Cách khôi phục cài đặt gốc trên iphone

Bạn đang tìm cách khôi phục cài đặt gốc trên iphone 4/5/6/7? Thật ra, thao tác thực hiện cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các cách đơn giản sau đây.

Trước khi khôi phục cài đặt gốc iphone, bạn cần biết một chút về thao tác này một chút.

cách khôi phục cài đặt gốc trên iphone

Khôi phục cài đặt gốc iphone là gì?

Khôi phục cài đặt gốc trên iphone là thao tác mà bạn đưa iphone của bạn về trạng thái ban đầu như lúc mới mua về. Mọi dữ liệu bạn đang có sẽ được xoá sạch sau khi bạn thực hiện thao tác khôi phục cài đặt gốc trên iphone.

Vì vậy, trước khi khôi phục cài đặt gốc trên iphone, bạn phải sao lưu tất cả dữ liệu của mình lên iCloud hoặc iTunes để giữ lại giữ liệu. Ứng dụng thì bạn có thể cài đặt lại sau khi iphone được khôi phục.

Khi nào thì bạn cần khôi phục cài đặt gốc iphone?

Việc khôi phục cài đặt gốc cho iphone chỉ được thực hiện khi máy bạn bị lỗi phần mềm buộc phải khởi động lại máy. Vì việc khôi phục cài đặt mất thời gian và cả dữ liệu nên bạn chỉ thực hiện khi cần thiết nhé!

Hầu hết, các cách khôi phục cài đặt gốc iphone 4, 4s, 5 6 và 7 đều giống nhau cả. Bạn chỉ cần thực hiện lần lượt theo các bước sau đây:

Hướng dẫn cách khôi phục cài đặt gốc Iphone 4/4s 5/5s 6/6S/6Plus  7/7S

Bước 1: Bạn vào phần cài đặt

thiết lập lại mạng iphone

Bước 2: Vào cài đặt chung(General)

Bước 3: Click Đặt lại(reset)

Bước 4: Xoá tất cả nội dung và đặt lại

Bước 5: Nhập mã khoá iphone

Bước 6: Xoá iphone

Cách khôi phục cài đăt gốc trên Iphone trên, các bạn áp dụng cho hầu hết các điện thoại Iphone 4/4s 5/5s 6/6S/6Plus 7/7S nhé. Sau khi khôi phục cài đặt gốc trên Iphone xong, bạn có thể đăng nhập lại tài khoản icloud của mình, các dữ liệu sẽ đồng bộ trong điện thoại.

Hi vọng với thủ thuật điện thoại này sẽ giúp ích cho các bạn sử dụng Iphone nhé. Theo dõi Techcare mỗi ngày để nhận các bài viết hay nhé

Gửi bình luận

Bạn cần TechCare hỗ trợ?