Hướng dẫn sửa lỗi màn hình iphone 5 bị rung giật

Màn hình iPhone 5 bị rung giật là tạo cảm giá khó chịu khi sử dụng cho người dùng, các tác vụ trở nên kém linh hoạt hơn dẫn đến hiện tượng giật lag màn hình iPhone 5. Muốn khắc phục lỗi màn hình iPhone 5 bị rung giật thì hãy đọc bài viết này của chúng tôi.

Màn hình iphone 5 bị rung giật
Màn hình iphone 5 bị rung giật

Hầu hết các sản phẩm được ra mắt bởi Apple đều là các siêu phẩm. Từ iPhone 3s đến iPhone X được rất nhiều người dùng chào đón. Tại thời Điểm ra mắt, sản phẩm luôn có cấu hình khủng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khó tính của người dùng.

Phân tích chất lượng cáp sạc iPhone 5 Đà Nẵng bởi Techcare?

Nguyên nhân gây ra tình trạng màn hình iPhone 5 bị rung giật

Màn hình iphone 5 bị rung giật
Màn hình iphone 5 bị rung giật
  • Do người dùng mở quá nhiều ứng dụng trong một lúc, hoặc nhiều ứng dụng chạy ngầm mà bạn không hề hay biết
  • Do lỗi hệ thống, có thể phiên bản IOS hiện tại đã lỗi thời không còn đáp ứng được hiệu năng dẫn tới iPhone 5 bị rung giật liên tục.
  • Do bạn đang sử dụng một ứng dụng quá nặng, trong thời buổi công nghệ hiện nay càng ngày càng yêu cầu cấu hình lớn hơn. iPhone 5 cũng vậy, cấu hình không còn đáp ứng đủ, dẫn tới việc iPhone 5 đã yếu về cấu hình.

Dịch vụ thay màn hình iPhone 5 uy tín nhất Đà Nẵng

Cách khắc phục lỗi màn hình iPhone 5 bị rung giật

  • Tắt các ứng dụng không cần thiết trên iPhone 5: Nhấn 2 lần phím Home >>xuất hiện danh sách ứng dụng đang chạy>> tiến hành tắt các ứng dụng không cần thiết để màn hình iPhone 5 không bị rung giật.
  • Cải thiện tốc độ ứng dụng màn hình iPhone 5: Chọn cài đặt >> vào General >> Accessibility >> bật on 2 tính năng: Increase Contrast và Reduca Motio >>  khởi động lại máy để hoàn tất
  • Restore lại (khôi phục cài đặt gốc): việc này giúp chiếc iphone 5 của bạn trở lại như lúc mới mua

Nếu đã thử tất cả các cách trên mà không được, vui lòng liên hệ với Địa chỉ Sửa chữa iPhone uy tín ở Đà Nẵng để được hỗ trợ miễn phí.

Bài viết cùng chuyên mục:

Gửi bình luận