Sửa iPhone 6 bị mất tiếng loa ngoài nhanh nhất

Bạn đang rơi vào trường hợp iPhone 6 bị mất tiếng loa ngoài! làm thế nào để khắc phục tình trạng này? Bài viết sau đây sẽ đưa ra các cách để các bạn giải quyết tình trạng iPhone 6 bị mất tiếng loa ngoài hiệu quả nhất.

iPhone 6 bị mất tiếng loa ngoài
iPhone 6 bị mất tiếng loa ngoài

Bắt bệnh iPhone 6 bị mất tiếng loa ngoài như thế nào?

  • Kiểm tra sơ bộ tình trạng iPhone 6 của bạn: gạt nút âm thanh trên iPhone 6 xem sao.
  • Tiếp theo bạn nhân nút Volume Up + xem có được không. Nếu vẫn không được, bạn thử vào trình quản lý Âm lượng điều chỉnh tăng max volume xem thế nào.
  • Kiểm tra bằng cách cắm tai nghe vào, trong trường hợp cắm vào có tiếng, rút ra thì không – > iPhone 6 của bạn đã bị hỏng loa ngoài hoặc kết nối với loa ngoài.

Xem giá sửa chữa iPhone tại Đà Nẵng

Giá cáp sạc iPhone Đà Nẵng chính hãng tốt nhất.

Các nguyên nhân dẫn đến lỗi iPhone 6 bị mất tiếng loa ngoài

iPhone 6 bị mất tiếng loa ngoài do nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng đa phần sẽ rơi vào các trường hợp sau:

  • Lổ Audio trên iPhone 6 quá bẩn làm chập mạch khiến cho iPhone 6 nhầm là bạn đang cắm tai nghe nên không nghe được loa ngoài.
  • Lỗi phần mềm, hệ điều hành IOS lỗi hoặc quá lâu không cập nhật
  • Lỗi phần cứng (hỏng main, loa ngoài hoặc hỏng liên kết từ main với loa ngoài)
iPhone 6 bị mất tiếng loa ngoài
iPhone 6 bị mất tiếng loa ngoài

Các bạn thực hiện các bước sau điểu sửa lỗi iPhone 6 bị mất tiếng loa ngoài

  • Lau sạch lổ cắm tai nghe, thử cắm vào, rút ra nhiều lần. Cách này sẽ sửa được lỗi iPhone 6 bị mất tiếng loa ngoài trong trường hợp vấn đề nằm ở lổ cắm tai nghe quá bẩn.
  • Upload lại IOS, iPhone hoặc reset lại máy : tiến hành Reset máy, bạn vào Cài đặt – > Cài đặt chung – > Đặt lại -> Xóa tất cả nội dung và cài đặt.

Nếu bạn muốn backup, Upload lại IOS, trước tiên bạn phải sao lưu lại dữ liệu cá nhân vì khi backup sẽ mất hết danh bạ và các dữ liệu cá nhân khác. Sau đó tiến hành backup bằng itunes

  • Nếu đã thử các cách trên mà lỗi iPhone 6 bị mất tiếng loa ngoài vẫn không sửa được thì chắc chắng rằng iPhone 6 của bạn đã bị lỗi. Đừng cố gắng tự sửa chữa, nó có thể khiến tình trạng lỗi nặng hơn đấy. Bạn nên mang máy đến địa chỉ sửa iPhone uy tín để nhờ tư vấn và sửa chữa. Chúc các bạn thành công!

Hệ thống sửa chữa iPhone uy tín tại Đà Nẵng – Techcare Service hân hạnh được phục vụ quý khách. Tại đây chúng tôi chuyên sửa iPhone 6 bị mất tiếng loa ngoài, thay màn hình iPhone 6 và nhiều lỗi khác. Bạn hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sử dụng linh kiện chính hãng 100%, giá cả phù hợp với mọi người.

Xem các bài thủ thuật liên quan: 

Sửa iPhone 6 bị mất tiếng loa ngoài nhanh nhất
Thích bài viết này

Gửi bình luận