Những hình ảnh mới nhất về iPhone 8

Nhà sản xuất Apple lại tiếp tục tung ra nhiều hình ảnh mới nhất về iPhone 8, mô phỏng về kiểu dáng thiết kế, màu sắc dựa trên các tin đồn gần đây.

Hình ảnh iPhone 8 trong phiên bản dựng này có đầy đủ màu sắc bao gồm: đen bóng, đen mờ, vàng hồng, vàng và trắng. Trong đó, 3 phiên bản sau chỉ khác nhau ở khung viền.

Những hình ảnh mới nhất về iPhone 8

Việc Apple tung ra iPhone 8 với thiết kế tràn viền, camera kép dọc có thể do nhiều nguồn tin chính xác khẳng định vấn đề này. Thế nhưng, khả năng hãng đưa ra các màu sắc như Martin Hajek (nhà thiết kế iPhone 8) tưởng tượng là không cao.

Khác biệt nhỏ về màu sắc có thể làm cho việc tung ra các phiên bản dựng của Apple không còn hiệu quả. Tuy nhiên, dù nói thế nữa đi nữa thì iPhone 8 vẫn là chiếc smartphone được mong đợi nhất năm 2018.

Chỉ cần tung ra một số thay đổi nhỏ, như màn hình OLED viền mỏng, camera trước tích hợp khả năng nhận diện khuôn mặt, … cũng đủ chứng tỏ iPhone 8 là siêu phẩm cao cấp, giống như iPhone 6 trước đó.

Những hình ảnh mới nhất về iPhone 8

Thậm chí có nhiều người đồn rằng Apple cho tăng giá iPhone lên 1.100 – 1.400 USD, gấp đôi so với iPhone 7 hiện nay.

Mới đây, Apple nhận được niềm khích lệ to lớn khi được cựu giám đốc của Google khẳng định camera trên iPhone vượt mặt Android một bậc. Thông tin này được đăng tải trên trang cá nhân gây tranh luận mạnh cho cộng đồng mạng, nhất là các tín đồ công nghệ.

Đây là bản thiết kế 3D được coi là hoàn thiện nhất của iPhone 8. Xét về tổng thể, không thể nói rõ sự đột phá của iPhone 8 so với iPhone 7. Người ta vẫn nhìn thấy các đường nét bo cong quen thuộc từ thời iPhone 6.

Khác biệt lớn nhất đó là mặt trước, để tích hợp màn hình viền siêu mỏng mà vẫn giữ được độ bền của sản phẩm là điều không dễ dàng. Thế nhưng, khi các hãng Samsung, Xiaomi, Essential Product làm được điều này thì không có nghĩa Apple không làm được.

Bài viết cùng chuyên mục: Hướng dẫn tự thay màn hình iphone 5 nhanh nhất

iPhone 8 mới của Apple được cho là sở hữu màn hình 5.8 inch, bằng với galaxy S8. Việc Apple loại bỏ nút Home truyền thống có thể mang tới những trải nghiệm khác lạ cho người dùng iOS.

Thiết bị iPhone 8 cao cấp của Apple có thể ra mắt vào đầu tháng 9/2018. Trước đó Samsung đã trình làng Galaxy Note 8, một số thông tin, hình ảnh trên các trang mạng, diễn đàn, báo chí cũng đã lộ diện Note 8. Vì thế, Note 8 chính là đối thủ mạnh nhất của iPhone 8 cuối năm nay, chiếc máy này thừa hưởng thành công của S8 trước đó.

Những hình ảnh mới nhất về iPhone 8

Gửi bình luận