Khuyến Mãi “Khuynh Đảo Quà Tặng” Lớn Không Tưởng Tại TECHCARE.vn

Với chương trình Quà khuyến mãi Đà Nẵngkhuynh đảo quà tặng”, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tại Techcare, với mức giá ưu đãi lớn, đồng thời nhận ngay nhiều quà tặng hấp dẫn.

Khi sử dụng dịch vụ thay pin iphone 5 cũng như tất cả các dịch vụ khác của chúng tôi bạn sẽ được nhận những phần quà cực kỳ hấp dẫn.

Mùa hè được xem là khoảng thời gian dành cho gia đình sau những tháng làm việc và học tập căng thẳng. Hơn thế nữa, nhiều người coi mùa hè là thời điểm thích hợp để du lịch hay mua sắm những thiết bị, vật dụng mà mình yêu thích.

Nếu chọn Techcare để mua sắm hoặc sửa chữa điện thoại trong dịp này, quý khách sẽ được hưởng chương trình ưu đãi “khuynh đảo quà tặng” từ ngày 1/8/2017 – 30/9/2017. Theo đó, quý khách sẽ có cơ hội mua những linh kiện, phụ kiện, thiết bị công nghệ chính hãng với chiết khấu lên đến 30%.

Trong chương trình ưu đãi tháng 8, Techcare trân trọng mang tới cho quý khách những món quà khuyến mãi cực hấp dẫn. Cụ thể, khi sửa điện thoại, máy tính các loại tại cửa hàng Techcare – Đà Nẵng quý khách sẽ nhận được các ưu đãi lớn như:

✵ Tặng miếng dán cường lực cho tất cả khách hàng sửa chữa iPhone, iPad.

✵ Tặng củ sạc cho tất cả khách hàng đến thay màn hình iPhone 5, 5S, 6, 6S, 7, 7 plus.

✵ Tặng cáp sạc Lingting cho tất cả khách hàng sửa iPhone ( không bao gồm trường hợp thay màn hình iPhone 5, 5S, 6, 6S, 7, 7Plus)

✵ Tặng cáp sạc USB cho tất cả khách hàng sửa chữa điện thoại Android.

✵ Tặng que chọc SIM cao cấp cho tất cả khách hàng có nhu cầu sửa điện thoại.

✵ Tặng balo, chuột cao cấp khi mua laptop cũ.

✵ Tặng Voucher giảm giá 5 – 10%

✵ Kiểm tra máy và tư vẫn miễn phí cho khách hàng.

✵ Cài đặt phần mềm, windows, vệ sinh máy máy miễn phí cho khách hàng.

✵ Chương trình được áp dụng ở tất cả các chi nhánh của Techcare: 133 – 135 Hàm Nghi Đà Nẵng.

Đặc biệt, Techcare – Nơi sửa ipad uy tín tại Đà Nẵng còn mang đến cho quý khách cơ hội mua 1 tặng 1 với thương hiệu Anker nổi tiếng (phụ kiện Anker của Mỹ). Với mỗi giao dịch thành công, khách hàng sẽ nhận được một quà tặng cao cấp từ chính thương hiệu đó.

Anker là thương hiệu nổi tiếng từ trước tới nay. Với thiết kế hiện đại, thời trang và nhỏ gọn, thương hiệu này sẽ giúp bạn rất nhiều trong những chuyến đi xa như du lịch, công tác, … Phụ kiện Anker bao gồm cáp sạc, pin dự phòng, tai nghe, USB, ….

Với khuyến mãi “cực khủng” này, lượt khách đến cửa hàng Techcare để tham quan và sử dụng dịch vụ ngày một tăng. Để đón tiếp số lượng khách hàng lớn, chúng tôi đã chuẩn bị nhiều quà tặng bất ngờ từ các thương hiệu nổi tiếng như Anker, Apple, ….

Techcare sẽ cập nhật liên tục và thông báo sớm nhất các chương trình khuyến mãi định kỳ hàng tháng, nhằm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng tại website: http://techcare.vn/ hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/TechCare133/https://www.facebook.com/thaymatkinhmanhinhdienthoaidanang/

Hệ Thống cửa hàng Techcare

ĐC: 133-135 Hàm Nghi – Đà Nẵng

Hotline: 088.8888.086 – 0236.222.3888

Gửi bình luận