Khắc phục lỗi màn hình iphone 7 bị ám vàng trong chớp mắt

Màn hình iphone 7 bị vàng của bạn đang bị vàng, nhìn rất khó chịu. Làm thế nào để khắc phục lỗi iphone 7 bị ám vàng đây. Nhân viên kĩ thuật của Techcare sẽ hướng dẫn bạn thực hiện chỉ trong vài bước đơn giản nhé!

màn hình iphone 7 bị ám vàng

Vì sao màn hình iPhone 7 bị ám vàng?

Có hai nguyên nhân khiến màn hình iphone 7 của bạn bị vàng:

  • Do lớp keo màn hình chưa kịp khô. Bạn cần phải sử dụng vài ngày để lớp keo này bay hơi thì màn hình sẽ trở lại bình thường. Lỗi này do các kĩ thuật viên sử dụng keo kém chất lượng nên gây ra hiện tượng này. 

>> Nếu bạn Thay màn hình Iphone tại Techcare thì đảm bảo không có hiện tượng này vì Techcare sử dụng loại keo dán màn hình chuyên dụng đảm bảo có độ bên lâu và không bị ám vàng

  • Màn hình Iphone 7 lỗi  trong phần cài đặt.

Đây là lỗi thường gặp và chỉ do một vài nguyên nhân nhỏ nên bạn không phải lo lắng gì mà có thể khắc phục ngay chỉ trong vài bước đơn giản.

Cách sửa lỗi màn hình Iphone 7 bị ám vàng

Techcare sẽ hướng dẫn bạn khắc phục lỗi màn hình iphone 7 bị vàng bằng cách sử dụng tính năng Display Accommodations trên chiếc iphone của bạn.

Bước 1: Bạn vào Setting trên iphone 7

Bước 2: Bạn tiếp tục vào phần General

Bước 3: Chọn Accessibility (trợ năng)

Bước 4: Chọn Display Accommodations

Bước 5: Bật Color Filters(bộ lọc màu)

Bước 6: Ở bước này bạn tuỳ chỉnh sao cho màu màn hình iphone 7 của bạn đạt trạng thái bình thường.

Bạn có thể vừa chỉnh vừa so sánh với một màn hình khác để có thể đạt được độ chính xác cao hơn nhé!

Cách sửa lỗi màn hình Iphone 7 bị ám vàng này áp dụng thành công rất nhiều máy. Lỗi màn hình Iphone 7 nếu về cài đặt thì rất dễ dàng sửa lỗi. Tuy nhiên nếu quý khách vẫn chưa khắc phục lỗi bằng cách trên được. Hãy mang máy tới Hệ Thống Techcare chuyên Sửa điện thoại Iphone Tại Đà Nẵng, chúng tôi sẽ kiểm tra miễn phí cho quý khách.

Gửi bình luận

Bạn cần TechCare hỗ trợ?