Làm thế nào để khắc phục loa iPad bị rè

Khi loa iPad bị rè, bạn chỉ nghe được các âm thanh nhỏ, không còn trong và rõ ràng như trước. Làm thế nào để khắc phục loa Ipad bị rè? Hãy tham khảo các hướng dẫn chi tiết của Techcare nhé!

Dấu hiệu nhận biết loa iPad của bạn bị rè.

Rất dễ để có thể khẳng định loa iPad bị rè, bạn chỉ cần để ý một số dấu hiệu sau đây:

  • Khi thực hiện các cuộc gọi, bạn chỉ nghe được âm thanh nhỏ mặc dù đã chỉnh âm lượng lên mức cao.
  • Nghe nhạc, xem phim, âm thanh không còn trong như trước, phát ra những âm rè nhỏ, gây đau tai.

Nguyên nhân khiến loa iPad của bạn bị rè.

Techcare xác định có 3 nguyên nhân dẫn đến hiện tượng loa iPad bị rè. Việc xác định nguyên nhân cũng sẽ giúp bạn có cách khắc phục loa iPad bị rè một cách nhanh chóng.

  • iPad bị lỗi do nhà sản xuất. Trường hợp này dễ dàng được nhận biết khi iPad của bạn mới mua về nhưng đã có hiện tượng loa rè. Tuy nhiên, đây là nguyên nhân ít xảy ra nhất vì hầu hết các sản phẩm của Apple thường ít xuất hiện các lỗi này.
  • iPad thường xuyên được sử dụng trong môi trường có nhiều bụi bẩn và ẩm ướt. Chính môi trường này ảnh hưởng đến loa. Một thời gian dài tiếp xúc với khói bụi, bị ngấm nước, khiến loa ipad bị rè sẽ không còn như trước nữa.
  • iPad của bạn bị va đập mạch tại vị trí của loa iPad khiến loa bị hỏng.

Cách khắc phục loa iPad bị rè

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo cách sửa loa iPad bị rè ngay tại nhà trong trường hợp loa của bạn bị bụi bẩn bám lâu ngày.

Bạn có thể tự vệ sinh loa iPad bằng cách dùng tăm bông, tẩm cồn vào và vệ sinh loa iPad.

Nếu sau khi vệ sinh loa xong mà tình trạng của loa vẫn không được khắc phục thì phương pháp tốt nhất là bạn nên mang iPad đến trung tâm bảo hành (còn bảo hành) hoặc tới Techcare Service chúng tôi là đơn vị sửa ipad uy tín nhất Đà Nẵng

Nếu cần bất kì sự hỗ trợ nào về kĩ thuật, hãy liên hệ với bộ phận kĩ thuật của Techcare ngay hôm nay, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Gửi bình luận