Lỗi bàn phím Oppo không hiển thị khi nhắn tin

Bạn đang gặp lỗi bàn phím oppo không hiển thị khi nhắn tin? Lỗi này có lẽ sẽ mang đến khá nhiều bất tiện  cho bạn nếu không biết cách khắc phục sớm. Trong bài viết này, Techcare sẽ hướng dẫn bạn cách sữa lỗi bàn phím oppo bằng cách thao tác đơn giản.

Bài viết cùng chuyên mục:

hướng dẫn cách cài bảo mật vân tay galaxy note 8

Cách thiết lập bảo mật vân tay trên Galaxy Note 8

Bạn mới tậu một chiếc Galaxy Note 8 và muốn thiết lập bảo mật vân tay ngay! Techcare sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập bảo mật vân tay trên Galaxy Note 8 ngay bây giờ nhé! Ngoài hình thức bảo mật bằng mật khẩu, bạn có thể áp dụng tính năng bảo mật vân …

0 comments

Tất tần tật mọi điều cần biết về sạc pin điện thoại oppo F1s

Bạn đang có ý định tậu một chiếc điện thoại Oppo f1s nhưng chưa rõ dung lượng pin và cách sử dụng pin như thế nào cho đúng cách. Techcare sẽ cung cấp cho bạn tần tần tật mọi điều cần biết về sạc pin điện thoại Oppo F1s nhé! Thời lượng sử dụng pin …

0 comments

Sửa màn hình iPhone 5/6/6 Plus cảm ứng lúc được lúc không ra sao

Bạn đang sử dụng chiếc iPhone 5, 6 Plus thuộc phân khúc hàng cao cấp hiện nay, được trang bị màn hình sắc nét, chất lượng hình ảnh hiển thị rõ ràng, cảm ứng trên màn hình cực nhạy. Nhưng bổng một ngày, màn hình iPhone 5,6,6 Plus cảm ứng lúc được lúc không một …

0 comments

Nguyên nhân khiến bàn phím Oppo không hiện thị khi nhắn tin

Việc đột nhiên điện thoại oppo không hiển thị bàn phím thường là do lỗi phần mềm. Hiện tượng này xuất hiện khi:

  • Tắt và cài bộ gõ mới gây xung đột giữa các bàn phím.
  • Hệ điều hành Android bị lỗi.
  • Dung lượng Ram quá tải…

Chú ý: có một số lỗi màn hình vẫn hiện thị phím bấm, nhưng có phím bấm được phím bấm không được, lỗi này có thể do  màn hình của bạn đã bị hỏng, cách khắc phục chỉ còn cách là phải Thay màn hình cảm ứng oppo mới

Trong số các nguyên nhân lỗi bàn phím oppo này thì phần lớn nguyên nhân thường gặp nhất là do bạn cài hoặc tắt các bộ gõ mới gây xung đột giữa các bàn phím mặc định có trong điện thoại.

Bạn có thể khắc phục lỗi bàn phím oppo này một cách nhanh chóng bằng cách thay đổi một số cài đặt trong điện thoại Oppo.

Cách khắc phục lỗi bàn phím oppo không hiển thị

Cách 1: Khởi động lại điện thoại của bạn

Cách 2: Thay đổi cài đặt bàn phím

Bước 1: Bạn vào cài đặt – Ngôn ngữ, phương thức nhập – Mặc định. Tại mục này bạn kiểm tra chế độ bàn phím mà bạn đang sử dụng.

Bước 2: Cách tốt nhất là bạn nên chọn ưng dụng bàn phím mặc định của Oppo để khắc phục lỗi.

Bạn có thể xoá luôn các bàn phím mà bạn tải về trước đó và chỉ dùng bàn phím của Oppo bạn nhé! Vì nếu cứ tải nhiều loại bàn phím về máy thì việc xảy ra lỗi bàn phím Oppo có thể lặp lại.

Nếu có bất kì thắc mắc nào khác bạn hãy để lại bình luận ở dưới,  nhân viên kĩ thuật của Techcare sẽ trả lời  lại cho bạn nhanh chóng nhất.

Chúc bạn thực hiện cách sửa điện thoại oppo lỗi bàn phím này thanh công nhé

Gửi bình luận

Bạn cần TechCare hỗ trợ?