Lỗi bàn phím Oppo không hiển thị khi nhắn tin

Bạn đang gặp lỗi bàn phím oppo không hiển thị khi nhắn tin? Lỗi này có lẽ sẽ mang đến khá nhiều bất tiện  cho bạn nếu không biết cách khắc phục sớm. Trong bài viết này, Techcare sẽ hướng dẫn bạn cách sữa lỗi bàn phím oppo bằng cách thao tác đơn giản.

Bài viết cùng chuyên mục:

cách thay đổi độ phân giải màn hình galaxy note 8

Cách thay đổi độ phân giải màn hình trên Galaxy Note 8

Với chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 8, bạn còn có thể điều chỉnh độ phân giải màn hình nữa đấy. Techcare sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi độ phân giải màn hình trên Galaxy Note 8 để bạn tham khảo nhé! Thay đổi độ phân giải màn hình Note 8 sẽ mang đến …

0 comments

Khi bộ nhớ tin nhắn samsung galaxy đầy phải làm sao?

Khi bộ nhớ tin nhắn đầy samsung galaxy y phải làm sao để khắc phục? Đây là thắc mắc của khá nhiều bạn mặc dù đã xoá tất cả tin nhắn. Techcare sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục bộ nhớ tin nhắn bị đầy ngay sau đây: Khi bộ nhớ tin nhắn trên điện …

0 comments
pin sạc dự phòng anker chính hãng tại đà nẵng

Cho mình hỏi cục sạc dự phòng 20000mAh sạc được bao nhiêu lần ?

Có nhiều bạn tìm mua cục sạc dự phòng 20000mAh bởi dung lượng pin lớn phục vụ công việc liên tục. Nhưng làm sao biết được sạc dự phòng 20000Mah sạc được bao nhiều lần. Thực ra công thức đo số lần Sạc của sạc dự phòng không phải là quá khó, tùy thuộc vào …

0 comments

Nguyên nhân khiến bàn phím Oppo không hiện thị khi nhắn tin

Việc đột nhiên điện thoại oppo không hiển thị bàn phím thường là do lỗi phần mềm. Hiện tượng này xuất hiện khi:

  • Tắt và cài bộ gõ mới gây xung đột giữa các bàn phím.
  • Hệ điều hành Android bị lỗi.
  • Dung lượng Ram quá tải…

Chú ý: có một số lỗi màn hình vẫn hiện thị phím bấm, nhưng có phím bấm được phím bấm không được, lỗi này có thể do  màn hình của bạn đã bị hỏng, cách khắc phục chỉ còn cách là phải Thay màn hình cảm ứng oppo mới

Trong số các nguyên nhân lỗi bàn phím oppo này thì phần lớn nguyên nhân thường gặp nhất là do bạn cài hoặc tắt các bộ gõ mới gây xung đột giữa các bàn phím mặc định có trong điện thoại.

Bạn có thể khắc phục lỗi bàn phím oppo này một cách nhanh chóng bằng cách thay đổi một số cài đặt trong điện thoại Oppo.

Cách khắc phục lỗi bàn phím oppo không hiển thị

Cách 1: Khởi động lại điện thoại của bạn

Cách 2: Thay đổi cài đặt bàn phím

Bước 1: Bạn vào cài đặt – Ngôn ngữ, phương thức nhập – Mặc định. Tại mục này bạn kiểm tra chế độ bàn phím mà bạn đang sử dụng.

Bước 2: Cách tốt nhất là bạn nên chọn ưng dụng bàn phím mặc định của Oppo để khắc phục lỗi.

Bạn có thể xoá luôn các bàn phím mà bạn tải về trước đó và chỉ dùng bàn phím của Oppo bạn nhé! Vì nếu cứ tải nhiều loại bàn phím về máy thì việc xảy ra lỗi bàn phím Oppo có thể lặp lại.

Nếu có bất kì thắc mắc nào khác bạn hãy để lại bình luận ở dưới,  nhân viên kĩ thuật của Techcare sẽ trả lời  lại cho bạn nhanh chóng nhất.

Chúc bạn thực hiện cách sửa điện thoại oppo lỗi bàn phím này thanh công nhé

Gửi bình luận