Có được mang sạc dự phòng lên máy bay Không?

Bạn chuẩn bị có một chuyến đi xa bằng máy bay nhưng không biết có được mang sạc dự phòng lên máy bay không? Để giải đáp thắc mắc của mọi người, Techcare sẽ cung cấp cho bạn thật cụ thể các thông tin về quy định mang sạc dự phòng trên máy bay nhé!

có được mang sạc dự phòng lên máy bay không

Thật ra, sạc dự phòng là một trong những thiết bị có nguy cơ dẫn đến cháy nổ nên hầu như không có hãng hàng không nào khuyến khích hành khách mang sạc dự phòng trên máy bay. Tuy nhiên, gần đây, do nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều của khách hàng đối với sạc dự phòng mà các hàng hàng không đã có phần thoáng hơn về quy định này.

Tại Việt Nam, đối với hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific, tháng 5/2017 đã có quy định được mang sạc dự phòng lên máy bay nhưng cấm hành khác sử dụng trong chuyến bay.

đem sạc dự phòng lên máy bay

Các loại pin như lithium ion, máy tính bảng, sạc dự phòng có thể được để trong hành lý xách tay nhưng không được để trong hành lý kí gửi. Khi lên máy bay, để đảm bảo an toàn, bạn nên chủ động tắt nguồn pin sạc dự phòng, bao gói cẩn thận và không sử dụng trong chuyến bay nhé! Mặc dù các hãng hàng không không khuyến khích hành khách mang sạc dự phòng nhưng nếu bạn phải cần đến nó trong chuyến đi dài ngày sắp tới thì bạn phải mang theo thôi, chỉ cần đảm bảo an toàn là được.

Để tránh xảy ra các nguy cơ cháy nổ, mất an toàn cho chuyến bay thì bạn nên mua loại sạc dự phòng có chất lượng cao để sử dụng. Giá thành có thể đắt một chút nhưng bù lại, dung lượng pin và thiết kế sẽ hoàn toàn đảm bảo về mặt chất lượng.  Và đặc biệt qua cổng Checkin cũng đơn giản hơn vì Sạc dự phòng có thương hiệu sẽ có nhiều chứng chỉ an toàn. Sạc dự phòng Anker là một ví dụ tiêu biểu

.sạc dự phòng anker được phép mang lên máy bay

Pin sạc dự phòng Anker  được trang bị hệ thống an toàn MultiProtect. Hệ thống bảo vệ này sẽ giúp tăng cường thêm lớp bảo vệ, kiểm soát nhiệt độ và các tính năng an toàn tiên tiến hơn giữ cho bạn và các thiết bị của bạn khỏi sạc quá dòng, rò rỉ điện. Bạn có thể yên tâm mang sạc dự phòng Anker lên máy bay mà không cần phải lo lắng bất kì vấn đề gì cả.

>>Click Xem ngay Đánh Giá Anker Sạc dự phòng Mỹ tốt nhất bạn nên mua

Hiện nay, tại Techcare, thương hiệu sạc Anker của Mỹ có nhiều phân khúc khác nhau để bạn lựa chọn. Bạn có thể liên hệ Techcare ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí về giá cũng như cách chọn sạc dự phòng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

02363663333 Gọi điện0236.366.3333