Pin sạc dự phòng Romoss có tốt không, có đáng mua hay không?

Bạn đang có nhu cầu mua pin sạc dự phòng và được bạn bè giới thiệu về thương hiệu pin sạc dự phòng Romoss. Vậy pin sạc dự phòng Romoss có tốt không? Có đáng mua hay không?

Thương hiệu pin sạc dự phòng Romoss

Được sản xuất tại Trung Quốc được biết với thương hiệu giá rẻ, mẫu mã sang trọng, đa dạng. Nhưng hiệu năng, chất lượng sản phẩm thì chưa ai dám chắc. Bạn nên lựa chọn cho mình một dòng pin sạc dự phòng có hiệu năng và chất lượng hơn như Anker.

Pin sạc dự phòng Anker có tốt hơn Romoss

Trên thị trường có khá nhiều loại pin sạc dự phòng có mức giá và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên pin sạc dự phòng Anker được người dùng đánh giá cao. Bởi đây là thương hiệu đến từ Mỹ, chất lượng ổn định, được đông đảo người dùng trên thế giới đánh giá cao. Nằm top sản phẩm bán chạy nhất trên Amazon.

sạc dự phòng anker mỹ tốt nhất

Nhắc đến pin sạc dự phòng Anker, người ta không thể không nhắc đén nhà sáng lập và phát triễn thương hiệu Steven Yang. Vốn là một kỹ sư phần mềm từng làm việc cho Google. Nhận thấy tiềm năng của sản phẩm lưu trữ năng lượng di động phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau, ông đã từ bỏ công việc lương cao tại Google và cùng vài người bạn sáng lập nên công ty riêng cho mình, lấy tên là Anker.

Sản phẩm đầu tiên không phải là sạc dự phòng dành cho smartphone mà là pin laptop. Tuy nhiên, qua 6 năm hình thành và phát triễn, cái tên Anker đã được nhiều người biết đến, có những sản phẩm còn sánh ngang với các thương hiệu lớn như Apple hay Samsung…

Sở hữu nhiều công nghệ vượt trội, thông minh hơn hầu hết các sản phẩm cùng loại.  Với công nghệ PoverIQ ra đời và phát triễn từ năm 2013, trong mỗi chiếc sạc dự phòng Anker đều được tích hợp bên trong một con chíp thông minh giúp dễ dàng nhận biết thông số của thiết bị cắm vào và điều chỉnh mức nguồn ra sao cho phù hợp nhất. Qua đó giúp tiết kiệm thời gian, năng lượng, bảo vệ pin của thiết bị một cách hiệu quả.

Qua nhiều năm phát triển, Anker tự tin mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, ổn định nhất, thuận tiện để người dùng trên toàn thế giới tin tưởng. Bằng chứng là pin sạc dự phòng Anker đã trở thành sản phẩm bán chạy nhất trên Amazon về phụ kiện di động. Tại Mỹ sạc Anker đã mang về 350 triệu đô chỉ trong một năm.

Pin sạc dự phòng Romoss có tốt không? Thị trường pin sạc dự phòng Anker tại Việt Nam.

Riêng tại Việt nam, dù có rất nhiều sản phảm của các thương hiệu nổi tiếng như Samsung, Apple, Sony, Panasonic… nhưng pin sạc dự phòng Anker vẫn chiếm lĩnh thị trường với số lượng khách hàng đông đảo. Đi kèm với chất lượng ổn định và công nghệ vượt trội thì pin sạc dự phòng Anker vẫn tồn tại nhược điểm về giá. So với các sản phẩm cùng thông số thì Anker có giá cao hơn đáng kể. Ngoài ra sản phẩm chưa có cục sạc và dây sạc kèm theo pin như các sản phẩm khác.

Pin sạc dự phòng Anker và những điều cần biết.

Hiện tại các loại pin sạc dự phòng Anker cho smartphone có nhiều mức giá và dung lượng khác nhau, từ 10.000mHa – 20.100mAh với giá từ 500.000đ đến 2.000.000đ để đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau của người dùng.

Lựa chọn pin sạc dự phòng Anker tại đây

sạc được 3 thiết bị cùng lúc

Công năng sử dụng sạc dự phòng Anker

Nhiều chuyên gia công nghệ đánh giá cao công nghệ PowerIQ cả pin sạc dự phòng Anker. với công nghệ nhận dạng cực kỳ thông minh, sạc Anker có thể tương thích với mọi loại thiết bị mà bạn cần sạc từ Iphone, Samsung, OPPO, Sony, Xiaomi… Ngoài ra, Anker còn tích hợp công nghệ sạc ổn định dòng VoltageBoost vừa ổn định dòng điện vừa giúp cho các thiết bị sạc nhanh hơn, hiệu quả hơn, kể cả các thiết bị không hổ trợ công nghệ sạc nhanh.

Hy vọng qua bài viết Pin sạc dự phòng Romoss có tốt không có thể giúp bạn tìm cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

 

02363663333 Gọi điện0236.366.3333