Hiển thị 1–25 trong 34 kết quả

Ngành kỹ thuật hay đồ họa là những ngành học có nhu cầu lựa chọn về máy tính rất cao. Bởi vì thế, bạn muốn chọn loại máy phù hợp với chuyên ngành thiết kế – đồ họa hay kỹ thuật thì không thể chọn đại khái một loại nào được mà cần phải chọn và xem xét thật kỹ, đặc biệt là cấu hình của máy. Vì vậy, làm thế nào để có thể chọn được một loại máy tính đồ họa – kỹ thuật phù hợp để có thể đồng hành cùng mình trong những tháng ngày sinh viên và về sau nữa? Đừng lo Techcare sẽ giúp bạn.

Hiện nay, Hệ thống Techcare.vn – Laptop đồ họa kỹ thuật  chuyên cung cấp các loại máy tính xách tay giá rẻ và chất lượng tốt nhất hiện nay. Vì thế, các bạn sinh viên ngành đồ họa có nhu cầu cao trong quá trình sử dụng máy nhưng lại có điều kiện kinh tế eo hẹp. Muốn tìm cho mình một loại máy phù hợp thì các bạn nên đến với hệ thống mua bán laptop cũ Techcare là hợp lí nhất.

Lựa chọn laptop cũ cho chuyên ngành đồ họa

Thông thường các dòng máy tính đồ họa thường có cấu hình rất cao, hoạt động mạnh mẽ vì thế, giá máy mới của nó không hề rẻ chút nào. Do đó, với điều kiện kinh tế thấp như các bạn sinh viên thì không thể nào có thể đủ khả năng chọn mua cho mình một dòng máy mới có cấu hình tốt được. Thế nên, thay vì chọn mua các dòng máy đồ họa – kỹ thuật mới, thì đa số các bạn sinh viên đều có xu hướng mua các loại máy tính cũ nhiều hơn.

Tại Đà nẵng có rất nhiều hệ thống chuyên buôn bán các dòng máy tính đồ họa chất lượng và Techcare là một trong những cửa hàng đó. Với uy tín hơn 5 năm trong nghề mua bán các loại máy tính chất lượng. Vì thế, các sản phẩm của Techcare dù là hàng xách tay nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và được các quý khách hàng tin cậy.

Nếu các bạn sinh viên vẫn chưa tìm được nơi để mua máy tính chất lượng, giá rẻ tại Đà Nẵng thì hãy nên đến với hệ thống mua bán laptop cũ Techcare nhé.

Địa chỉ bán laptop kỹ thuật – đồ họa giá rẻ tại laptop cũ Đà Nẵng

Đà nẵng là một thành phố lớn, vì thế, để tìm kiếm một cửa hàng bán laptop cũ đồ họa – kỹ thuật không khó. Nhưng để tìm được một cửa hàng uy tín chất lượng thì không phải dễ. Vì thế, Tecchare.vn sẽ chỉ cho bạn địa chỉ cửa hàng mà bạn có thể tin cậy đó là địa chỉ các cơ sở trong hệ thống Techcare Đà Nẵng. Techcare luôn được đánh giá là hệ thống cửa hàng đi đầu về các sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt. Khi đến với cửa hàng chúng tôi, quý khách sẽ được cam kết những điều sau:

– Các loại laptop dù là cũ nhưng luôn đảm bảo chất lượng, chính hãng 100% và chưa qua sửa chữa.

– Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp có thể nắm bắt được ý định chọn máy tính của bạn là gì và đưa ra những lựa chọn thích hợp cho bạn một cách nhiệt tình.

– Luôn có những chương trình khuyến mãi đặc biệt và hấp dẫn dành cho các quý khách hàng.

– Được sử dụng thử để biết mình có hợp với máy hay không.

>> Chi tiết thủ tục Mua laptop trả góp

Đặc điểm về các dòng máy được dùng cho đồ họa – kỹ thuật mà bạn nên biết

Nếu bạn đã xác định chọn mua máy để dùng cho đồ họa và kỹ thuật thì bạn cần phải chú ý chọn chọn lựa các dòng máy có đặc điểm như sau. Bởi vì, các dòng máy này mới có thể đáp ứng một cách tốt nhất cho công việc và học tập của bạn.

Xét về CPU của máy: Máy dòng đồ họa thường phải có CPU và chip chạy mạnh mẽ. Các bạn bên chọn các dòng chạy chip từ core I3 đến CoreI7. Tuy nhiên, tốt hơn hết là chọn máy có chip core I5 và I7. Bởi vì core I3 tuy xử dụng được nhưng tốc độ của nó không cao và khi bạn tải các phần mềm đồ họa thì no sẽ khiến máy bạn bị chậm hoặc lag.

Xét về card đồ họa máy: Bạn nên chọn các dòng máy có card đồ họa bên ngoài máy. Bởi vì, nhu vậy bạn có thể dễ dàng đổi card đồ họa hay dùng song song hai card đồ họa để phục vụ công việc tốt hơn. Nên chọn các dòng máy có card đồ họa là NVIDIA Quadro hay NVIDIA GerForce. Bởì các loại card này mới khủng và mơí có thể chiến tốt hết các phẩn mềm hạng nặng được.

Màn hình máy tính: Về màn hình máy không quan trọng lắm, bởi vì bạn chỉ cần chọn máy có cấu hình mạnh mẽ là được. Tuy nhiên, để việc thiết kế được chi tiết hơn và không bỏ sót bất kỳ chi tiết nào thì bạn nên chọn loại máy có màn hình to một chút để có thể quan sát dễ dàng trong khi sử dụng.

Ram và rom máy: Đồng hành cùng CPU thì Ram và rom của máy cũng đảm nhiệm một vai trò quan trọng trong việc nhanh chậm của máy. Do đó, để tránh máy bị lag chậm bạn nên chọn máy có Ram lớn để có thể sử dụng dễ dàng, mở nhiều cửa sổ cùng một lúc và làm việc tốt hơn. Ram cho máy đồ họa ít nhất phải tầm từ 8GB đến 16GB và nên chọn loại 16GB nhé để dùng thoải mái. Còn rom thì bạn nên chọn loại càng nhiều dung lượng càng tốt để lưu trữ được nhiều.

Trên đây là phần giới thiệu về các loại laptop cho chuyên ngành kỹ thuật – đồ họa mà Techcare – Hệ thống bán laptop cũ giá rẻ Đà Nẵng muốn gởi đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này, các bạn có thể chọn cho mình một dòng đồ họa hợp lí phục vụ cho việc học và làm việc của mình nhé. Chúc các bạn may mắn.

Đọc thêm