Sửa chữa phần cứng

[vc_row][vc_column width=”2/3″][vc_column_text]Phần cứng được xem là phần quan trọng đối với mỗi chiếc điện thoại. Do vậy, với những vấn đề hư hỏng phần cứng khiến cho máy không thể sử dụng, đặc biệt là những dữ liệu quan trọng mà chúng ta không thể lưu trữ, là mối bận tâm hàng đầu của mọi người khi sử dụng điện thoại.

Muốn Tìm Kiếm Trung Tâm Sửa Chữa Hàng Đầu Tại Đà Nẵng Hãy Đến Với TechCare

Chúng tôi là địa chỉ chuyên cung cấp giải pháp sửa chữa điện thoại di động. Mọi sản phẩm hiện nay của Apple, Sony, Oppo, HTC, LG, Sky, Samsung… với đội ngũ KTV dày đặc kinh nghiệm của Techcare thì mọi vấn đề về phần cứng đều có thể khắc phục hoàn toàn và hiệu quả.

Với tiêu chí luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để có thể thấu hiểu được những mong muốn mà khách hàng cần nhất khi tìm đến 1 trung tâm sửa chữa. Techcare cam kết không có những hành vi lộn đồ hay sử dụng linh kiện rởm thay cho khách hàng. Bảo đảm một dịch vụ sửa chữa phần cứng hoàn hảo, bởi vì mọi phản hồi của khách hàng là yếu tố tạo nên uy tín cho trung tâm chúng tôi.

 sua-chua-dien-thoai

Cam Kết Khi Sửa Chữa Tại Techcare Service

Bởi vì chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu nên Techcare luôn đảm bảo rằng các kỹ thuật viên làm việc ở trung tâm đều có chuyên môn chuẩn độ tỉ mỉ và trách nhiệm cao với công việc. Họ được tham gia nhiều lớp đào tạo, có kinh nghiệm thực tế.

Techcare còn cung cấp những thiết bị tốt nhất để hỗ trợ công việc sửa chữa. Quy trình làm việc, nhận máy sửa chữa và bàn giao rõ ràng, cẩn thận. Khách hàng đồng ý về chất lượng sản phẩm mới hoàn tất dịch vụ.

sua-chua-dien-thoaiChúng tôi luôn đảm bảo:

  • Linh kiện sử dụng luôn là chính hãng, có xuất xứ rõ ràng.
  • Chi phí khắc phục, sửa chữa cạnh tranh nhất Đà Nẵng.
  • Chế độ bảo hành tận tâm
  • Sử dụng thiết bị và máy móc hiện đại, kỹ thuật viên làm việc cẩn thận và giữ gìn máy cho khách hàng trong suốt thời gian sửa chữa

TechCare Service luôn sẵn sàng để được phục vụ quý khách. Mọi thắc mắc về dịch vụ hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc xem thông tin chi tiết tại website: techcare.vn , Chính sách bảo hành , hướng dẫn thanh toán

Địa chỉ: 133 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng – 101 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
Di động: 088.8888.086
Máy bàn: 0511.222.3888
Email: hotro@techcare.vn
Sự “HÀI LÒNG” của quý khách chính là “THÀNH CÔNG” của chúng tôi

[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_widget_sidebar sidebar_id=”default-sidebar”][/vc_column][/vc_row]