Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Bật mí cách tải và cài Youtube Vanced nhanh chóng chỉ trong 1 nốt nhạc

bat-mi-cach-tai-va-cai-youtube-vanced-nhanh-chong

Bạn muốn tiến hành cách tải YouTube Vanced file APK cho điện thoại hay máy tính nhưng không biết cách thực hiện như thế nào? Vậy bạn không nên bỏ qua những chia sẻ dưới đây từ Techcare Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ bật mí đến các bạn cách tải và cài Youtube Vanced nhanh chóng chỉ trong 1 nốt nhạc. Các bạn hãy cùng tham khảo ngay sau đây nhé!

YouTube Vanced là gì?

Trước khi tìm hiểu về cách tải YouTube Vanced apk, có lẽ nhiều người dùng hiện nay vẫn chưa thực sự hiểu rõ về nền tảng này. Vì vậy, Techcare xin chia sẻ một số thông tin giúp các bạn hiểu rõ hơn về khái niệm YouTube Vanced là gì ngay sau đây:

YouTube Vanced là một phiên bản được chỉnh sửa dựa trên nền tảng YouTube. Là nền tảng được phát triển bởi Vancedapp. Sau khi tải và cài đặt youtube vanced về thiết bị của mình, người dùng sẽ có những trải nghiệm xem video Youtube trở nên thú vị và hoàn hảo nhất. Điển hình là xem video không quảng cáo, màn hình không bị tắt đột ngột và nhạc có thể chạy trên nền,…

 

bat-mi-cach-tai-va-cai-youtube-vanced-nhanh-chong-1

YouTube Vanced là gì?

Hướng dẫn cách tải và cài YouTube Vanced cho điện thoại Android

Các bạn có thể thực hiện cách tải và cài youtube vanced cho điện thoại Android vô cùng đơn giản với các thao tác như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào website Vancedapp thông qua đường dẫn sau đây https://vancedapp.com/

Sau đó, bạn chọn Vanced Manager (v2.6.2) để tải youtube vanced apk về thiết bị. Hãy chờ đợi trong giây lát để ứng dụng được tải về điện thoại hoàn tất và bạn nhấn nút Mở để bắt đầu cài YouTube Vanced vào máy.

bat-mi-cach-tai-va-cai-youtube-vanced-nhanh-chong-2

Nhấn nút Mở để bắt đầu cài YouTube Vanced

Bước 2: Trong thời gian ứng dụng YouTube Vanced chính vẫn chưa tải hoàn tất xuống điện thoại, bạn hãy tải Vanced microG tạm thời về máy.

bat-mi-cach-tai-va-cai-youtube-vanced-nhanh-chong-3

Tải Vanced microG tạm thời về máy

Bước 3: Cho đến khi ứng dụng được tải về hoàn tất, bạn hãy nhấn vào biểu tượng tải xuống để tiến hành cài đặt.

bat-mi-cach-tai-va-cai-youtube-vanced-nhanh-chong-4

Nhấn vào biểu tượng tải xuống để tiến hành cài đặt

Trở lại màn hình chính trên điện thoại, nếu bạn thấy biểu tượng của ứng dụng YouTube Vanced đã hiển thị sẽ đồng nghĩa với việc bạn đã cài youtube vanced thành công. Lúc này, bạn hãy mở youtube vanced lên và bắt đầu trải nghiệm xem có điều gì thú vị, khác biệt so với YouTube thông thường nhé!

Cách tải YouTube Vanced cho máy tính, PC

Lưu ý: Cách tải YouTube Vanced về máy tính này chỉ được thực hiện đối với hệ điều hành Windows, không thể thực hiện cho MacOS.

Đối với các thiết bị chạy hệ điều hành Windows 11 trở về trước, các bạn hãy sử dụng phần mềm giả lập Android để tải và cài YouTube Vanced về máy tính thành công. Với các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào website bluestacks.com rồi chọn vào nút Tải ngay BlueStacks 10.

bat-mi-cach-tai-va-cai-youtube-vanced-nhanh-chong-5

Chọn vào nút Tải ngay BlueStacks 10

Bước 2: Ngay sau đó, file giả lập sẽ được tải về máy tính hoàn tất. Bạn hãy mở thư mục đó lên rồi chọn vào nút Install now để tiếp tục.

bat-mi-cach-tai-va-cai-youtube-vanced-nhanh-chong-6

Chọn vào nút Install now

Bước 3: Lúc này, bạn hãy chờ đợi trong giây lát để quá trình cài đặt phần mềm giả lập trên thiết bị hoàn tất. Sau đó, bạn khởi chạy phần mềm lên, tìm kiếm ứng dụng YouTube Vanced tại Google Play Store.

bat-mi-cach-tai-va-cai-youtube-vanced-nhanh-chong-7

Tìm kiếm ứng dụng YouTube Vanced tại Google Play Store

Bước 4: Tiếp theo, các bạn chỉ cần thực hiện các bước tương tự như cách tải và cài YouTube Vanced cho điện thoại Android vừa được Techcare hướng dẫn ở trên là được.

Đối với người dùng đang sử dụng máy tính Windows 10, nếu thiết bị có sẵn Windows Subsystem for Android (WSA) thì bạn có thể tiến hành tải YouTube Vanced về máy như khi thực hiện trên điện thoại.

Đó là cách tải và cài Youtube Vanced nhanh chóng chỉ trong 1 nốt nhạc mà hệ thống Techcare Đà Nẵng đã hướng dẫn chi tiết đến các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu