Cách kích pin iPhone nhanh mà ai cũng làm được

Hướng dẫn cách kích pin iPhone 5

Chiếc điện thoại của bạn đang sử dụng không nhanh hết pin và đôi lúc bị sập nguồn mà bạn chẳng hay biết được. Bạn tìm đủ cách để có thể cách kích pin iPhone lên một cách nhanh chóng sau sự cố. Chẳng là điều khó khăn gì vì bạn có thể thực hiện bằng nhiều cách khác nhau

Tham khảo thêm: Sửa Điện Thoại Uy Tín Đà Nẵng

Tham khảo thêm: Thay Mặt Kính iphone

Tham khảo thêm: Thay màn hình iphone

Chi tiết cách kích hoạt pin iPhone khi điện thoại cạn sạch pin

Có đôi lúc, chiếc iPhone của bạn đang sử dụng bình thường nhưng tự dưng hết pin rồi tự tắt nguồn? Nhưng sau đó, dù bạn đã cắm sạc liên tục hơn 30 phút rồi mà pin vẫn không lên được chút nào?

Bạn trông thấy biểu tượng tia sét và cục pin cạn đỏ sạc cả tiếng đồng hồ mà vẫn không vào. Vậy làm cách nào để iPhone khởi động trở lại, và có cách nào để có thể kích pin iPhone mà ai trong chúng ta cũng có thể tự làm một cách nhanh chóng hay không?

Hướng dẫn cách kích pin iPhone 5

Hướng dẫn chi tiết cách kích pin iPhone  khi không khởi động được trong do cạn sạch pin

Để thực hiện cách kích pin nhanh chóng bạn có thể thực hiện như sau:

Đầu tiên, bạn nên cắm sạc cho điện thoại iPhone bằng nguồn điện ổn định hoặc cắm vào laptop, máy tính thông qua cổng USB để màn hình hiển thị tia sét và cục pin cạn màu đỏ.

Sau đó, bạn có thể nhấn giữ nút HOME và phím POWER cùng một lúc trong khoảng 1 phút cho đến khi tắt cái biểu tượng tia sét và cục pin cạn màu đỏ đi, lúc này bạn sẽ thấy màn hình iPhone có màu đen hoàn toàn. Bạn tiếp tục chờ trong khoảng 30 Phút, tiếp đến bạn bật nguồn lên và dùng lại bình thường.

Một điều bạn nên lưu ý là sử dụng bộ sạc chính hãng hoặc các thương hiệu phụ kiện được Apple chứng nhận an toàn với thiết bị như sạc Anker. Bạn có thể tham khảo mua sạc iPhone Đà Nẵng chính hãng, uy tín tại đây và có thể lựa chọn sạc chính hãng cho mình.

Củ sạc Anker – cáp sạc Anker chính hãng

Nếu sau khi bạn thực hiện theo cách trên mà không được thì bạn có thể thực hiện bằng cách thứ 2, bạn đưa iPhone về chế độ DFU Mode, sau đó kết nối với iTunes rồi chọn Restore lại thiết bị.

Bạn nên chú ý, khi sử dụng cách này bạn nên sao lưu lại toàn bộ dữ liệu các nhân nhé vì lúc Restore lại máy sẽ làm mất toàn bộ dữ liệu, biến phần mềm của chiếc iPhone của bạn trở lại như lúc mới xuất xưởng.

Lưu ý: Khi sử dụng cách này bạn nên sao lưu lại toàn bộ dữ liệu các nhân nhé vì lúc Restore lại máy sẽ làm mất toàn bộ dữ liệu, biến phần mềm của chiếc iPhone  của bạn trở lại như lúc mới xuất xưởng.

Một số cách khác để kích hoạt pin điện thoại nhanh chóng

Để thực hiện cách kích hoạt pin mà bạn muốn tự thực hiện, bạn có thể thực hiện thêm một vài cách sau một cách dễ dàng.

Kích hoạt pin điện thoại nhanh chóng

Tắt nguồn và khởi động lại: đây là một trong những cách khắc phục điện thoại được nhiều người sử dụng nhất, đây là một trong những cách dễ dàng thực hiện và nhanh chóng.

Khi điện thoại của bạn trở nên cạn kiệt suốt một thời gian dài sử dụng thì bạn hoàn toàn có thể khởi động để hồi phục lại năng lượng cho pin điện thoại. Bạn quan sát nếu điện thoại của mình bị liên tục hạ pin xuống 20% về 10%,… thì có lẽ điện thoại của bạn đang gặp một vài sự cố về phần lõi điện thoại.

Bạn có thể để điện thoại của mình ở chế độ tiết kiệm pin: các dòng điện thoại hiện nay trên thị trường hầu như đều có chế độ tiết kiệm pin, nó sẽ giúp cho điện thoại của bạn dừng lại các hoạt động ngầm của các phần mềm. Bạn vào Setting sau đó chọn Battery rồi chọn mục 3 chấm ở góc phải màn hình, chọn Battery Saver để kích hoạt chức năng.

Nếu bạn sử dụng iPhone thì bạn có thể vào mục Battery rồi chọn Low Power Mode để có thể tiết kiệm pin điện thoại của mình.

Địa chỉ sửa iPhone mất nguồn bật không lên uy tín

Nếu bạn thực hiện những cách mà chúng tôi đã đưa ra ở trên nhưng điện thoại vẫn không thể kích hoạt nhanh chóng được. Gặp phải trường hợp này thì điện thoại của bạn có lẽ có vấn đề về IC nguồn. Hoặc các vấn đề cần thay pin iPhone để tốt hơn.

Nếu không thể tự khắc phục những lỗi như vậy thì bạn có thể mang chiếc điện thoại của mình đến với cơ sở Techcare Hàm Nghi, Đà Nẵng để được hỗ trợ tư vấn và khắc phục trực tiếp.

Hệ thống Techcare – điện thoại iphone Đà Nẵng sẽ luôn hỗ trợ bạn để có thể cung cấp các dịch vụ tốt nhất và chất lượng nhất cho khách hàng.

Với đội ngũ kinh nghiệm lâu năm trong ngành kỹ thuật sửa chữa điện thoại, bạn hoàn toàn có thể đến với cơ sở Techcare để có thể nhận được những giải đáp cũng như có thể được khắc phục các lỗi hư hỏng trên chiếc điện thoại của bạn.

Và chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách kích hoạt pin một cách nhanh chóng và hiệu quả để bạn có thể tự thực hiện dễ dàng dù bạn đang ở bất kỳ nơi đâu.

Website: https://techcare.vn
133 – 135 Hàm Nghi, Đà Nẵng
99 – 101 Hàm Nghi, Đà Nẵng
50 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare

Main Menu