Cách kích pin iPhone 5 nhanh mà ai cũng làm được

Có khi nào chiếc iPhone 5 của bạn đang dùng bình thường đến lúc hết pin rồi tự tắt nguồn, sau đó dù đã cắm sạc liên tục hơn 30 phút rồi mà pin vẫn không lên được chút nào, biểu tượng tia sét và cục pin cạn đỏ sạc cả tiếng đồng hồ mà vẫn không vào. Vậy làm cách nào để iPhone 5 khởi động trở lại, có cách kích pin iPhone 5 mà ai cũng tự làm được hay không?

Hướng dẫn cách kích pin iPhone 5
Hướng dẫn cách kích pin iPhone 5

Hướng dẫn chi tiết cách kích pin iPhone 5 khi không khởi động được trong do cạn sạch pin

Trước tiên bạn cần cắm sạc cho iPhone 5 bằng nguồn điện ổn định hoặc cắm vào laptop, máy tính thông qua cổng USB để màn hình hiển thị tia sét và cục pin cạn màu đỏ, sau đó nhấn giữ nút HOME và phím POWER cùng lúc trong khoảng 1 phút cho đến khi tắt cái biểu tượng tia sét và cục pin cạn màu đỏ đi, lúc này bạn sẽ thấy màn hình iPhone 5 có màu đen hoàn toàn. Chờ trong khoảng 30 Phút, tiếp dến bạn bật nguồn lên và dùng lại bình thường.

Xem giá cáp iPhone 5 Đà Nẵng chính hãng bao nhiêu tiền tại đây.

Lưu ý: Bạn nên sử dụng bộ sạc chính hãng hoặc các thương hiệu phụ kiện được Apple chứng nhận an toàn với thiết bị như sạc Anker nhé. Tham khảo mua sạc iPhone Đà Nẵng chính hãng, uy tín.

Nếu sau khi sử dụng cách trên mà không được, cách thứ 2 là bạn đưa iPhone 5 về chế độ DFU Mode, sau đó kết nối với iTunes rồi chọn Restore lại thiết bị.

Lưu ý: Khi sử dụng cách này bạn nên sao lưu lại toàn bộ dữ liệu các nhân nhé vì lúc Restore lại máy sẽ làm mất toàn bộ dữ liệu, biến phần mềm của chiếc iPhone 5 của bạn trở lại như lúc mới xuất xưởng.

Các bài viết bạn nên xem:

Địa chỉ sửa iPhone 5 mất nguồn bật không lên uy tín

Nếu đã sử dụng cách kích pin iPhone 5 bằng cách Restore máy mà không thành công thì khả năng cao là điện thoại của bạn bị hỏng IC nguồn. Bạn hãy mang iPhone 5 đến Hệ thống Techcare 133-135 Hàm Nghi, Đà Nẵng để được kiểm tra và tư vấn miễn phí cách sửa iPhone bạn nhé!

Hệ thống Techcare Service Đà Nẵng chuyên thay pin iPhone 5 chính hãng 100%, UY TÍN – CHẤT LƯỢNG luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Cách kích pin iPhone 5 nhanh mà ai cũng làm được
Thích bài viết này

Gửi bình luận