Cách kiểm tra bảo hành của điện thoại HTC

Làm thế nào để kiểm tra bảo hành điện thoại HTC để biết rõ về thời hạn bảo hành, số lần bảo hành trước đó? Để giải đáp thắc mắc một số bạn về cách kiểm tra bảo hành HTC, Techcare đã tổng hợp một số cách đơn giản để bạn áp dụng.

Vì sao bạn cần kiểm tra bảo hành HTC?

Hiện nay, hầu hết các thương hiệu Smartphone đều được bảo hành qua IMEI. Đây là hệ thống bảo hành điện tử, mọi thông tin về sản phẩm sẽ được tra cứu trên Internet nên bạn không cần phải vất vả giữ phiếu bảo hành như trước.

Số IMEI cơ sở để bạn kiểm tra thông tin về điện thoại, thời gian bảo hành, thời hạn bảo hành. Bạn nào đang chuẩn bị mua một chiếc điện thoại HTC thì nên kiểm tra imei ngay tại cửa hàng để nhận biết chiếc điện thoại bạn mua có phải hàng chất lượng hay không. Nếu là hàng xách tay hoặc máy cũ thì khá năng máy được can thiệp trước đó rất dễ xảy ra.

Cách kiểm tra bảo hành của HTC.

Nếu bạn muốn kiểm tra tình trạng bảo hành của điện thoại HTC thì tốt nhất là gọi thẳng lên tổng đài của HTC theo đầu số 1900-555-567. Sau đó, bạn đọc số IMEI để nhân viên và đọc số IMEI để nhân viên kiểm tra tình trạng bảo hành cho bạn.

Muốn kiểm tra số imei của bạn, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Dùng mã lệnh ngắn *#06# hoặc bạn có thể truy cập phần Giới thiệu – About – Chọn Phone identity => IMEI

Bước 2: Sau khi đã có IMEI rồi, bạn có thể kiểm tra imei bạn vừa có thông qua website numberingplans tại đây.

Bước 3: Điền số IMEI mình vừa lấy vào ô trống và ấn Analyze

Sau khi nhập vào, thông tin IMEI sẽ hiện ra tương tự như hình. Nếu  IMEI điện thoại HTC của bạn không thể thực hiện được thao tác kiểm tra như trên thì có lẽ đây không phải là hàng chính hãng. Bạn cần phải cân nhắc thật kĩ trước khi mua.

Các Dịch Vụ Sửa Điện Thoại HTC Tại Techcare

Thích bài viết này