Cách quay màn hình iphone dễ dàng và nhanh chóng nhất

Như chúng ta cũng biết thì thời kì selfie và quay video để lưu lại những hình ảnh đẹp đang là việc không thể thiếu ở giới trẻ hiện nay. Hôm nay, TECHCARE sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về cách quay màn hình iphone khi sử dụng.


Cách quay màn hình iphone dễ dàng và nhanh chóng nhất

Thiết thấy việc tải những những ứng dụng phục vụ việc quay video từ màn hình phải tải những ứng dụng từ cửa hàng AppStore về máy iPhone của bạn.

Xem thêm: Lỗi màn hình điện thoại bị sọc dọc sửa thế nào?
Xem thêm: màn hình điện thoại bị chấm đen
Xem thêm: iPhone không lên màn hình nhưng vẫn gọi được

Và việc tải thêm những ứng dụng như thế chỉ làm cho điện thoại của chúng ta nặng và nhanh hết pin hơn thôi, nên các chuyên gia của Apple đã phát minh tích hợp những tính năng có thêm một ứng dụng chỉ khiến điện thoại nhanh hết Pin và tốn thêm bộ nhớ mà thôi.

App iphone

Và do được nhiều người sử dụng cho nên bây giờ Apple đã tích hợp sẵn tính năng quay video màn hình iphone từ IOS để giúp người dùng sử dụng nó nhanh và hiệu quả đem lại cao nhất.

Nếu máy bạn vẫn chưa phiên bản iOS mới nhất thì hãy mau vào Cài đặt chọn General và cập nhật lại phần mềm để phần mềm được nâng cấp mới hơn nhé. Tất cả những dòng điện thoại Iphone đều được chạy phần mềm mới này.


Dưới đây là những hướng dẫn quay video quay màn hình iphone phiên bản mới nhất

Bước 1: Bước đầu chúng ta cần thực hiện là phải thêm tính năng Screen Recording(Quay video màn hình), sau đó vào Control Center( trung tâm điều khiển) của điện thoại di động bạn. Vì đã được Apple cài đặt mặc định bật/ tắt, nên những ai muốn dùng thì chỉ việc bật lên là có thể sài được nhé. Chúng ta cần cài đặt những tính năng thì mới có thể sử dụng được bằng cách vào Cài đặt chọn Trung Tâm Kiểm Soát và chọn Tùy Chỉnh Điều Khiến.

Vào cài đặt và thực hiện theo hướng dẫn

Bước 2: Chúng ta hãy lướt xuống trong phần danh sách những tính năng bị ẩn và chọn dấu cộng xanh chọn Ghi Màn Hình rồi sau đó bật Trung Tâm Điều Khiển.

Bước 3: Khi tính năng Screen Recording đã được thêm vào trung tâm điều khiển thì lúc này chúng ta có thể sử dụng nó được rồi nhé. Khi nào bạn muốn sử dụng quay nó thì bạn chỉ cần kéo Trung Tâm Điều khiển lên và bấm vào nút quay video, lúc này bạn sẽ thấy máy đếm ngược 3 giây và hiển nhiên đó là tín hiệu máy đã bắt đầu quay lại màn hình của bạn.

Cách sử dụng quay màn hình

Bước 4: Khi chúng ta không muốn quay video nữa thì chỉ cần kéo Trung tâm điều khiển lên và bấm vào nút quay video để dừng lại hoặc bấm vào thanh đỏ trên đầu màn hình thì việc quay sẽ được dừng lại.

Bước 5: Khi video được dừng quay thì video tự động sẽ được lưu trong Camera Roll của máy bạn và lúc nàu bạn đã có thể xem, chỉnh sửa, đặng lên zalo, FB, hay gửi cho người thân, bạn bè,…

Vì vậy, nếu máy bạn dùng IOS phiên bản 11 thì việc quay video khá là dễ dàng nhưng theo nghiên cứu không phải ai cũng dùng phiên bản này vì có một số điện thoại không thể nâng cấp lên IOS 11. Đối với những bạn đang gặp trường hợp muốn nâng cấp nhưng không được thì hãy làm theo những bước dưới đây để phục vụ việc quay video màn hình iphone được tốt hơn.

Những cách quay màn hình iphone bằng những ứng dụng hỗ trợ

Vẫn có thể quay video màn hình mà không cần đến iOS 11, nhưng nó hơi có chút khó khăn hơn. Dưới đây là hai cách phổ biến mà người dùng hay sử dụng đó là :

1) Cách quay lại màn hình iphone bằng phần mềm Quicktime Player

Nếu bạn máy tính thiết bị iOs 8 hoặc phần mềm mới hơn thì chúng ta có thể quay màn hình iPhone bằng ứng dụng Quicktime Player. Việc này rất đơn giản chỉ cần bạn kết nối máy tính với điện thoại mình xong mở chương trình lên là được.

Sau đó, bạn chỉ cần chọn New Movie Recording (Quay video ) và tìm iPhone của bạn trong menu. Lúc này bạn đã có thể quay và lưu lại tùy ý là được rồi.

2) Quay video màn hình iphone bằng ứng dụng CoolPixel

Sử dụng phần mềm này thì đơn giản hơn rất nhiều, đặc biệt hơn là nó còn hỗ trợ chọn độ phân giải và chọn cài đặt tùy thích.

Bước 1: Tải phần mềm CoolPixel về cho điện thoại của bạn

Bước 2: Sau khi được tải và cài đặt xong thì chúng ta mở lên và bấm vào Screen Recording.

Bước 3: Chọn màn hình để quay. Có thể quay ngang, dọc,…tùy ý.


Kết Luận

Với những gì TECHCARE Dịch vụ Thay màn hình iphone tại Đà Nẵng đã hướng dẫn quay màn hình iphone như ở trên thì bạn đã có thể làm theo để dùng mà không việc gì phải lo lắng nữa. Những bạn trẻ hay đi chơi và muốn quay lại những thứ đẹp đẽ nhất, lưu lại những kỉ niệm đẹp để khoe với người thân và bạn bè nhanh chóng hơn rất nhiều. Hãy liên hệ với TECHCARE khi bạn có bất kì những thắc mắc hay những câu hỏi nào nhé!

02363663333 Gọi điện0236.366.3333