Cách Reset iPhone nhanh và không làm mất dữ liệu

Thông thường, khi iphone của bạn gặp lỗi về phần mềm, reset điện thoại là một trong những cách giúp khắc phục lỗi dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách reset iphone đúng cách thì sẽ dễ dàng bị mất dữ liệu không đáng có. Trong bài viết này, Techcare sẽ hướng dẫn bạn cách reset iphone không mất dữ liệu đơn giản nhất.

Cách Reset iPhone nhanh và không làm mất dữ liệu

Trước tiên, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào “Cài đặt”

Bước 2: Tiếp tục chọn “Cài đặt chung”>>”Đặt lại”

Mục này, iphone sẽ yêu cầu bạn chọn nhiều thao tác khác nhau, quan trọng là ở bước này. Muốn không mất dữ liệu khi reset lại điện thoại, bạn thực hiện theo cách sau. Bạn chọn “Đặt lại tất cả cài đặt”.

Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật mã, bạn chỉ cần nhập mà rồi xác thực yêu cầu là xong.

Tính năng này cho phép quá trình khôi phục máy của bạn vẫn giữ được các dữ liệu như ảnh, video, ứng dụng, tài liệu chỉ có các cài đặt trong điện thoại là reset lại.

Cách này bạn có thể áp dụng trong trường hợp điện thoại chỉ gặp lỗi nhẹ. Trường hợp lỗi nặng thì bạn phải xoá iphone và cài lại như ban đầu lúc mới mua về thì mới khắc phục được lỗi bạn nhé.

Chúc bạn thực hiện thành công và nếu có bất kì thắc mắc nào khác như thay mặt kính iphone 6 thì cứ trao đổi với Techcare, Techcare sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

Nếu thiết bị của bạn đã được đặt Mật mã (Passcode) thì khi chọn vào Đặt lại Tất cả Cài đặt, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật mã. Hãy nhập mật mã vào rồi chọn tiếp Đặt lại Tất cả Cài đặt để xác thực yêu cầu.

Khuyến mãi cực sốc khi mua sạc iPhone Đà Nẵng

Thích bài viết này