Có nên nâng cấp iPhone lên hệ điều hành iOS 11 hay không?

Việc cập nhật phiên bản hệ điều hành mới trên iOS bao giờ cũng khiến các fan táo cân nhắc. Đôi khi, một phiên bản phần mềm mới sẽ dẫn đến nhiều xung đột và khiến quá trình sử dụng của bạn gián đoạn. Chính vì vậy, nhiều bạn băn khoăn có nên nâng cấp iphone lên iOS 11 hay không? Techcare sẽ giải đáp cho bạn thật cụ thể.

Vì sao bạn nên cân nhắc nâng cấp hệ điều hành iOS 11?

Việc nâng cấp hệ điều hành mới trên iOS phụ thuộc nhiều vào đời máy, có thể iOS 11 chạy mượt trên iphone 6 nhưng lại không hiệu quả trên iphone 5s chẳng hạn. Vì vậy, việc cân nhắc là cần thiết để tránh trường hợp cập nhật hệ điều hành mới gây nên các lỗi không đáng có trên iphone.

Techcare sẽ tư vấn cho bạn ở từng dòng iphone khác nhau.

Đối với iphone 5S và iphone 6

Nhân viên kĩ thuật của Techcare đã thử cập nhật hệ điều hành mới và nhận thấy Pin iphone 5s và iphone 6 sẽ tụt khá nhanh và máy bị nóng. Mặc dù có nhiều tính năng mới nhưng quản lý đa nhiệm của iOS 11 không còn mượt như iOS 10.3.3.

iPhone 6 cũng chạy mượt với hệ điều hành cũ nên lời khuyên chân thành dành cho bạn là không nên nâng cấp lên hệ điều hành mới.

iOS 11 phù hợp với đời iphone nào?

Sau khi thử nghiệm, Techcare có thể khẳng định, iOS 11 chạy mượt trên iphone 6s, 6s plus, iphone 7 và iphone 7 plus và iphone SE. Bạn nào đang sử dụng một trong các đời iphone này thì đừng ngại ngần nâng cấp lên hệ điều hành mới, nhiều tính năng mới mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị đang chờ.

Chúc bạn thực hiện thao tác nâng cấp hệ điều hành thành công!

Thích bài viết này