Top 5 điện thoại chơi game tốt nhất 2019 giá rẻ

Hãy tham khảo ngay Top 5 điện thoại chơi game tốt nhất 2019 sẽ được Techcare Đà Nẵng liệt kê trong bài viết dưới đây.

Những tiêu chí khi chọn điện thoại chơi game tốt nhất 2019

Tốc độ làm mới màn hình:

Những tiêu chí khi chọn điện thoại chơi game tốt nhất 2019
Những tiêu chí khi chọn điện thoại chơi game tốt nhất 2019

Tốc độ làm mới chỉ đơn giản là tần suất hành động trên các cập nhật màn hình của bạn. Cho đến thời điểm hiện tại, hầu hết các điện thoại đều có tốc độ làm mới màn hình là 60Hz, điều đó có nghĩa là màn hình có thể hiển thị tới 60 khung hình mỗi giây.

Nhiều điện thoại chơi game có tốc độ làm mới cao hơn nhiều (120Hz là khá phổ biến), nhưng điều quan trọng cần nhớ là trò chơi và bộ xử lý phải có khả năng hỗ trợ tốc độ khung hình cao hơn để có tốc độ làm mới cao hơn để hiển thị sự cải thiện.

Một điều khác thường được nêu với điện thoại chơi game là tỷ lệ phản hồi cảm ứng. Bạn có thể có tốc độ làm mới 120Hz, nhưng tốc độ phản hồi cảm ứng là 240Hz chẳng hạn. Điều này liên quan đến việc màn hình cảm ứng cập nhật nhanh như thế nào với vị trí ngón tay của bạn trên màn hình.

Xem ngay:

Top 5 điện thoại iphone dưới 5 triệu

So sánh các dòng iphone

Sức mạnh xử lý:

Sức mạnh xử lý:
Sức mạnh xử lý:

Hai thứ rất cần thiết trong danh mục này: chipset và bộ nhớ (RAM). Bây giờ, đối với hầu hết các phần, điện thoại thông minh có rất nhiều sức mạnh xử lý. Ngay cả hầu hết các điện thoại tầm trung đều có thể chạy các trò chơi đòi hỏi khắt khe, nhưng nếu bạn muốn chạy chúng ở cài đặt đồ họa cao nhất, không bị rớt khung hình, thì bạn cần một bộ xử lý cao cấp.

RAM xác định có bao nhiêu ứng dụng bạn có thể mở trong bộ nhớ, vì vậy điện thoại chơi game muốn có nhiều RAM. Với đủ RAM, bạn có thể nhúng vào và ra khỏi trò chơi và chọn chính xác nơi bạn rời đi mà không phải chờ đợi mọi thứ tải lại.

Tuổi thọ pin:

Tuổi thọ pin
Tuổi thọ pin

Chơi game là một trong những điều khắt khe nhất bạn có thể làm với điện thoại và nó sẽ nhanh chóng làm cạn kiệt pin của bạn. Kích thước của pin sẽ được nêu trong milliampere giờ (mAh). Tốc độ làm mới cao, nhiều RAM và bộ xử lý nhanh rất ngốn điện, vì vậy càng lớn càng tốt khi nói đến dung lượng pin.

Top 10 điện thoại chơi game tốt nhất 2019 giá rẻ

1. Samsung Galaxy S20 Plus

Top 10 điện thoại chơi game tốt nhất 2019 giá rẻ
Top 10 điện thoại chơi game tốt nhất 2019 giá rẻ

Mặc dù không phải là điện thoại chơi game chuyên dụng, Samsung Galaxy S20 Plus có một số tính năng hấp dẫn sẽ khiến các game thủ thích thú. Ưu điểm hàng đầu thuộc về màn hình AMOLED 6,7 inch, có tốc độ làm mới 120Hz và tốc độ phản hồi cảm ứng 240Hz.

Với màu đen và màu sắc rực rỡ, đây là màn hình dễ nhìn trong thời gian dài. Nó cũng sắc như dao cạo ở 3.200 x 1.440 pixel. Nó có thể là màn hình tốt nhất trong điện thoại thông minh năm 2020 cho đến nay.

Top 10 điện thoại chơi game tốt nhất 2019 giá rẻ
Top 10 điện thoại chơi game tốt nhất 2019 giá rẻ

Loa âm thanh cung cấp âm thanh tốt, nhưng không có cổng âm thanh 3,5mm. Vì vậy bạn sẽ phải sử dụng tai nghe Bluetooth hoặc bộ chuyển đổi cho cổng USB-C.

Có bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 865 bên trong, sẽ có nhiều flagship năm 2020 và RAM 12GB hào phóng. Điều đó sẽ trở nên quá mức đối với hầu hết mọi người, nhưng những game thủ khó tính sẽ đánh giá cao sức mạnh thô. Có thể khóa tối đa năm trò chơi vào RAM đó, vì vậy chúng không cần tải lên từ đầu và bạn có thể quay lại hành động nơi bạn rời đi – một tính năng hấp dẫn được thiết kế riêng cho game thủ.

Các S20 Plus đi kèm với 128GB dung lượng lưu trữ, nhưng Samsung vẫn bao gồm một khe cắm thẻ nhớ microSD, làm cho nó tương đối rẻ để thêm lên đến 1TB hơn. Pin được đánh giá ở mức 4.500mAh và có thể được sạc nhanh qua cáp ở mức tối đa 25 watt (W) hoặc không dây ở mức tối đa 15W. Một điều cần lưu ý là bên ngoài Hoa Kỳ, S20 Plus có thể có chipset Exynos 990 kém hơn của Samsung bên trong, do hiệu năng pin kém. Mô hình Snapdragon 865 sẽ gặp bạn qua một ngày bận rộn – mô hình Exynos 990 có thể không.

Với giao diện người dùng (UI) mới nhất của Android 10 và Samsung (S) Plus, S20 Plus rất tích cực trong bộ phận phần mềm. Ngoài ra còn có một chế độ Game Booster đặc biệt có thể được cấu hình để lọc ra những phiền nhiễu trong khi bạn chơi game. Nó sử dụng các máy học thông minh để tối ưu hóa pin, bộ nhớ và nhiệt độ của điện thoại cho các trò chơi bạn chơi thường xuyên nhất. Ngoài ra còn có các điều khiển để giúp bạn ghi lại trò chơi với bình luận âm thanh của riêng bạn trên đầu.

Top 10 điện thoại chơi game tốt nhất 2019 giá rẻ
Top 10 điện thoại chơi game tốt nhất 2019 giá rẻ

Ngoài các trò chơi, bạn có bộ camera đa năng, khả năng chống nước IP68, cảm biến vân tay trong màn hình và hỗ trợ kết nối 5G. Nhược điểm thực sự duy nhất ở đây, như Techcare Đà Nẵng đã nhấn mạnh trong bài đánh giá Galaxy S20 Plus của Techcare. Bởi vì điều này không được lập hóa đơn cụ thể như một chiếc điện thoại chơi game, nó cũng thiếu một số phụ kiện chơi game nhất định và có kiểu dáng thanh lịch, chủ đạo được thiết kế để thu hút mọi người.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại chất lượng cao cung cấp các tính năng chơi game tuyệt vời và bạn không ngại trả tiền hàng đầu – Samsung Galaxy S20 Plus là một trong những lựa chọn đó. Kết nối 5G cũng cung cấp một số bằng chứng trong tương lai, điều này rất quan trọng khi bạn chi tiêu số tiền này.

Ưu điểm: Màn hình đẹp, tốc độ làm mới 120Hz, thiết kế tuyệt đẹp, hỗ trợ 5G

Nhược điểm: Rất đắt, không có phụ kiện chơi game

2. Asus ROG Phone 2

Một màn hình 6,59 inch được đặt cạnh loa stereo, điều làm cho chiếc điện thoại này cao. Đó là màn hình AMOLED với tốc độ làm mới 120Hz và tốc độ phản hồi cảm ứng 240Hz. Vì vậy nếu bạn gặp bất kỳ độ trễ nào, kết nối internet của bạn có thể bị đổ lỗi. Mặc dù đây là màn hình nhanh và đầy màu sắc, độ phân giải là 2.340 x 1.080 pixel, không sắc nét như màn hình trong S20 Plus.

Top 10 điện thoại chơi game tốt nhất 2019 giá rẻ
Top 10 điện thoại chơi game tốt nhất 2019 giá rẻ

Bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 855+, nhanh và có khả năng. 865 chỉ cung cấp khoảng 15% hiệu suất giảm trên 855+. Các Asus ROG Phone 2 gói 8GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ trong mô hình cơ sở, nhưng bạn có thể nhảy lên đến 256GB, 512GB, hoặc thậm chí 1TB dung lượng lưu trữ, mà tất cả đi kèm với 12GB bộ nhớ RAM. Không có khe cắm thẻ nhớ microSD ở đây, vì vậy hãy chọn kích thước lưu trữ của bạn một cách cẩn thận.

Các Asus ROG Phone 2 không còn có một cổng audio 3.5mm, đó là tin tuyệt vời nếu bạn có một bộ yêu thích của tai nghe bạn muốn sử dụng để chơi game.

Top 10 điện thoại chơi game tốt nhất 2019 giá rẻ
Top 10 điện thoại chơi game tốt nhất 2019 giá rẻ

Viên pin khổng lồ 6.000mAh là một điểm nổi bật nhất định ở đây. Asus ROG Phone 2 sẽ kéo dài đến hai ngày giữa các lần sạc và nhanh chóng kết thúc. Nhờ bộ sạc 30W, bạn có thể nhận được 40% pin chỉ trong nửa giờ.

Ra khỏi hộp, bạn sẽ thấy Android 9.0 Pie chạy trên Asus ROG Phone 2 với giao diện người dùng tùy chỉnh ở trên cùng. Asus bổ sung một số giá trị với phần mềm tập trung vào game thủ.

Trung tâm trò chơi bao gồm sảnh và phần bảng điều khiển, do đó bạn có thể duyệt thư viện trò chơi của mình và điều chỉnh hiệu suất của điện thoại dành riêng cho từng trò chơi. Bạn có thể ép xung bộ xử lý và đặt tốc độ quạt, nhưng bạn cũng có thể thay đổi màu sắc và hoa văn của logo RGB ở mặt sau của điện thoại.

Các Asus ROG Phone 2 cũng có tính năng Air Triggers, mà cơ bản là các bản vá lỗi cảm ứng nhạy cảm phía trên bên phải và trái khi bạn giữ điện thoại trong cảnh quan, như các nút vai trên gamepad. Đương nhiên, bạn có thể cấu hình những gì họ nên làm. Bạn cũng nhận được quạt AeroActive Cool II với điện thoại, giúp bật clip dễ dàng và giữ cho nó mát, ngay cả trong các phiên chơi trò chơi dài.

Nếu bạn muốn nhiều hơn và bạn sẵn sàng trả thêm tiền, Asus cung cấp một thế giới phụ kiện, bao gồm một màn hình phụ, quạt làm mát và pin 5.000mAh riêng. Ngoài ra còn có một phụ kiện gamepad được lập trình đầy đủ, có thêm các phần điều khiển với các nút ở bên trái và bên phải của điện thoại. Cuối cùng, có một vài tùy chọn dock, cho phép bạn cắm điện thoại vào màn hình và chơi trò chơi trên nó bằng chuột và bàn phím.

Top 10 điện thoại chơi game tốt nhất 2019 giá rẻ
Top 10 điện thoại chơi game tốt nhất 2019 giá rẻ

Camera chính hai ống kính, 48 megapixel và 13 megapixel khá hiệu quả, mặc dù nó không đối phó tốt với các tình huống ánh sáng yếu và không thể cạnh tranh với các điện thoại như Galaxy S20 Plus hay iPhone 11 Pro Max. Có một cảm biến vân tay trong màn hình và tùy chọn mở khóa bằng khuôn mặt. Nhưng bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ khả năng chống thấm nước, hỗ trợ sạc không dây hoặc kết nối 5G tại đây.

Các Asus ROG Phone 2 512GB dung lượng lưu trữ và 12GB của mô hình RAM sẽ thiết lập lại. Các phụ kiện cũng không rẻ; gamepad, TwinView Dock II với màn hình thứ hai là một con số khổng lồ và thậm chí cả Mobile Desktop Dock cơ bản.

Top 10 điện thoại chơi game tốt nhất 2019 giá rẻ
Top 10 điện thoại chơi game tốt nhất 2019 giá rẻ

Rõ ràng nó không dành cho tất cả mọi người, nhưng một số game thủ sẽ yêu thích tính thẩm mỹ này, đánh giá cao các phụ kiện được thiết kế chu đáo và khao khát khả năng tùy biến chi tiết được cung cấp tại đây. Asus ROG Phone 2 có thể là điện thoại chơi game chuyên gia tốt nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ.

Ưu điểm: tốc độ làm mới 120Hz, thời lượng pin dài, hoàn toàn tùy biến, vô số phụ kiện chơi game

Nhược điểm: Không chống nước, không sạc không dây

3. iPhone 11 Pro Max – điện thoại chơi game tốt nhất 2019

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Apple, thì iPhone 11 Pro Max là điện thoại chơi game tốt nhất dành cho bạn. Một lý do chính để đi cùng với iPhone là bộ sưu tập các trò chơi tuyệt vời trong App Store của Apple. Có nhiều trò chơi chất lượng cao trên iOS hơn so với trên Android. Ngoài ra còn có một số loại trừ tuyệt vời trong Apple Arcade, dịch vụ trò chơi đăng ký có giá 4,99 đô la mỗi tháng. Một điều khác Techcare thích về Apple Arcade là không có quảng cáo hoặc mua trong ứng dụng, chỉ chơi game trên thiết bị di động tốt nhất.

iPhone 11 Pro Max - điện thoại chơi game tốt nhất 2019
iPhone 11 Pro Max – điện thoại chơi game tốt nhất 2019

Các iPhone 11 Pro Max có một sôi động, 6,5 – inch màn hình OLED với độ phân giải 2.688 x 1.242 pixel. Màn hình hiển thị sáng, sắc nét và có độ chính xác màu sắc tuyệt vời. Nhưng nó chỉ có tốc độ làm mới 60Hz và tốc độ phản hồi cảm ứng 120Hz. Đáng buồn thay, hành động sẽ không cảm thấy khá mượt trên iPhone 11 Pro Max, so với các mục khác trong danh sách của Techcare.

Với loa âm thanh nổi được điều chỉnh hoàn hảo, iPhone 11 Pro Max mang đến âm thanh sống động trong trò chơi. Trong thực tế, nó có lẽ là điện thoại chơi game âm thanh tốt nhất trong danh sách của Techcare. Tuy nhiên, không có cổng âm thanh 3,5mm cho tai nghe, vì vậy bạn sẽ cần sử dụng Bluetooth hoặc bộ chuyển đổi cho cổng Lightning.

Không có sự thỏa hiệp nào trong bộ phận hiệu năng, vì chip A13 Bionic của Apple khá mạnh. Trên thực tế, iPhone 11 Pro Max là điện thoại nhanh nhất trong danh sách của Techcare. Nó chỉ có 4GB RAM, nhưng điều đó không tệ như âm thanh của nó, bởi vì iOS của Apple xử lý việc quản lý bộ nhớ khác với Android. Nó đi kèm với dung lượng lưu trữ 64 GB, 256 GB hoặc 512 GB và bạn phải chọn cẩn thận vì không có tùy chọn nào để mở rộng điều đó.

Mặc dù pin 3.969mAh không có vẻ tốt trên giấy, nhưng nó mang lại thời lượng pin tuyệt vời. Bạn có khả năng có thể đi hai ngày giữa các lần sạc với iPhone 11 Pro Max và bạn nên vượt qua một ngày bận rộn, ngay cả khi chơi game nhiều, trước khi nó hết. Sạc có dây tương đối chậm, tối đa ở mức 18W, nhưng cũng có hỗ trợ sạc không dây.

iPhone 11 Pro Max - điện thoại chơi game tốt nhất 2019
iPhone 11 Pro Max – điện thoại chơi game tốt nhất 2019

Ngoài thư viện trò chơi mở rộng và Apple Arcade, bạn cũng sẽ tìm thấy sự hỗ trợ cho bộ điều khiển Bluetooth và một lựa chọn khá phụ kiện chơi game của bên thứ ba cho iPhone 11 Pro Max . Những gì bạn sẽ không tìm thấy là một chế độ chơi trò chơi chuyên dụng, đó là một sự xấu hổ. Tuy nhiên, iOS 13 là một hệ điều hành mượt mà, đầy tính năng và các bản cập nhật của Apple cho các phiên bản mới rất nhanh, không giống như Android, có thể mất nhiều thời gian để cập nhật trên một số điện thoại.

Là một điện thoại thông minh, iPhone 11 Pro Max thật tuyệt vời. Máy ảnh chính ba ống kính hàng đầu thực sự có thể là tốt nhất có sẵn ngay bây giờ. Ngoài ra còn có một camera phía trước 12 megapixel hỗ trợ mở khóa bằng khuôn mặt an toàn, xếp hạng IP68 cho khả năng chống nước và nó có khung thép không gỉ chắc chắn.

iPhone 11 Pro Max - điện thoại chơi game tốt nhất 2019
iPhone 11 Pro Max – điện thoại chơi game tốt nhất 2019

Nếu bạn đã đặt trên iPhone, nhưng Pro Max quá đắt, thì bạn có thể xem xét iPhone 11 Pro nhỏ hơn, nhưng khác, giống hệt nhau. Bạn cũng sẽ tìm thấy bộ vi xử lý tuyệt vời tương tự trong iPhone 11 rẻ hơn nhiều, hiện đang đứng đầu hướng dẫn điện thoại thông minh tốt nhất của Techcare là sự lựa chọn tốt nhất cho hầu hết mọi người.

Ưu điểm: Tải các trò chơi chất lượng, màn hình ấn tượng, thời lượng pin dài

Nhược điểm: Rất đắt, tốc độ làm mới 60Hz, không có chế độ chơi trò chơi

4. Xiaomi Black Shark 2 Pro

Xiaomi Black Shark 2 Pro có giá chỉ bằng một nửa so với lựa chọn hàng đầu của Techcare, Samsung Galaxy S20 Plus. Đương nhiên, bạn sẽ mong đợi một số tiêu chí sẽ chiếm mức giá thấp hơn đó, nhưng có ít hơn bạn nghĩ. Đó là một chiếc điện thoại lớn và không thể nhầm lẫn nhắm vào các game thủ với ánh sáng RGB ở hai bên và mặt sau, cung cấp tất cả các loại hiệu ứng màu sắc.

Xiaomi Black Shark 2 Pro
Xiaomi Black Shark 2 Pro

Các Xiaomi Black Shark 2 Pro có 6,39 – inch màn hình AMOLED thể thao độ phân giải 2.340 x 1.080 pixel. Đây là một màn hình ấn tượng ở mức giá này, với màu đen sâu và màu sắc rực rỡ, mặc dù nó không sáng như Techcare muốn, có thể là một vấn đề ngoài trời dưới ánh sáng trực tiếp. Ngoài ra còn có tốc độ phản hồi cảm ứng 240Hz để giúp nó cảm thấy gọn gàng, nhưng tốc độ làm mới màn hình là 60Hz tiêu chuẩn.

Bạn sẽ tìm thấy loa âm thanh nổi trong Xiaomi Black Shark 2 Pro , nhưng không có cổng âm thanh 3,5 mm.

Di chuyển vào bên trong, có bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 855+, cung cấp nhiều tiếng lách cách cho các trò chơi đòi hỏi khắt khe. Ngoài ra còn có một hệ thống làm mát bằng chất lỏng để ngăn điện thoại quá nóng. Model cơ bản có 8GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ, nhưng bạn có thể chọn 12GB RAM với 256GB dung lượng lưu trữ nếu bạn sẵn sàng trả thêm một chút. Không có chỗ cho thẻ nhớ ở đây.

Xiaomi Black Shark 2 Pro
Xiaomi Black Shark 2 Pro

Với pin 4.000mAh, Xiaomi Black Sharp 2 Pro có nhiều sức chịu đựng cho các phiên chơi game dài. Sạc nhanh, với cáp và bộ sạc đi kèm trong hộp, đạt tối đa 27W và không hỗ trợ sạc không dây.

Các Xiaomi Black Shark 2 Pro chạy Android 9.0 Pie với Joy UI Xiaomi của trên đầu trang, trong đó gần kho Android. Các tính năng bổ sung đáng chú ý bao gồm các điều khiển tùy chỉnh cho dải ánh sáng RGB ở mặt sau của điện thoại. Ngoài ra còn có Shark Space, cho phép bạn duyệt tất cả các trò chơi của mình và tắt các phiền nhiễu, như các cuộc gọi và thông báo đến.

Game chuyên dụng cho phép bạn tùy chỉnh hiệu suất cho các trò chơi khác nhau, khóa độ sáng, thiết lập các rung động tùy chỉnh dựa trên lực chạm của bạn và hơn thế nữa. Điều khiển chi tiết sẽ làm hài lòng các game thủ, nhưng các bản dịch trong UI rất kém chất lượng, do đó, có thể cần một số thử nghiệm để có được mọi thứ được thiết lập theo cách bạn muốn.

Các Xiaomi Black Shark 2 Pro đi kèm với một tập tin đính kèm gamepad trong hộp và bạn có thể mua một gamepad bên phải với một touchpad. Ngoài ra còn có một trường hợp làm mát đặc biệt.

Phần còn lại của thông số kỹ thuật là chắc chắn, bao gồm một ống kính kép 48 megapixel và camera chính 12 megapixel, hoạt động tốt trong điều kiện ánh sáng tốt, nhưng phải vật lộn một chút khi trời tối. Thật đáng tiếc, Black Shark 2 Pro thiếu hỗ trợ NFC, có nghĩa là đây là điện thoại duy nhất trong danh sách của Techcare không thể xử lý thanh toán di động không tiếp xúc. Cũng không có xếp hạng IP cho khả năng chống nước và không có kết nối 5G.

Ưu điểm: Giá cả phải chăng, màn hình đẹp, tùy biến hoàn toàn, vô số phụ kiện chơi game

Nhược điểm: Không chống nước, không sạc không dây, tốc độ làm mới 60Hz, không NFC

5. ZTE Nubia Red Magic 5G

Các Red Magic 5G là điện thoại chơi game đầu tiên cung cấp một tốc độ làm tươi màn hình 144Hz và điều đó có nghĩa mịn màng hành động chơi game. Đó là một chiếc điện thoại rất to và nặng, với thiết kế góc cạnh ở mặt sau có đèn RGB. Ngoài ra còn có các miếng vá kích hoạt cảm ứng, hoạt động như nút vai khi bạn giữ điện thoại ở chế độ nằm ngang và một đầu nối ở bên cạnh cho phụ kiện.

ZTE Nubia Red Magic 5G
ZTE Nubia Red Magic 5G

Phần còn lại của bảng thông số kỹ thuật là ấn tượng và giá cả hợp lý, vì vậy đây là một điện thoại chơi game cần được xem xét. Thử nghiệm phiên bản tiền nhiệm của nó, Red Magic 3S và nó rất đáng giá với một số tính năng hấp dẫn – đặc biệt là cho các game thủ .

Với màn hình AMOLED 6,65 inch với độ phân giải 2.340 x 1.080 pixel, Red Magic 5G khởi động mạnh mẽ. Tốc độ làm mới 144Hz là mức cao nhất Techcare từng thấy trong một chiếc điện thoại, cho đến nay và nó được hỗ trợ bởi tốc độ phản hồi cảm ứng 240Hz. Ngoài ra, những kích hoạt cảm ứng cảm ứng có tốc độ phản hồi cảm ứng 300Hz. Những chỉ số ấn tượng này sẽ được nói khi bạn tham gia vào hành động chơi game nhanh, điên cuồng.

Ngoài ra còn có loa âm thanh nổi và giắc âm thanh 3,5mm cho những người thích cắm tai nghe.

Tốc độ làm mới cao đó không thể sử dụng nếu không có bộ xử lý nhanh, do đó, rất vui khi tìm thấy Qualcomm Snapdragon 865 trong Red Magic 5G . Đó là con chip tốc độ tương tự trong lựa chọn hàng đầu của Techcare, Samsung Galaxy S20 Plus.

ZTE Nubia Red Magic 5G
ZTE Nubia Red Magic 5G

Nó được hỗ trợ bởi 8GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ trong mô hình cơ sở, nhưng bạn có thể nâng cấp lên 12GB RAM và 256GB dung lượng lưu trữ và thậm chí còn có một model có 16GB RAM. Red Magic 5G cũng có chế độ làm mát bằng chất lỏng và quạt tích hợp để giữ cho mọi thứ mát mẻ.

Nó có pin 4.500mAh dồi dào và có thể sạc ở mức 55W, giúp bạn lấy lại hơn 50% pin trong vòng 15 phút sau khi sạc và sạc đầy trong vòng một giờ. Không có hỗ trợ sạc không dây.

Các Red Magic 5G chạy Android 10 với giao diện người dùng Red Magic trên đầu trang. Là một điện thoại chơi game chuyên dụng, nó cũng có chế độ trò chơi, được kích hoạt bằng một công tắc vật lý ở bên cạnh điện thoại, đưa bạn đến thư viện trò chơi của bạn, tắt thông báo và khởi động quạt bên trong.

Mọi thứ đều có thể cấu hình đầy đủ và bạn có thể kiểm tra nhiệt độ, điều chỉnh cài đặt quạt, thiết lập các rung động tùy chỉnh và hơn thế nữa. Tuy nhiên, dựa trên kinh nghiệm của Techcare với Red Magic 3S, phần mềm có thể hơi thô xung quanh các cạnh, với các lỗi dịch và cài đặt khó hiểu.

Phiên bản trước có một loạt các phụ kiện chơi game, bao gồm bộ điều khiển Bluetooth, Tay cầm Pro có thể cắm vào vỏ bên phải và bên trái và đế cắm Bộ điều hợp Magic đặc biệt có cổng Ethernet. Techcare hy vọng Red Magic 5G sẽ có một đội hình tương tự và các chân pogo ở cạnh xác nhận nó sẽ hoạt động với một dock.

Bạn sẽ tìm thấy một camera chính ba ống kính trong Red Magic 5G , kết hợp ống kính 64 megapixel, ống kính góc cực rộng 8 megapixel và ống kính macro 2 megapixel. Có một ống kính 8 megapixel để chụp ảnh tự sướng ở phía trước. Techcare sẽ phải kiểm tra nó để chắc chắn, nhưng điều này có thể đủ để làm hài lòng hầu hết mọi người.

Một tính năng hấp dẫn khác trong Red Magic 5G là hỗ trợ 5G. Bây giờ, thật khôn ngoan khi kiểm tra các băng tần cụ thể và các công nghệ cơ bản ở đây nếu bạn có mạng 5G.

Phiên bản quốc tế của Red Magic 5G có sẵn để đặt hàng trước từ ngày 14 tháng 4.

Ưu điểm: tốc độ làm mới 144 Hz, kết nối 5G, hoàn toàn tùy biến, vô số phụ kiện chơi game, giá cả phải chăng

Nhược điểm: Không chống nước, không sạc không dây


Tất cả các điện thoại thuộc top 5 điện thoại chơi game tốt nhất 2019 đều đã được Techcare liệt kê và giải thích cụ thể, hãy tham khảo ngay nhé!

02363663333 Gọi điện0236.366.3333