Cách đổi kim cương Garena nhanh chóng nhất

Techcare sẽ hướng dẫn bạn tất cả các cách bạn có thể kiếm kim cương, đổi kim cương garena trên điện thoại di động.

Giới thiệu Kim cương Garena

Xem ngay các thủ thuật:

Kim cương là loại tiền tệ cao cấp trong game royale Garena Free Fire trên di động và là loại tiền bạn có thể sử dụng để cải thiện thẩm mỹ cho nhân vật và vũ khí, kích hoạt Elite Pass của trò chơi, mở khóa các kỹ năng của nhân vật và hơn thế nữa.

Giới thiệu Kim cương Garena
Giới thiệu Kim cương Garena

Do đó, chúng là một sản phẩm hấp dẫn cho tất cả người chơi. Ở đây, Techcare đã tổng hợp 5 cách để bạn kiếm kim cương trong trò chơi để giúp bạn chiếm thế thượng phong trong cuộc chiến hoàng gia nổi tiếng!

Cách đổi kim cương garena theo hướng thu mua

Như mọi khi, bạn có thể chọn mua kim cương bằng tiền thật. Đó là cách nhanh nhất và đơn giản nhất để người chơi có được kim cương, nhưng tất nhiên là mua sẽ mất phí tùy theo tài khoản của bạn.

Cách đổi kim cương garena theo hướng thu mua
Cách đổi kim cương garena theo hướng thu mua

Có một vài cách khác nhau để bạn có thể mua kim cương và mỗi cách đều yêu cầu bạn nhấn biểu tượng kim cương ở đầu màn hình:

Nạp tiền vào Garena

Nạp tiền vào Garena
Nạp tiền vào Garena

Bạn có thể mua kim cương trực tiếp và nó đi kèm với các gói khác nhau. Bạn càng mua nhiều, bạn sẽ nhận được càng nhiều kim cương với giá tốt hơn.

Ưu đãi hàng tuần để mua Kim cương

Mỗi tuần, các gói khác nhau được cung cấp cho người chơi để mua. Chúng thường bao gồm vé để chơi ở chế độ Luck Royale và đôi khi họ sẽ trực tiếp tặng bạn kim cương.

Ưu đãi hàng tuần để mua Kim cương
Ưu đãi hàng tuần để mua Kim cương

Đây là những gói hạn chế và thậm chí sẽ bắt đầu giảm giá khi tuần tiến triển, vì vậy hãy chắc chắn bạn đã canh chừng chúng xuất hiện để săn ngay.

Thành viên VIP

Bạn có thể mua tư cách thành viên VIP của trò chơi trong một tuần (1,99 đô la) hoặc một tháng (7,99 đô la). Đối với thành viên tuần, bạn sẽ kiếm được 60 kim cương mỗi ngày trong tuần đó.

Thành viên VIP
Thành viên VIP

Tư cách thành viên hàng tháng cũng sẽ cung cấp cho bạn một lượng hàng ngày đó. Nhưng với lợi ích bổ sung của 100 viên kim cương trả trước ngay khi bạn mua nó.

Cửa hàng

Trò chơi có nền tảng web riêng mà bạn có thể đến và mua kim cương. Chỉ cần truy cập Pagostore, đăng nhập bằng cách đăng nhập bằng tài khoản ID người dùng hoặc tài khoản Facebook của bạn và mua kim cương.

Cửa hàng
Cửa hàng

Trang web có thể chưa bổ sung tiếng việt nên khá khó để điều hướng.

Mã phiếu mua hàng đổi kim cương Garena

Đây là tùy chọn miễn phí đầu tiên, mặc dù đây là cách hiếm hơn để nhận kim cương. Có mã số phiếu giảm giá để người chơi tìm thấy, bạn chỉ cần biết nơi.

Mã phiếu mua hàng đổi kim cương Garena
Mã phiếu mua hàng đổi kim cương Garena

Bạn phải biết về các mạng xã hội trong trò chơi, tài khoản người gây ảnh hưởng và các sự kiện trò chơi chính thức được tổ chức trên toàn thế giới nơi Garena tận dụng việc sử dụng các mã này.

Khi bạn có mã, hãy truy cập trang web đổi thưởng của họ và nhập mã để nhận kim cương trong tài khoản của bạn.

Mua thẻ Elite

Bạn cũng có thể mua Elite Pass, đây là phiên bản cao cấp của trò chơi Fire Pass. Khi mua Elite Pass có thể kiếm cho bạn khoảng 10.000 viên kim cương, và nó cũng sẽ mở khóa những thách thức mới và tăng giới hạn vàng hàng ngày của bạn lên 100 đơn vị.

Để mua thẻ, hãy nhấn biểu tượng của Fire Fire Pass ở phía dưới bên trái màn hình sảnh.

Mua thẻ Elite
Mua thẻ Elite

Khi bạn đã truy cập trang đó, hãy nhấn Nâng cấp – Upgrade.

Khi bạn đã truy cập trang đó, hãy nhấn Nâng cấp.
Khi bạn đã truy cập trang đó, hãy nhấn Nâng cấp.

Cuối cùng, chọn Elite Pass. Gói Elite sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn nữa nhưng số lượng kim cương không quá khác nhau.

Sự kiện Garena

Phương pháp cuối cùng của Techcare muốn nhắc tới là các sự kiện. Trò chơi tổ chức các sự kiện tạm thời một cách thường xuyên và những sự kiện này có thể được truy cập từ góc trên bên phải của màn hình sảnh.

Sự kiện Garena
Sự kiện Garena

Điều này sẽ đưa bạn đến một màn hình nơi bạn có thể thấy tất cả các sự kiện đang hoạt động. Phần thưởng cho mỗi sự kiện có thể thay đổi và cho bạn cơ hội nhận kim cương.

Hack và gian lận

Bạn có thể bắt gặp một số ứng dụng hoặc mã của bên thứ ba mà bạn có thể sử dụng để nhận kim cương, nhưng Techcare hoàn toàn KHÔNG khuyến nghị các phương pháp này. Nếu bạn bị bắt khi sử dụng chúng, bạn có thể bị cấm vĩnh viễn khỏi việc chơi trò chơi.

Với những phương pháp này, bạn có thể chắc chắn để tối đa hóa thu nhập của kim cương và có được cho mình tất cả những ngoại hình, vũ khí và kỹ năng mới lạ mắt mà bạn đã để mắt từ lâu. Garena Freefire hiện có sẵn trên Android và iOS.


Các cách đổi kim cương garena đã được Techcare thông tin đến bạn. Hãy tham khảo và nâng cấp ngay cho mình để có thể chiến game trong Garena đẳng cấp nhé!

02363663333 Gọi điện0236.366.3333