Hướng dẫn cách tải video về iPhone nhanh nhất

Để tải Video cho điện thoại, bạn không thể thực hiện trực tiếp mà cần phải có một ứng dụng hỗ trợ. Đó chính là ứng dụng Browser and File Manager for Documents. Để biết được cách tải video về iPhone chi tiết nhất. Mời các bạn cùng theo dõi những chia sẻ đến từ Techcare – Sửa điện thoại Đà Nẵng dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách tải video về iPhone nhanh nhất

Để tải Video về iPhone, trên điện thoại của bạn cần có Browser and File Manager for Documents. Cụ thể hơn với các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn mở App Store lên để tải và cài đặt ứng dụng Browser and File Manager for Documents cho iPhone.

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng và cài đặt xong, bạn hãy mở ứng dụng lên.

Bước 3: Tại giao diện ứng dụng mới được hiển thị, bạn gõ vào thanh Address và truy cập vào Youtube.

Bước 4: Tại Youtube, bạn gõ tên video bạn cần tải về máy. Khi nhấn vào để xem đoạn Video đó, có một hộp thoại sẽ được hiển thị hỏi người dùng có muốn tải Video không. Lúc này, bạn chỉ cần nhấn nút download để tải video về máy.

Như vậy là cách tải video về iPhone đã được thực hiện hoàn tất. Video sau khi đã được tải về máy sẽ nằm trong thẻ Download. Nếu muốn, bạn có thể chuyển qua thẻ file để xem video thuận tiện hơn.

Với hướng dẫn chi tiết về cách tải video về iPhone được Techcare – Sửa điện thoại Đà Nẵng chia sẻ trên đây. Hy vọng sẽ giúp các bạn có thể thực hiện thành công. Hãy thường xuyên truy cập vào website Techcare.vn để cập nhật thêm nhiều thủ thuật điện thoại hay nhé!

02363663333 Gọi điện0236.366.3333