Hướng dẫn cách tìm điện thoại Samsung bị mất cực dễ

Trong quá trình sử dụng điện thoại nếu chẳng may bạn bị mất thì khả năng tìm lại được là rất thấp. Dù thế nhưng người dùng vẫn hy vọng sẽ tìm được, bởi thiết bị chứa nhiều thông tin cá nhân, danh bạ, … rất quan trọng. Vậy làm sao để tìm được điện thoại Samsung đã bị mất?

Hướng dẫn cách tìm điện thoại Samsung bị mất cực kỳ đơn giản

Giống như các thiết bị smartphone khác, Samsung cũng được hỗ trợ tính năng “Find my iPhone” giúp người dùng khóa máy và xóa dữ liệu, xác định vị trí thiết bị. Đây cũng là cách tìm điện thoại samsung bị mất đơn giản nhất. Dưới đây là cách sử dụng tính năng này:

– Bước 1: Sử dụng một thiết bị Samsung khác, vào cài đặt -> bảo mật.

– Bước 2: Chọn mục điều khiển từ xa.

– Bước 3: Đăng nhập tài khoản Samsung của bạn, nếu chưa có thì đăng ký.

– Bước 4: Khi đăng nhập thành công, bạn gạt nút điều khiển ở trên cùng sang chế độ “ON” để bật chức năng điều khiển từ xa.

– Bước 5: Khi đã thiết lập xong, bắt đầu định vị thiết bị của mình, truy cập vào http://findmymobile.samsung.com ở máy tính hoặc một thiết bị khác và đăng nhập tài khoản Samsung.

– Bước 6: Đăng nhập thành công chọn mục “định vị thiết bị”.

– Bước 7: Đợi trong vài phút là có thể xác định được thiết bị của bạn đang ở đâu trên bản đồ.

– Bước 8: Một số chức năng khác để điều khiển thiết bị từ xa như “gọi”, với tính năng này máy sẽ đổ chuông và cho bạn biết chính xác máy đang ở vị trí nào.

Find my iPhone còn có thể giúp xóa sạch dữ liệu trên máy. Chức năng này tương ứng với lệnh reset máy. Chỉ nên thực hiện khi muốn bảo mật thông tin cá nhân hoặc tài khoản. Như vậy, nếu kích hoạt tính năng này máy sẽ tự động reset.

Ngoài ứng dụng này bạn cũng có thể sử dụng một số ứng dụng khác như Where is my Droid hoặc Android device Manager.

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản giúp bạn định vị và tìm lại chiếc Samsung bị mất. Hãy thực hiện và chúng tôi chúc bạn thành công nhé!

Hướng dẫn cách tìm điện thoại Samsung bị mất cực dễ
Thích bài viết này