Hướng dẫn sửa màn hình iphone 5 tự nhiên bị tối

Gần đây, có một số bạn có thắc mắc gởi về Techcare câu hỏi: Vì sao màn hình iPhone 5 tự nhiên tối? Có cách nào để sửa lỗi này hay không? Do quá nhiều bạn hỏi về vấn đề này nên Techcare không thể trả lời hết được. Hôm nay, tranh thủ thời gian rãnh rỗi AD sẽ trả lời mọi thắc mắc của các bạn thông qua bài viết này.

Màn hình iPhone 5 tự nhiên tôi
Màn hình iPhone 5 tự nhiên tôi

Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng màn hình iPhone 5 tự nhiên tối

Ở thời điểm hiện tại, lượng người dùng iPhone 5 vẫn rất đông đảo mặc dù chiếc smartphone này đã ra mắt cách đây khá lâu. Việc bị lỗi màn hình iPhone 5 tự nhiên tối rất có thể do nguyên nhân là máy bạn đã jailbreak và cài đặt quá nhiều ứng dụng trên Cydia dẫn tới lỗi này.

Để biết bảng giá thay màn hình iphone : Thay màn hình iPhone 5s 6s plus bao nhiêu tiền?

Hướng dẫn cách sửa lỗi màn hình iPhone 5 tự nhiên tối

Cách 1: Đầu tiên bạn hãy nhấn cùng lúc nút nguồn và nút home trong 10 giây, tiếp đến bạn tắt máy và cho khởi động lại.

Khởi động lại iphone

Cách 2: Bạn vào kho Cydia tìm ứng dụng tên Fix Brightnees tải về và cài đặt lên máy sau đó truy cập vào ứng dụng đấy là sẽ fix được lỗi.

Cách 3: Tiến hành gỡ bỏ các ứng dụng rác, không cần thiết

Dọn rác iphone

Cách 4: Chỉnh lại độ sáng màn hình

Cách 5: Restore lại máy nếu các cách trên không hiệu quả bạn nhé (Lưu ý: trước khi restore bạn nên sao lưu lại toàn bộ dữ liệu cá nhân vì sau khi restore các dữ liệu này sẽ bị xóa sạch)

Trong trường hợp bạn không đủ tự tin có thể tự mình fix lỗi, hãy mang máy đến địa chỉ sửa chữa iPhone 5 uy tín để nhờ giúp đỡ bạn nhé! Nếu bạn đang ở Đà Nẵng hãy đến ngay 133-135 Hàm Nghi – nơi sửa iPhone Đà Nẵng uy tín để nhờ sửa lỗi màn hình iPhone 5 tự nhiên tắt bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, mọi mắc mắc xin liên hệ với Techcare để được giải đáp cụ thể!

Thích bài viết này