Iphone 8, 8Plus, Iphone X có những màu gì?

Đợt ra mắt rạng sáng ngày 13/9(theo giờ Việt Nam) Apple đã thực sự gây ấn tượng với hàng loạt các phiên bản iphone 8, iphone 8 plus và iphone X. Xét về cấu hình máy và công nghệ màn hình mới thì màu sắc của iphone 8, 8 plus và iphone X lần này trở nên khác biệt hơn với các màu trầm.

Iphone 8, iphone 8 plus có những màu nào.

Hai siêu phẩm này sẽ được trang bị mặt kính cả trước và sau, khiến iphone 8, 8plus đã bỏng bẩy càng bỏng gấy hơn gấp nhiều lần. Đợt ra mắt lần này, iphone 8 và iphone 8 plus đều có 3 phiên bản màu: BẠC, XÁM KHÔNG GIAN VÀ VÀNG GOLD.

Như vậy, chỉ có màu vàng Gold là khá nổi bật còn hai màu còn lại vẫn giữ nguyên sự tinh tế, đẳng cấp

Máy sẽ có mặt kính ở cả trước và sau, với bộ khung vỏ làm bằng kim loại. Máy sẽ có 3 màu là bạc, xám không gian và vàng gold.

Màn hình iphone 8 sẽ có kích thước 4.7 inch còn iphone 8 plus sẽ có kích thước 5,5 inch và đều có khả năng chống nước hoàn hảo.

Về cấu hình, iphone 8 sẽ sử dụng công nghệ Chip A11, bộ nhớ 256GB, Camera có độ phân giải 12 Mpx, khả năng lấy nét trong điều kiện thiếu sáng rất tốt.

iPhone 8 plus sở hữu camera kép có độ phân giải 12 Mpx và vẫn có 3 màu là bạc, xám không gian và vàng gold.

Bài viết liên quan đến iphone 8

Thay màn hình iphone 8

Thay pin iphone 8 giá bao nhiêu

iPhone X sẽ có hai phiên bản màu là xám không gian và bạc.

Cả hai màu đều trở nên lộng lẫy hơn khi được trang bị mặt kính ở cả trước màn hình và sau màn hình. Khác với iphone 8, 8 plus và các phiên bản trước, người dùng sẽ bị hạn chế về việc chọn lựa màu sắc khi mua iphone 8 X.

iPhone 8 X đã được loại bỏ hoàn toàn phím Home với phần màn hình phía trên bị khuyết mang đến trải nghiệm mới cho người dùng. iPhone X thực sự gây ấn tượng mạnh bởi khả năng chống bụi, nước, kích thước màn hình lên đến 5,8 inch và mật độ điểm ảnh lên đến 451 ppi, lớn nhất từ trước đến nay. 

Màn hình không còn phím Home kết hợp với công nghệ Super Retina sẽ mang đến độ hiển thị tốt nhất với các màu sắc rộng hơn, màn hình trở nên mỏng hơn bao giờ hết.

iPhone X còn được trang bị bộ cảm biến nhận diện khuôn mặt và Face ID cực kì tiện dụng.

Về cấu hình, iPhone X sẽ có có hai phiên bản 64 GB và 256 GB và được trang bị tính năng sạc không dây. Dự kiến iPhone X sẽ có mức giá bán khá cao khi chính thức lên kệ trong thời gian tới.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của sửa iphone uy tín ở Đà Nẵng đã chia sẻ.

Iphone 8, 8Plus, Iphone X có những màu gì?
Thích bài viết này