Khóa màn hình điện thoại bằng hình ảnh

Để màn hình khóa của bạn bớt nhàm chán với những chữ số thì bài viết này Techcare sẽ hướng dẫn cho bạn cách khóa màn hình điện thoại bằng hình ảnh thật dễ dàng và đơn giản nhất.

Tại sao lại khóa màn hình điện thoại bằng hình ảnh

Thường thì điện thoại Andoid sẽ có bộ phận vân tay hoặc nhận diện khuôn mặt, nhưng nếu các chức năng đó mà có lí do không thể dùng được, bạn sẽ phải dùng mật khẩu thường. Giao diện để nhập mật khẩu, người dùng cứ ngỡ là mặc định và không thể thay đổi, nhưng không tất cả sẽ được làm mới bằng cách đơn giản sau đây. Hãy cùng Techcare tham khảo hướng dẫn sau để được một mẫu mật khẩu hình ảnh như ý nhé!

Xem thêm:

màn hình điện thoại bị bóng mờ
tắt khóa màn hình samsung
Cách xoá bộ nhớ đệm trên iphone

Cách khóa màn hình điện thoại bằng hình ảnh

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải ứng dụng Solo Locker tại đây:

Thông tin về ứng dụng: Sở hữu kho hình nền và các chủ đề ấn tượng dành cho hệ điều hành Android, Solo Locker là ứng dụng màn hình khóa giúp cho người dùng có khả năng tùy biến giao diện khóa của mình bằng những hình ảnh yêu thích. Hãy thử thay đổi phong cách của bạn xem có gì thú vị không nhé!

Các tính năng mới của Solo Locker:
• Đã bổ sung thêm 19 chủ đề mới.
• Tối ưu hóa logic mật khẩu màn hình khóa.
• Tối ưu hóa dịch ngôn ngữ.

Bước 2: Mở ứng dụng và chọn mục “ mật khẩu”, chúng ta sử dụng hình ảnh để làm mật khẩu nên chọn kiểu bốn số truyền thống. Có thêm các mẫu như trái tim hay vòng tròn thì các bạn có thể tham khảo, cũng khá là bắt mắt.

Bước 3: Giao diện hiện ra các chỗ trống, có dấu cộng bạn hãy chọn ảnh từ trong thư viện của mình để set một cách hợp lí.

Bước 4: Lựa chọn ảnh và cắt ảnh để được bức ảnh cân đối, sau đó nhấp vào oke để hoàn thành bức ảnh.
Bước 5: Khi cắt 10 bức ảnh hoàn thành thì các bạn nhấn ok để xác nhận.

Bước 6: Hãy đặt câu hỏi bảo mật để phòng khi có quên mật khẩu số. Nhớ là câu nào để nhớ nhé!

Vậy là chúng ta đã cài đặt xong màn hình khóa bằng hình ảnh thú vị, sẽ bớt gây nhàm chán hơn và tạo cảm giác dễ chịu nhất! Việc thay đổi này cũng có thể gây cho bạn cảm giác chưa quen, nhưng chỉ cần bạn dùng vài lần là không thấy nó rắc rối một tí nào còn rất bắt mắt và thời trang nữa. Nếu có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ Techcare để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Chúc các bạn thành công!

02363663333 Gọi điện0236.366.3333