Làm gì khi iPhone 6 bị vô hiệu hóa kết nối với itunes

Iphone với tính năng bảo mật cao với nhiều dạng bảo mật tạo thành lớp bảo vệ vững chắc cho người dùng. Tuy nhiên, có một rắc rối đó là nếu người dùng nhập sai mật khẩu nhiều lần thì iPhone 6 bị vô hiệu hóa kết nối với itunes. Bạn hãy tham khảo cách khắc phục sau đây để điện thoại của bạn không phải nằm im trơ trọi.

Cách khắc phục iPhone 6 bị vô hiệu hóa kết nối với itunes

+ Trường hợp iPhone thường kết nối với máy tính và có iTunes đồng bộ

Nếu bạn hay kết nối Iphone và máy tình với nhau và đồng bộ bằng iTunes thì bạn có thể sử dụng chính chiếc máy tính đó để khôi phục lại tình trạng iPhone 6 bị vô hiệu hóa kết nối với itunes. Các bước thực hiện như sau:

‑ Đầu tiên bạn sử dụng dây cáp USB kết nối iPhone với máy tính đó và khởi động iTunes lên.

‑ Sau khi đã kết nối iPhone với máy tính xong thì bạn hãy đợi cho màn hình sáng lên và thông báo đã kết nối với máy tính.

‑ Tiến hành Restore cho iPhone. Khi đã hoàn thành việc Restore máy thì điện thoại của bạn không cần phải nhập mật khẩu nữa.

+ Trường hợp iPhone chưa được kết nối với máy tính và đồng bộ lần nào

Khi điện thoại của bạn chưa được kết nối với máy tính lần nào thì bạn cần thực hiện các bước sau để khôi phục lại iPhone 6 bị vô hiệu hóa kết nối với itunes.

Bước 1: Đầu tiên, bạn kết nối iPhone với máy tính thông qua dây cáp USB và tắt nguồn điện thoại.

‑ Bước 2: Trên máy tính bạn hãy khởi động iTunes, lúc này màn hình máy tính sẽ hiển thị thông báo iPhone đang ở chế độ “Disable”. Bạn cần nhấn giữ đồng thời nút nguồn và nút Home trong vài giây và giữ nút Home để có thể đua máy về chế độ DFU và khôi phục lại iPhone.

‑ Bước 3: Đợi cho tới khi màn hình thông báo iTunes đã nhận kết nối với iPhone thì bạn nhả nút Home ra.

Sau khi đã đưa iPhone về chế độ DFU thành công, lúc này màn hình máy tính sẽ hiển thị nội dung “iTunes đã phát hiện thấy một iPhone trong chế độ phục hồi. Bạn cần khôi phục iPhone này trước khi có thể sử dụng với iTunes”. Bạn cần nhấn OK để tiếp tục.

‑ Bước 4: Khi trên màn hình máy tính hiển thị một cửa sổ mới thì bạn hãy nhấn chọn Restore iPhone để khôi phục lại thiết bị của mình.

Dịch vụ liên quan:

+ Khôi phục iPhone bị vô hiệu hóa với iCloud

Cách sữa lỗi iPhone 6 bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes này thường chỉ áp dụng khi máy bật chế độ tìm kiếm điện thoại là ”Find my iPhone”. Tính năng này là rất hữu hiệu của iOS giúp người dùng có thể tìm kiếm điện thoại của mình trong trường hợp bị thất lạc một cách hiệu quả và an toàn.

– Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào địa chỉ web icloud, đăng nhập tài khoản Apple mà của bạn tương thích với điện thoại của mình.

– Bước 2: Chọn nút “All Devices” để hiển thị đầy đủ các danh mục ứng dụng cần thiết trên máy. Sau đó, chọn iPhone chứa mã Passcode cần xóa.

– Bước 3: Hãy chọn nút Erase để xoá mã Passcode. Sau đó, bạn dùng bản sao lưu gần nhất để lấy lại những dữ liệu trước đây. Với cách này sẽ giúp bạn có thể vào máy mà không cần mật mã.

Trên đây là 3 cách bạn có thể áp dụng để khắc phục tình trạng iPhone 6 bị vô hiệu hóa kết nối với itunes. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và muốn điện thoại của mình được sửa lỗi một cách chuyên nghiệp nhất thì bạn có thể mang máy đến với Techcare 135 Hàm Nghi Đà Nẵng. Tại đây, các kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm sẽ xác định lỗi và sửa chữa trong thời gian ngắn nhất cùng chế độ bảo hành dài hạn. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ sửa iPhone uy tín Đà Nẵng của Techcare.

Làm gì khi iPhone 6 bị vô hiệu hóa kết nối với itunes
Thích bài viết này

Gửi bình luận