Lỗi tự thoát ứng dụng trên Android

Các bạn đang sử dụng những ứng dụng như Facebook, chơi game và thường xuyên gặp phải tình trạng thoát ra. Đồng thời, có thông báo “Ứng dụng không phản hồi” thì phải xử lý như thế nào? Ở bài viết này, hệ thống sửa chữa laptop Techcare sẽ bật mí đến bạn cách khắc phục lỗi tự thoát ứng dụng trên Android nhanh chóng.

Tham khảo thêm: 
Lỗi tự thoát ứng dụng trên Android
Ứng dụng kết nối điện thoại với Android TV Box
Ứng dụng thay đổi giọng nói khi gọi điện cho Android và iPhone
Ứng dụng định vị số điện thoại

1. Quá nhiều ứng dụng chạy ngầm

Khi bạn quên tắt những ứng dụng Android chạy ngầm trên thiết bị, khiến cho bộ nhớ ram bị quá tải. Vì vậy, bạn hãy thường xuyên tắt đi các ứng dụng chạy ngầm. Bạn chỉ cần nhấn vào phím đa nhiệm rồi thực hiện tắt tất cả ứng dụng đang chạy ngầm. Sau cùng, hãy tiến hành khởi động lại thiết bị để đảm bảo rằng hệ thống đã hoạt động ổn định trở lại.

2. Lỗi tự thoát ứng dụng trên Android do chạm phần mềm

Đây là một trong những nguyên nhân thường xảy ra khi các ứng dụng trên thiết bị xung đột với nhau. Do đó, bạn hãy đặt lại cài đặt ứng dụng trên Android để có thể khắc phục lỗi tự thoát ứng dụng trên Android nhé.

3. Ứng dụng bị lỗi dữ liệu

Một nguyên nhân nữa khiến tình trạng lỗi tự thoát ứng dụng trên Android xảy ra là do ứng dụng bạn đang sử dụng bị lỗi dữ liệu quá nhiều. Nó sẽ làm cho việc xử lý phần mềm bị chậm đi, đồng thời báo lỗi “Ứng dụng đã dừng lại”. Lúc này, bạn cần vào cài đặt >> Ứng dụng >> tìm ra các ứng dụng bị lỗi. Sau đó, bạn nhấp tiếp vào bộ nhớ rồi xoá dữ liệu ứng dụng. Khi đã thực hiện xong, bạn hãy tiến hành khởi động lại điện thoại để máy hoạt động bình thường trở lại.

4. Lỗi tự thoát ứng dụng trên Android do đầy bộ nhớ trong

Khi bộ nhớ trong của điện thoại đã đầy, nhưng các ứng dụng vẫn còn sử dụng và tiếp tục phát sinh ra nhiều dữ liệu. Điều đó sẽ khiến cho hệ thống phải liên tục tắt đi, vì lúc này không còn chỗ trống để có thể chứa các dữ liệu mới nữa. Bạn hãy chuyển bớt dữ liệu trên điện thoại kết hợp với việc xoá dữ liệu ứng dụng để khắc phục lỗi tự thoát ứng dụng trên Android.

Như vậy là hệ thống sửa chữa laptop Techcare tại Đà Nẵng đã chia sẻ đến các bạn cách khắc phục lỗi tự thoát ứng dụng trên Android đơn giản. Hy vọng đó sẽ là những thông tin bổ ích giúp các bạn khắc phục lỗi nhanh chóng và có những trải nghiệm thú vị trên chiếc dế yêu của mình nhé!

02363663333 Gọi điện0236.366.3333