Màn hình iPhone 6 không khít phải làm sao

Màn hình iphone 6 bị vênh, kênh hay màn hình iphone 6 không khít phải làm sao? Để nhận  thấy điều này rõ ràng hơn, bạn hãy đặt chiếc iPhone 6 của mình xuống một mặt phẳng. Khi đó, chỗ vênh lên sẽ thấy rõ ràng hơn.

man hinh iphone 6 khong khit bi venh
Màn hình iPhone 6 bị vênh, không khít

iPhone 6 được trang bị khả năng chống chịu rơi vỡ, va đập khá tốt. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi hiện tượng màn hình iphone 6 bị vênh, không khít được.

Techcare cung cấp sạc iPhone tại Đà Nẵng chính hãng, giá tốt

Những nguyên nhân dẫn đến trường hợp màn hình iPhone 6 không khít, bị vênh

  • Do tác động ngoại lực:

Trong trường hợp iPhone 6 bị tác động một lực mạnh như rơi, va chạm hay bị đè nén quá độ sẽ khiến cho màn hình bị vênh lên. Nếu nhẹ thì có thể khiến các lớp của màn hình hở ra hay màn hình bị hở sáng. Trong trường hợp bị nặng có thể dẫn đến tình trạng màn hình iPhone bị điểm chết, không thể cảm ứng được.

màn hình iPhone 6 bị vênh, không khít
Màn hình iPhone 6 bị vênh, không khít
  • Do nhà sản xuất:

Trường hợp lắp ráp bị lỗi hoặc trong quá trình vận chuyển (khả năng này rất khó xảy ra)

  • Do nhiệt độ cao

Để nơi có nhiệt độ cao khiến cho màn hình cong vênh, không khít vào nhau

  • Do pin phồng

Do pin bị phồng khiến màn bị đội lên gây ra tình trạng màn hình iPhone 6 bị vênh, kênh, không khít

Cách khắc phục lỗi màn hình iPhone 6 bị cong vênh, không khít

  • Nếu màn hình bị vênh nhẹ, bạn có thể dùng tay nắn lại. Nhưng nếu bị hở, vênh quá lớn, xuất hiện các điểm chết hay cảm ứng bị liệt thì bạn nên thay màn hình iPhone 6 mới.
  • Nên thay pin iPhone 6 ngay trong trường hợp pin iphone của bạn bị phồng.

Nếu bạn là người không có chuyên môn trong sửa chữa thì không nên tự thay, sửa chữa các lỗi mà mình không biết. Vì vậy hãy tìm đến một địa chỉ sửa chữa iPhone uy tín để nhờ giúp nhé!

Techcare – Địa chỉ sửa và bán sim ghép iPhone X uy tín tại Đà Nẵng

Nếu bạn đang ở Đà Nẵng thì hãy đến ngay Hệ thống Techcare – iphone chính hãng Đà Nẵng  99-101 Hàm nghi hoặc 133-135 Hàm Nghi, Đà Nẵng và 50 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng.

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi cam kết thay linh kiện chính hãng 100%, chắc chắn sẽ làm bạn hày lòng khi khắc phục lỗi màn hình iPhone 6 không khít, iphone 6 bị kênh màn hình.

02363663333 Gọi điện0236.366.3333