Mặt kính sau iPhone 8 Đẹp nhưng nếu hỏng rất khó sửa

Với thiết kế mặt kính ở cả mặt trước và sau, bộ 3 iphone 8, 8 plus và X thực sự trở nên lung linh hơn so với các phiên bản trước đó của Apple. Tuy nhiên, mặt kính sau iphone 8 đẹp nhưng nếu hỏng rất khó sửa, vì sao lại như vậy, Techcare sẽ giải đáp thắc mắc này giúp bạn.

Mặt kính sau iPhone 8 Đẹp nhưng nếu hỏng rất khó sửa

Sau khi chiếc iphone 8 được mở bán, các chuyên gia của iFixit đã mổ xẻ từng bộ phần của siêu phẩm mới này. Mọi bộ phận đều được bóc tách dễ dàng, duy chỉ có mặt kính iphone 8 là trở nên khó khăn hơn.

Mặc dù đã tháo được những con vít cố định phía bên dưới của iphone 8 những các chuyên gia vẫn không gỡ được tấm màn ra khỏi iphone 8. Nguyên nhân là do Apple đã dùng một lớp keo vô cùng chắc chắn.

 

Có thay được mặt kính sau iphone 8 hay không

Sau một lúc cố gắng và tỉ mỉ, phần mặt kính sau cũng được gỡ bỏ nhưng việc gỡ mặt kính khiến cho phần khung nhôm của iphone 8 bị biến dạng nhanh chóng.

Xem Mã giảm giá ép kính iphone 6 tại techcare Đà Nẵng

Như vậy, nếu bạn cần sửa chữa mặt kính sau của iphone 8, việc bóc tách không cẩn thận có thể làm cong vênh khung máy khiến chiếc iphone của bạn bị hư hỏng nặng hơn so với lúc chưa sửa chữa.

Hơn nữa, lớp keo dùng để dán mặt kính iphone rất khó tìm nên bạn khó có thể hồi phục nguyên trạng mặt kính sau của iphone 8 nếu chẳng may nó bị hư hỏng.

Techcare cung cấp sạc iPhone tại Đà Nẵng chính hãng, giá tốt

Dù vậy, các chuyên gia của Apple có vẻ như hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của mặt kính sau và cho rằng thiết kế của họ không thể hỏng. Đại diện của Apple đã khẳng định  iPhone được thiết kế để bền, chứ không phải để dễ sửa. Vì vậy, nếu sở hữu iphone 8, bạn cũng có thể yên tâm hơn và hạn chế việc rơi máy để tránh trường hợp để sửa iphone nhé!

Thích bài viết này