Mẹo Cài Đặt Màn Hình Sam Sung Mang Lại Trải Nghiệm Thú Vị

SamSung là một cái tên không hề xa lạ gì đối với thị trường công nghệ Việt Nam. Thị phần SamSung tại Việt Nam cũng đứng bậc nhất bậc nhì, chiếm được lòng tin của đông đảo người dùng. Điện thoại samsung cuốn hút người dùng bởi những ứng dụng mới lạ, thú vị, tiện ích nhiều tạo nên trải nghiệm tuyệt vời.

Trên một chiếc điện thoại samsung có quá nhiều tính năng hữu ích, vì thế mà rất có thể người dùng sẽ bỏ qua những tính năng nhỏ nhưng mang lại khám phá thú vị. Techcare sẽ giúp bạn thêm yêu mến chiếc điện thoại samsung với những chia sẻ về trải nghiệm Mẹo Cài Đặt Màn Hình SamSung vô cùng mới lạ sau đây.

Hướng dẫn cài đặt mật khẩu cho màn hình Samsung

Chiếc điện thoại của bạn mang nhiều thông tin riêng tư và bạn không muốn cho ai có thể truy cập mà chưa có sự cho phép của bạn thì giải pháp là cài đặt mật khẩu cho màn hình điện thoại. Một số dòng điện thoại samsung mới còn hỗ trợ cài đặt bằng cảm biến vân tay rất tiện lợi và hiện đại.

Thực hiện mẹo đặt màn hình Samsung bằng các bước:

Bước 01: Truy cập vào mục cài đặt của điện thoại Samsung.

Vào mục cài đặt Samsung

Bước 02: Chọn mục Màn hình khóa và bảo mật, tiếp tục nhấp chọn kiểu hóa màn hình.

Cài đặt khóa bảo mật Samsung

Tại đây có các lựa chọn cho bạn: trượt để mở khóa mà không cần đến mật khẩu, sử dụng mật khẩu 4 (hoặc 6) số, lựa chọn vẽ để mở khóa màn hình và lựa chọn cảm biến vân tay.

Tùy vào lựa chọn của bạn, các bước tiếp theo sẽ hướng dẫn bạn thiết lập mật khẩu mới. Thường điện thoại sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu (mã PIN, hình vẽ, vân tay) một lần và thêm một lần xác nhận. Hoàn tất quá trình bạn hãy thử tắt máy và thực hiện thao tác để tận hưởng tính năng thú vị này.

Xem thêm: chạm 2 lần mở màn hình samsung j7 prime
Xem thêm: chạm 2 lần mở màn hình samsung
Xem thêm: điện thoại samsung bị liệt cảm ứng
Xem thêm: Mẹo xử lý khi điện thoại rơi xuống nước

Hướng dẫn Mẹo cài đặt màn hình thay đổi theo thời tiết

Nếu bạn đã nhàm chán với những hình ảnh quen thuộc trên máy, muốn thay đổi hình nền từng ngày thêm sinh động thì có thể cài đặt theo thời tiết. Để sử dụng Mẹo cài đặt màn hình hình nền tiện ích sinh động này bạn cần tải ứng dụng dự báo thời tiết thông minh có tên là Awesome Weather – Yowindow, lưu ý là hệ điều hành điện thoại Samsung của bạn dùng phiên bản Android 4.0.3 trở lên.

Sau khi tải về bạn tiến hành cài đặt theo các bước:

Bước 01: Tải ứng dụng về và cài đặt, cấp quyền truy cập vị trí cho ứng dụng để cập nhật thời tiết nơi mình đang sinh sống.

Bước 02: Trong ứng dụng sẽ hiện ra các vị trí mà bạn muốn cập nhật tình hình thời tiết. Các thông tin về thời tiết sẽ được thể hiện chi tiết về nhiệt độ, trạng thái thời tiết, hướng gió, độ ẩm theo từng ngày, từng giờ và cả đồng hồ chỉ thời gian.

Bước 03: Không chỉ có vậy, bạn còn có thể cá nhân hóa hình nền của điện thoại mình bằng các chọn mục Tùy chọn nằm ở góc bên trái phía trên màn hình, chọn Landscape để thiết lập hình nền động trong kho của ứng dụng. Hoặc bạn nhấn chọn ảnh có trên thiết bị để làm hình nền kèm thông tin thời tiết bên trên và nhấn Done.

Bước 04: Tiếp tục nhấn giữ khoảng trống phía trên màn hình để chọn thao tác thay đổi hình nền, tiếp tục chọn hình nền động. Với những thao tác này thiết bị sẽ cho phép sử dụng các giao diện từ ứng dụng để làm màn hình điện thoại.

Ứng dụng dự báo thời tiết Awesome Weather – Yowindow.

Với cách này những thông tin thời tiết nhàm chán trước giờ sẽ trở nên độc đáo hơn, hấp dẫn và thu hút hơn. Vừa tạo sức sống mới cho điện thoại, bạn lại vừa được cập nhật tình hình thời tiết, giờ giấc nhanh chóng tiện lợi đáp ứng những hoạt động vui chơi, di chuyển bên ngoài trời.

Điện thoại samsung luôn là một thế giới công nghệ thu nhỏ, hứa hẹn người dùng những trải nghiệm thú vị, tuyệt vời nhất. Nhà sản xuất Samsung đã đáp ứng nhu cầu khám phá đa dạng của người dùng nên đã tích hợp nhiều tiện ích lại trên chiếc điện thoại này, hãy tận dụng ngay để không lãng phí bất kỳ ứng dụng nào bạn nhé.

Bạn có thể bắt đầu quá trình khám phá công nghệ này bằng cách thử thay đổi khóa màn hình, thiết lập màn hình động ngay nào!

Mẹo Cài Đặt Màn Hình Sam Sung Mang Lại Trải Nghiệm Thú Vị
5 (100%) 1 vote[s]