Mẹo khắc phục tình trạng htc 8x nhanh hết pin

Chiếc điện thoại HTC 8X nhanh hết pin khiến nhu cầu giải trí và làm việc của bạn bị gián đoạn? Tham khảo nhanh mẹo khắc phục tình trạng HTC 8X nhanh hết pin để sửa nhanh lỗi này bạn nhé!

Hiện tượng hết pin nhanh này không chỉ xảy ra trên HTC 8X mà có rất nhiều người dùng liên tục phàn nàn về lỗi này trên các điện thoại chạy hệ điều hành Windown phone khác.

Thực ra, đây cũng là điều dễ hiểu vì sau khi ra mắt, hệ điều hành Windown phone không thực sự gây được ấn tượng cho người dùng. Thời gian sử dụng pin không lâu gây bất tiện cho người dùng.

Với lỗi này, bạn có thể khắc phục nhanh bằng cách thực hiện một số thay đổi cài đặt trong điện thoại là được.

Mẹo khắc phục tình trạng HTC 8X nhanh hết pin

Bạn có thể thực hiện một số cài đặt để tắt các tính năng không cần thiết trên màn hình HTC đi nhé!

Cách 1: Tắt thông báo wifi

Bạn vào Wifi – Advanced(nâng cao) – Tắt tuỳ chọn “Notify me when new networks are available” và cả phần “Send information about Wifi networks”.

Cách 2: Tắt tính năng gửi File qua NFC để tiết kiệm pin

Bạn thực hiện thao tác tắt “Tap+Send” để tắt tính năng này.

Cách 3: Tắt tính năng định vị trên htc 8x

Bật tính năng định vị sẽ khiến điện thoại hao pin trông thấy, vì vậy, khi bạn không cần dùng đến nó để xác định vị trí trên bản đồ thì hãy tắt nó đi nhé!

Cách 4: Tắt chức năng sao lưu dữ liệu khi không cần thiết

Sao lưu dữ liệu trên điện thoại rất quan trọng nhưng việc sao lưu bằng thủ công sẽ giúp điện thoại tiết kiệm được pin nhiều hơn là để máy tự động sao lưu. Bạn tắt tính năng tự động sao lưu trong máy và chỉ bật tính năng này lên khi cần nhé, chỉ cần chạm vào Back up now là được.

Cách 5: Tắt tác vụ nền “Background Tasks”

Mục này là phần liệt kê các tác vụ được phép chạy ngầm trong máy. Bạn hãy kiểm tra xem thử ứng dụng nào không cần thiết nhưng vẫn đang chạy ngầm thì tắt nó đi nhé!

Hi vọng với các mẹo nhỏ trên, bạn có thể tiết kiệm pin được cho HTC 8X nhanh chóng. Khi dùng điện thoại, bạn chú ý chỉ nên dùng những ứng dụng cần thiết thôi, ứng dụng nào không cần dùng tới thì tắt đi.

Xem thêm dịch vụ: bảng giá thay pin HTC chính hãng tại Đà Nẵng

Khi không cần kết nối mạng thì cứ tắt 3G đi nhé! Kết nối mạng 3G thường xuyên là nguyên nhân gây hết pin hàng đầu cho điện thoại đấy!

Các dịch vụ liên quan

Thích bài viết này