Quên mật khẩu điện thoại Samsung phải làm sao?

Chẳng may bạn quên mất mật khẩu điện thoại Samsung và không thể mở khoá được điện thoại? Techcare sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng quên mật khẩu điện thoại Samsung ngay bây giờ.

Việc quên mật khẩu là chuyện thường diễn ra nếu như bạn lâu ngày không sử dụng điện thoại samsung, nếu gặp phải trường hợp nào thì bạn có thể áp dụng nhiều cách để xử lý.

Cách 1: Dùng phím cứng để khắc phục.

Cách này áp dụng nếu bạn chấp nhận mất hết các dữ liệu trên máy vì sau khi thực hiện xong thì điện thoại samsung của bạn sẽ được đưa về trạng thái ban đầu.

Bước 1: Tắt nguồn điện thoại

Bước 2: Ấn và giữ phím tăng âm lượng cùng nút home và cả phím nguồn cùng lúc.

Bước 3: Bạn giữ cho đến khi điện thoại xuất hiện chữ Samsung Galaxy thì thả phím nguồn ra. Chỉ thả phím nguồn bạn nhé còn giữ hai phím còn lại. Chờ cho đến khi màn hình điện thoại samsung xuất hiện hình robot của hệ điều hành Android thì thả hai phím ra.

Bước 4: Bạn tiếp tục dùng phím giảm âm lượng để di chuyển xuống dòng WIPEDATA/FACTORY RESET Tiếp tục dùng phím Menu để chọn ( xác nhận ). Tiếp tục di chuyển xuống dòng yes – delete all user data và xác nhận

BƯỚC 3 : Sau khi màn hình quay về chế độ Recovery bạn chọn reboot system now, sau đó sử dụng phím MENU để xác nhận. Đợi máy khởi động lại là được.

Cách 2: Dùng tài khoản Google để khôi phục lại tài khoản của bạn

Bạn thực hiện theo các bước sau để khắc phục quên mật khẩu điện thoại samsung

Bước 1: Bạn truy cập vào Internet, trang Findmyphone sau đó nhập tài khoản Samsung mà bạn đang sử dụng trên máy.

Bước 2: Tiến hành đăng nhập

Bước 3: Chọn “Nhiều hơn”

Bước 3: Chọn “Mở khoá thiết bị của bạn”

Bước 4: Sau khi thực hiện xong thao tác này, điện thoại Samsung của bạn sẽ tự động mở khoá và hiện thông báo cài đặt lại màn hình khoá cho điện thoại.

Cả hai cách đều khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các cách sửa chữa điện thoại samsung do Techcare hướng dẫn là được. 

Chúc bạn thực hiện thành công!

Thích bài viết này