Giá Thay màn hình iPhone 5s 6s plus bao nhiêu tiền?

Giá Thay màn hình iPhone 5s, 6s bao nhiêu tiền là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Theo dõi bài viết dưới đây để biết được thông tin chi tiết về vấn đề này để biết được câu trả lời nhé.

Bạn đang sử dụng iPhone 5s hoặc 6s nhưng vì một lý do nào đó mà màn hình bị hỏng hoặc vỡ. Nếu trường hợp bình thường vỡ nhỏ, hoặc xây xước ít bạn có thể vẫn dùng tiếp được, nhưng trong trường hợp nặng hơn bạn bắt buộc phải đem màn hình đi thay. Nhưng chi phí thay màn hình 5s, 6s bao nhiêu tiền. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết được chi phí thay màn hình nhé.

Khi nào cần thay màn hình iphone

Để chắc chắn với quyết định nên thay màn hình iPhone 5s, 6s plus bạn nên kiểm tra kỹ xem tình trạng điện thoại của mình như thế nào. Có thật sự cần thiết phải thay màn hình hay không. Dưới đây là những lý do, nguyên nhân bạn có thể xem xét từ đó đưa ra quyết định có nên thay màn hình iPhone 6 tại Đà Nẵng hay không.

Thay màn hình iphone 6, 6 plus

Thay full bộ màn hình điện thoại

Nếu bạn quyết định thay full bộ màn hình điện thoại chỉ khi điện thoại có những dấu hiệu sau: Mực, nhòe, sọc ngang dọc, lệch màu… Với những dòng iPhone 5 trở lên nếu màn hình vẫn hiển thị bình thường nhưng cảm ứng liệt thì bạn cần thay nguyên bộ màn hình. Giá thay màn hình iPhone 5s, 6s plus sẽ phụ thuộc vào việc bạn chọn màn hình cũng như cơ sở để thay thế.

Thay màn hình cảm ứng 5s 6s

Bạn cần thay màn hình cảm ứng khi điện thoại bị vỡ màn hình hoặc có vấn đề về màn hình như liệt, hoặc các nút cảm ứng không nhạy. Một số dòng iPhone có thiết kế màn hình liền cảm ứng như: iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 6s Plus. Với những dòng máy này được thiết kế theo kiểu màn hình liền cảm ứng. Nếu máy bị hỏng cảm ứng hoặc cảm ứng bị chết ở 1 số điểm thì bạn phải thay màn hình nguyên bộ. Tuy nhiên, nếu điện thoại chỉ vỡ kính không thôi thì bạn chỉ cần thay cảm ứng không cần thay cả màn hình.

Thay mặt kính cảm ứng 5s 6s

Khi nào cần thay mặt kính cảm ứng cũng được nhiều người băn khoăn và thắc mắc. Trường hợp này bạn cần thay khi mặt kính cảm ứng ngoài bị vỡ, xấu xí, có những vết xước khiến màn hình trông nhem nhuốc.. Bạn có thể đến các cơ sở thay mặt kính iPhone tại Đà Nẵng để thay mặt kính cảm ứng với giá tốt nhất.

Thay màn hình iphone 5 tại đà nẵng

Thay cảm ứng

Cảm ứng không nhanh nhạy hoặc cảm ứng bị liệt là lúc bạn nên thay cảm ứng cho điện thoại của mình. Giá thay cảm ứng sẽ phụ thuộc vào từng điện thoại cũng như cơ sở bạn lựa chọn để thay thế. Với dòng 4. 4s thì việc thay cảm ứng sẽ được thay bởi thiết kế màn hình của dòng điện thoại này gồm: mặt kính, cảm ứng, LCD.

– Khi nào thay cảm ứng?
Tại thời điểm này, dòng iPhone 4, 4s khi chết cảm ứng thì thay được cảm ứng bởi thiết kế màn hình của dòng này gồm 3 bộ phận riêng biệt: mặt kính, cảm ứng, LCD.

Thay mặt kính

Nếu điện thoại bạn đang sử dụng màn hình được thiết kế gồm 2 thành phần: thứ nhất là mặt kính được ép vào, thứ 2 là màn hình liền cảm ứng. Nếu điện thoại của bạn chỉ bị vỡ kính thì chỉ cần thay mặt kính là xong, rất đơn giản đúng không ạ?

Trên đây là các trường hợp màn hình, cảm ứng, mặt kính mà điện thoại của bạn có thể gặp phải. Bạn có thể căn cứ vào những dấu hiệu trên đây để từ đó có thể đưa ra quyết định thay thế màn hình toàn bộ hay chỉ thay mặt kính hoặc thay cảm ứng không thôi. Về việc thay màn hình 5s, 6s plus giá bao nhiêu tiền sẽ được giải đáp tiếp trong những thông tin dưới đây.

Giá Thay màn hình iPhone 5S tại Đà Nẵng, 6s plus bao nhiêu tiền?

Đầu tiên khi đi sửa chữa hoặc thay thế một món đồ nào đó, khách hàng chắc chắn sẽ có tâm lý sợ bị luộc đồ hoặc sợ cửa hàng sẽ thay thế đồ dởm, đồ không chính hãng, bệnh này chưa chữa xong lại sang bệnh khác. Chính vì vậy, trước khi quan tâm đến giá thay màn hình 5s, 6s plus là bao nhiêu, bạn cần chọn được địa chỉ thay thế chính hãng, uy tín.

Để lựa chọn được địa chỉ thay thế chính hãng , uy tín, bạn có thể tìm hiểu các thông tin trên mạng hoặc qua sự giới thiệu của bạn bè, người thân, tham khảo kinh nghiệm của họ từ đó quyết định đến cửa hàng nào để thay thế, sửa chữa.

Thứ 2, bạn cũng cần hiểu rõ điện thoại của mình đang hỏng cái gì, cần thay toàn bộ màn hình hay chỉ thay mặt kính thôi. Và để tránh trường hợp màn hình bị luộc đồ, màn hình dởm thì bạn cần nắm được 1 số nguyên tắc check màn hình sau:
Quan sát rõ ràng và kỹ lưỡng quá trình thay thế của các kỹ thuật viên để tránh trường hợp luộc đồ hoặc thay thế linh kiện dởm khiến điện thoại của bạn nhanh hỏng.

Trung tâm bảo hành iphone tại Đà Nẵng

Khi kỹ thuật viên thay màn hình mới cho điện thoại của bạn thì bạn nên yêu cầu các kỹ thuật viên cho mình xem màn hình đó là gì. Khi được xem màn hình thì bạn kiểm tra những thông số sau:

Thứ nhất, dây cáp của màn hình: Dây cáp không phải quá mềm, cứng, hoặc mịn màng khi các bạn sờ vào dây cáp thì cần sờ vào logo quả táo, số serial phải được in rõ ràng, in đẹp, không quá đậm cũng không quá mờ.

Việc kiểm tra màn hình có chính hãng hay không sẽ giúp bạn giảm thiểu được việc mất tiền oan sau này. Chính vì vậy, hãy kiểm tra thật kỹ theo những tiêu chí trên đây để tránh việc bị lừa thay thế hàng không chính hãng nhé.

Về giá màn hình 5s, 6s plus bao nhiêu tiền sẽ dao động trong khoảng từ 900.000đ đến 1.000.000đ và giá này có thể biến động cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào giá thị trường.

Trên đây là những thông tin liên quan đến việc thay màn hình 5s, 6s plus giá bao nhiêu tiền. Hy vọng quý khách hàng sẽ tìm được địa chỉ trung tam bao hanh iphone uy tín và thay được giá tốt nhất.

02363663333 Gọi điện0236.366.3333