Tải appvn grand theft auto vice city về máy tính

Có lẽ nhiều người muốn được trải nghiệm tựa game GTA Vice City nhưng chưa biết cách tải về máy như thế nào? Hãy để Techcare – Sửa chữa laptop Đà Nẵng giúp bạn Tải appvn grand theft auto vice city về máy tính đơn giản nhất. Mời các bạn hãy cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

Cốt truyện của appvn grand theft auto vice city

Tựa game này được lấy bối cảnh vào năm 1986. Khi đây là nơi mà Forelli mobster Tommy Vercetti sau khi thụ án 15 năm do tội giết người được ra tù. Sau đó, Sonny Forelli đã gửi Forelli mobster Tommy Vercetti đến tại Vice City để làm giám sát cho một cuộc thỏa thuận ma túy vô cùng quan trọng với một vị luật sư có tên là Ken Rosenberg.

appvn-grand-theft-auto-vice-city
Cốt truyện của appvn grand theft auto vice city

Tuy nhiên, họ đã bị những kẻ vô danh tấn công. Nên Sonny đã ra lệnh cho Tommy thu hồi ma túy lại cùng với số tiền mà ông đã bỏ ra. Khi thực hiện cuộc điểu tra, Tommy cũng có nhiều người đưa ra đề nghị giúp đỡ ông.

Trong đó gồm có cả Kent Paul là một nhà sản xuất âm nhạc có mối liên hệ với thế giới ngầm. Còn Lance Vance là người đã bị mất đi người anh trai tại trận phục kích trước đó. Cùng với Texan Avery Carrington là một nhà phát triển bất động sản và Ricardo Diaz là trùm ma túy.

Cuối cùng thì Tommy đã giành được quyền kiểm soát của mình đối với hoạt động mua bán ma túy của Vice City. Sau một thời gian tìm hiểu, Sonny đã cho những kẻ lừa đảo tiến hành thu tiền của các doanh nghiệp của Forelli mobster Tommy Vercetti. Sau đó, Tommy đã đáp lại bằng cách loại bỏ tất cả và chia cắt quan hệ với Forellis. Do đó, Sonny đã đến Vice city để cho biết rằng Lance chính là người đã phản bội anh ấy.

Tiếp đó, lại có một vụ xả súng được xảy ra tại biệt thự của ông Tommy. Khi Tommy ngăn cản Forellis cướp tiền rồi giết Lance vì anh ấy đã phản bội. Cuối cùng, ông lại giết chết cả Sonny. Khi mọi việc đã xảy ra cũng là lúc Ken xuất hiện tại hiện trường. Lúc này, Tommy đã trấn an Ken rằng mọi thứ đã ổn và anh đã trở thành một ông trùm tội phạm của Vice City.

Xem thêm: Game online pc

Xem thêm: Game online cho máy cấu hình yếu

Xem thêm: Máy mạnh nhưng chơi game bị giật

Xem thêm: Game offline cày cuốc pc

Gameplay

appvn-grand-theft-auto-vice-city
Gameplay

Grand theft auto vice city là một cuộc phiêu lưu mang tính hành động. Nó sẽ được chơi dựa trên góc nhìn của một người thứ 3. Đó là nơi mà người chơi sẽ điều khiển Tommy Vercetti (là một tên tội phạm). Có rất nhiều nhiệm vụ để người chơi hoàn thành và cũng có trường hợp người chơi chờ các sự kiện hay hướng dẫn. Ngoài ra, người chơi được phép đi tự do trong thế giới game và hoàn thành những nhiệm vụ phụ khác.

Người chơi sẽ được chạy, nhả hay lái xe để có thể điều hướng trò chơi. Đồng thời, hãy sử dụng đến súng, chất nổ hay cận chiến để chiến đấu với đối thủ.

Những tính năng của grand theft auto vice city appvn

Thành phố lớn và tốt hơn

Thành phố Vice city trong thế giới game GTA rất lớn. So với Thành phố Tự do, nó có thể lớn đến gấp 3 lần. Thành phố Vice city sẽ phức tạp hơn cũng như có sức hấp dẫn hơn rất nhiều.

appvn-grand-theft-auto-vice-city
Những tính năng của grand theft auto vice city appvn

Đồ họa tuyệt vời

Game grand theft auto vice city appvn có đồ họa rất đẹp và rất chi tiết. Với những mô hình nhân vật kèm theo hiệu ứng ánh sáng được phối hợp rất hấp dẫn.

Xe máy

Xe máy sẽ mang đến cho người chơi một phương thức vận chuyển mới hoàn toàn dành cho tựa game GTA Vice City. Người dùng sẽ được nhảy lên chiếc xe máy rồi tiến hành phóng nhanh ra khỏi bất kỳ người nào hay xuống giữa đường. Bên cạnh đó, cũng có những mẫu xe máy ở tựa game GTA Vice City.

Máy bay trực thăng

Có sự khác biệt so với GTA 3, tựa game Vice City thì người dùng sẽ được lái trực thăng. Còn Choppers khả dụng nếu người chơi đã tiếp quản biệt thự của Diaz. Ngoài ra, người chơi cũng có thể tìm được một chiếc máy cắt tin tức ở tòa nhà Tin tức VCN.

Cách Tải appvn grand theft auto vice city về máy tính

appvn-grand-theft-auto-vice-city
Cách Tải appvn grand theft auto vice city về máy tính

Khi bạn muốn tải về máy tính tựa game grand theft auto vice city appvn. Bạn chỉ cần truy cập vào đường link bên dưới rồi download về máy:

https://appsgag.com/vi/gta-vice-city/download/1.09

Như vậy là Techcare – Sửa chữa laptop Đà Nẵng đã chia sẻ đến các bạn một số thông tin liên quan và cách Tải appvn grand theft auto vice city về máy tính. Hy vọng đã giúp các bạn hiểu hơn và có nhiều trải nghiệm thú vị nhé!

02363663333 Gọi điện0236.366.3333