Cách đưa My Computer ra Desktop Win 10 đơn giản nhất

Khi laptop mới cài lại win khiến bạn loay hoay tìm kiếm My Computer hay phần mềm nào đó mà bạn vừa cài đặt vào máy. Vì vậy, Techcare – Sửa laptop Đà Nẵng sẽ bật mí đến các bạn Cách đưa My Computer ra Desktop Win 10 đơn giản nhất. Mời bạn cùng theo dõi sau đây nhé!

Cách đưa My Computer ra Desktop Win 10 trên máy tính

Ở bài viết này, Techcare sẽ thực hiện trên hệ điều hành Windows 10. Tuy nhiên, các bạn có thể tham khảo và áp dụng cách đưa this pc ra desktop win 10 này cho các hệ điều hành khác.

Cách đưa My Computer ra Desktop Win 10 bằng Personalize

Khi bạn muốn thực hiện Cách lấy My Computer ra màn hình win 10 bằng Personalize. Bạn hãy thực hiện theo các thao tác như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn click chuột phải lên vị trí trống bất kỳ của màn hình Desktop. Sau đó, bạn nhấn vào mục Personalize.

cach-dua-computer-ra-desktop-win-10

Bước 2: Khi cửa sổ mới được hiển thị, bạn nhấn mục Themes nằm ở phần khung bên trái. Bạn chọn vào mục Desktop icon settings ở bên phải để tiếp tục.

cach-dua-computer-ra-desktop-win-10

Bước 3: Tiếp theo, bạn tích vào ô My Computer rồi nhấn nút OK để hoàn tất cách đưa biểu tượng my computer ra màn hình win 10.

cach-dua-computer-ra-desktop-win-10

Xem thêm: Chỉnh full màn hình Win 7

Xem thêm: Mất icon trên Desktop

Xem thêm: Sticky note win 10

Xem thêm: Cài video làm hình nền laptop

Cách đưa This PC ra Desktop Win 10 bằng Files Explorer

Files Explorer cũng là một giải pháp tuyệt vời khi bạn muốn đưa This PC ra màn hình Win 10. Sau đây là các bước thực hiện Cách đưa This PC ra Desktop Win 10 bằng Files Explorer:

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + E để mở Files Explorer lên.

Bước 2: Để thu nhỏ cửa sổ Files Explorer, bạn nhấn vào nút Restore nằm ở phía góc phải của màn hình.cach-dua-computer-ra-desktop-win-10

Bước 3: Tiếp theo, bạn kích chuột vào biểu tượng This PC và kéo thả ra ngoài màn hình Desktop.

cach-dua-computer-ra-desktop-win-10

Cách đưa icon phần mềm bất kỳ ra màn hình Desktop

Bên cạnh Cách đưa My Computer ra Desktop Win 10 đã được Techcare – Sửa laptop Đà Nẵng chia sẻ trên đây. Các bạn có thể thực hiện Cách đưa icon phần mềm bất kỳ ra màn hình Desktop nhanh chóng. Cụ thể hơn với các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Trên thanh tìm kiếm Windows, bạn gõ tên của phần mềm mà bạn muốn đưa ra màn hình hình Desktop. Ở hướng dẫn này, chúng tôi sẽ lấy ứng dụng Zalo để thực hiện.

Bước 2: Sau đó, bạn click chuột phải lên ứng dụng rồi chọn vào mục Open file location. Lúc này, bạn sẽ được đưa đến địa chỉ cài đặt của ứng dụng này.

cach-dua-computer-ra-desktop-win-10

Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ cần click chuột phải lên biểu tượng ứng dụng và nhấn mục Send to Desktop là hoàn tất.

cach-dua-computer-ra-desktop-win-10

Đó chính là một số Cách đưa My Computer ra Desktop Win 10 đơn giản nhất mà Techcare – Sửa laptop Đà Nẵng vừa bật mí đến các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công và đáp ứng được nhu cầu sử dụng tốt nhất. Đừng quên thường xuyên truy cập vào webste Techcare.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

02363663333 Gọi điện0236.366.3333