Cách nhắn tin trên Instagram bằng máy tính

Bạn đã biết cách nhắn tin trên instagram bằng máy tính hay chưa? ở bài viết này, hệ thống sửa chữa laptop Đà Nẵng Techcare sẽ bật mí đến các bạn ngay. Hãy cùng theo dõi bên dưới đây nhé!

1. Hướng dẫn cách nhắn tin trên instagram bằng máy tính

Bước 1:

Đầu tiên, các bạn truy cập vào đường link dưới đây để đăng nhập vào Instagram trên máy tính ở phiên bản web.

https://www.instagram.com/

Bước 2:

Tại giao diện Instagram, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng tin nhắn như hình bên dưới.

Bước 3:

Đến đây, sẽ xuất hiện giao diện gửi tin nhắn Instagram phiên bản web. Để có thể gửi tin nhắn, các bạn nhấn vào nút xanh Send Message. Hay bạn cũng có thể nhấn vào biểu tượng hình bút tại góc phía bên trái.

Bước 4:

Lúc này, sẽ có giao diện hiển thị để các bạn chọn tên tài khoản Instagram nếu bạn muốn gửi tin nhắn. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn cùng một lúc cho nhiều người. Điều này được thực hiện bằng cách tích chọn vào biểu tượng hình tròn ở tên tài khoản. Khi đã chọn xong, các bạn nhấn Next tại góc phải để quá trình được tiếp tục.

Bước 5:

Tại đây, trên màn hình sẽ hiển thị giao diện để các bạn nhắn tin. Tại giao diện tin nhắn này, các bạn cũng nhập tin nhắn vào như bình thường. Bạn có thể gửi icon, hình ảnh và thả tim. Nếu muốn đổi tên cho nhóm chat Instagram. Các bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng chữ i giống như hình bên dưới.

Tại giao diện hiển thị chi tiết cho nhóm tin nhắn ở trên Instagram. Các bạn có thể thực hiện đặt tên cho nhóm, thêm vào hay xóa người trong nhóm, hoặc bạn rời nhóm chat khi bạn muốn.

2. Cách để nhắn tin trên instagram trên máy tính bằng tiện ích

Downloader for Instagram™ + Direct Message

Hãy tải Downloader for Instagram™ + Direct Message Chrome về máy.

Bước 1:

Các bạn tiến hành cài đặt tiện ích trên Chrome như thông thường.

Bước 2:

Sau đó, các bạn bắt đầu đăng nhập tài khoản Instagram ở trên máy tính. Lúc này, tại góc phải của giao diện sẽ hiển thị 3 biểu tượng mới.

Bước 3:

Để có thể nhắn tin instagram trên PC, bạn chọn vào biểu tượng điện thoại. Tại đây, bạn sẽ tiến hành duyệt Instagram tại giao diện điện thoại ở cửa sổ riêng biệt. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng Send để có thể gửi tin nhắn.

Lúc này, giao diện tin nhắn trên Instagram sẽ hiển thị. Bạn nhấn vào biểu tượng dấu cộng tại góc bên phải của màn hình.

 

Hãy tìm tên người mà bạn muốn gửi tin nhắn. Hay bạn cũng có thể nhập vào nhiều tài khoản để nhắn tin cho nhiều người cùng lúc. Nếu bạn muốn xóa ai đó ra khỏi danh sách. Bạn chỉ cần nhấn chuột rồi nhấn Delete. Bạn nhấn Next để tiếp tục.

 

Bước 4:

Tại đây, bạn nhập vào nội dung tin nhắn. Sau đó, bạn nhấn nút Send là đã gửi được tin nhắn.

Bên cạnh đó, đối với 2 biểu tượng còn lại. Bạn sẽ dùng tải video trên Instagram Stories hay tải các hình ảnh thuộc một tài khoản Instagram.

App Phone for Instagram

Tải App Phone for Instagram Chrome về máy.

Bước 1:

Bạn hãy tải tiện ích App Phone for Instagram về máy và cài đặt như thường.

Bước 2:

Tiếp đến, bạn chọn vào biểu tượng tiện ích tại góc phải của màn hình máy tính. Từ đó, bạn sẽ được chuyển qua cửa sổ duyệt tài khoản Instagram. Bao gồm với 2 chế độ điện thoại cùng với máy tính bảng có nhiều màu nền để các bạn lựa chọn.

Bước 3:

Bạn nhấn vào biểu tượng gửi tin nhắn trên màn hình để gửi tin nhắn. Tiếp theo, bạn cũng bắt đầu tìm kiếm bạn bè tương tự như khi thực hiện trên điện thoại.

Bên cạnh đó, tại mỗi hình ảnh hay video được đăng trên Instagram. Tất cả đều có sẵn biểu tượng download giống như hình bên dưới.

Direct Message for Instagram

Tải Direct Message for Instagram Chrome về máy.

Bước 1:

Bạn cũng tiến hành cài đặt tiện ích Direct Message for Instagram về máy. Sau đó, bạn chọn vào biểu tượng tiện ích nằm cuối phần thanh truy cập địa chỉ.

Bước 2:

Tại cửa sổ mới hiển thị, bạn nhấn vào biểu tượng Send. Đến đây, bạn cũng nắt đầu gửi tin nhắn như thông thường.

Đó là những cách nhắn tin trên instagram bằng máy tính đơn giản nhất. Hy vọng những chia sẻ từ hệ thống sửa chữa laptop Đà Nẵng Techcare trên đây sẽ giúp các bạn có nhiều trải nghiệm thú vị nhé!

Thích bài viết này
02363663333 Gọi điện0236.366.3333