Cách tải Clip trên Youtube

Hiện nay, cách tải clip trên youtube không còn quá xa lạ với người dùng. Nhưng làm thế nào để có được phương án tối ưu về tốc độ và chất lượng lại là vấn đề khá phức tạp. Nhưng các bạn hãy yên tâm. Vì hệ thống sửa chữa laptop Đà Nẵng Techcare sẽ bật mí đến các bạn những cách tải clip trên youtube chất lượng nhất.

Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để tải clip từ youtube về máy tính

Trình duyệt Cốc Cốc sẽ cho phép người dùng tải clip từ youtube về máy tính trực tiếp chỉ với một add-on mặc định của trình duyệt Cốc Cốc. Đó chính là Cốc Cốc Savior. Add-on sẽ cho phép người dùng tải video tại các trang có chứa video.

cach-tai-clip-tren-youtube

Khi người dùng mở một video trên Youtube lên. Mặc định trình duyệt Cốc Cốc sẽ hiển thị ngay một thanh tải xuống ở trên của video. Lúc này, người dùng chỉ cần chọn chất lượng của video rồi nhấn vào ô Tải xuống là xong.

cach-tai-clip-tren-youtube

Xem thêm: Phần mềm xem youtube cho máy tính

Xem thêm: Phần mềm làm video Youtube

Xem thêm: Cách tải nhạc trên Youtube thành MP3

Xem thêm: Tải video Facebook

Download clip trên youtube về máy tính với SaveFrom

Đầu tiên, các bạn hãy truy cập vào đường link https://en.savefrom.net

Sau đó, sẽ có một giao diên mới xuất hiện. Bạn chỉ cần dán đường link video Youtube vào ô như hình bên dưới.

Tiếp theo, bạn hãy chờ trong giây lát để SaveFrom xử lý. Tiếp đến, các bạn chỉ cần chọn chất lượng của video rồi nhấn nút Download để tải video youtube về máy tính.

cach-tai-clip-tren-youtube

Bên cạnh đó, còn một cách đơn giản khi tải clip trên youtube với SaveFrom. Các bạn chỉ cần thay “www.” thành “ss”. Như vậy, máy tính sẽ tự động chuyển từ link youtube sang trang của SaveFrom.

cach-tai-clip-tren-youtube

Dùng phần mềm Internet Download Manager (IDM) để tải clip trên youtube về máy tính

cach-tai-clip-tren-youtube

Trước hết, các bạn hãy tải IDM về máy tính bằng cách truy cập vào https://www.internetdownloadmanager.com/download.html. Sau đó, bạn tiến hành cài đặt tương tự như các phần mềm khác. Nhưng sau khi cài đặt IDM thì nó sẽ tự động cài thêm một add on với tên gọi là IDM Integration Module. Cài vào trình duyệt đã được thiết lập mặc định.

Khi đã cài đặt IDM hoàn thành. Các bạn hãy quay lại Youtube rồi nhìn sang góc trên bên phải của video. Các bạn sẽ thấy có pop-up nhỏ với dòng chữ “Download This Video”. Bạn chỉ cần nhấn vào pop-up này và lựa chọn vị trí để lưu trữ video. Lúc này, bạn hãy đợi nó tải về máy và sử dụng.

cach-tai-clip-tren-youtube

YouTubeMP4 tải clip từ youtube về máy tính

Bước 1: Các bạn hãy truy cập vào YouTubeMP4 qua đường link https://youtubemp4.to để tải video. Bạn hãy dán URL video youtube vào phần khung ngang. Sau đó bạn nhấn vào nút Convert ở bên cạnh.

cach-tai-clip-tren-youtube

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy nhấn vào nút Download để có thể tải video về máy tính. Đồng thời, các bạn cũng có thể xem video YouTube đó ngay trên trang YouTubeMP4.

cach-tai-clip-tren-youtube

YouTubeMP4 sẽ cung cấp những chất lượng video khác nhau. Cũng như về các mức dung lượng khác nhau của video đó để các bạn lựa chọn và tải xuống.

cach-tai-clip-tren-youtube

Đó là cách tải clip trên youtube về máy tính mà hệ thống sửa chữa laptop Đà Nẵng Techcare muốn bật mí đến các bạn. Hãy tham khảo và áp dụng ngay để download clip trên youtube về máy tính đơn giản nhé!

02363663333 Gọi điện0236.366.3333