Hướng dẫn cài vân tay win 10 cho laptop

Công nghệ sinh trắc học chính là một trong những cách giúp mang lại sự bảo mật cao, đảm bảo an toàn cao nhất. Vì mỗi người sẽ được sở hữu dấu vân tay độc nhất, khó ai có thể giả mạo được. Đặc biệt là đối với sự phổ biến của vân tay trên các dòng laptop hiện nay. Đó là một loại mật khẩu sẽ làm hài lòng người dùng từ sự nhanh chóng trong lúc đăng nhập nhưng vẫn đảm bảo được độ tin cậy tuyệt đối. Vì vậy, hệ thống Techcare sẽ bật mí đến các bạn cách cài vân tay win 10 đơn giản nhất.

Tham khảo thêm:
Cách sử dụng bảo mật vân tay trên laptop HP
Cách tắt user account control win 10
Các dòng lenovo thinkpad

Hướng dẫn cách cài vân tay win 10

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy nhấn tổ hợp phím Windows + Q và di chuyển đến mục Sign-in options.

Bước 2: Sau đó, bạn hãy cài đặt mật khẩu và mã pin nếu bạn vẫn chưa được sở hữu 2 phương thức bảo mật này.

Bước 3: Bắt đầu quá trình cài vân tay win 10 cho laptop bằng cách nhấn chuột vào Set up.

Bước 4: Bạn tiếp tục chọn vào Get started.

Bước 5: Đến đây, bạn nhập mã pin của mình vào khung trống bên dưới.

Bước 6: Tiến hành quét 1 ngón tay vào cảm biến của máy. Các bạn có thể phải thực hiện nhiều lần để laptop có thể lưu trữ được toàn bộ hình ảnh của vân tay.

Bước 7: Tiếp theo, các bạn chọn Add another nếu bạn muốn cài vân tay win 10 thêm cho một ngón tay khác nữa, hoặc bạn muốn ủy thác quyền truy cập vào máy cho bất kỳ một người nào khác.

Đó chính là cách cài vân tay win 10 vô cùng đơn giản. Hệ thống sửa chữa laptop uy tín giá rẻ số 1 tại Techcare hy vọng các bạn sẽ thực hiện thành công. Qua đó, giúp bạn có thể đăng nhập máy nhanh chóng mà máy còn sở hữu độ bảo mật cao.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, bạn hãy liên hệ qua hotline hoặc đến trực tiếp tại hệ thống của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn. Chúc các bạn thành công!

02363663333 Gọi điện0236.366.3333