Máy tính bảng 2 trong 1

Hiện nay, một chiếc máy tính bảng kiêm luôn máy tính xách tay (laptop) chính là dòng sản phẩm được nhiều người sử dụng rất ưa chuộng bởi tính năng cơ động của nó. Với chiếc máy tính bảng 2 trong 1 thì người sử dụng có thể dùng máy tính bảng để giải trí (như khi nghe nhạc, xem phim HD…) hay dùng laptop khi bạn muốn soạn thảo văn bản, chỉnh sửa hình ảnh. Hãy cùng hệ thống mua bán laptop cũ Techcare tìm hiểu xem như thế nào nhé!

Tham khảo thêm: Cách khóa thư mục trên máy tính
Tham khảo thêm: phần mềm điều khiển máy tính từ xa
Tham khảo thêm: cách làm máy tính chạy nhanh hơn win 10

Máy tính bảng 2 trong 1 năng động với bàn phím rời

Có một số mẫu máy tính bảng 2 trong 1 được đi kèm với một chiếc bàn phím cứng hoặc mềm. Để khi nào người sử dụng muốn chuyển qua dùng tính năng laptop, bạn chỉ cần gắn thêm bàn phím đó vào. Lúc này, chiếc máy tính bảng sẽ trông giống như một chiếc laptop mini (netbook).

Cho đến thời điểm hiện tại, các nhà sản xuất đến từ các thương hiệu như Microsoft, Sony, Asus, Acer, Toshiba… đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm máy tính bảng 2 trong 1 này với khả năng biến hình nhanh chóng từ một chiếc máy tính bảng trở thành một chiếc laptop gọn nhẹ.

Những sản phẩm máy tính bảng 2 trong 1 giá rẻ hiện nay đều sử dụng hệ điều hành Windows phiên bản mới nhất, đó là phiên bản 8.1 đi kèm với bộ phần mềm văn phòng. Việc đã được trang bị sẵn bộ phần mềm văn phòng sẽ giúp cho các sản phẩm máy tính bảng này trở nên tiện lợi hơn đối với người sử dụng.

Trước đây, có nhiều người vẫn nghĩ rằng, những chiếc máy tính bảng chỉ được dùng để giải trí. Nhưng ngày nay, nhờ được trang bị kết hợp giữa bàn phím và các phần mềm văn phòng, nên các bạn còn có thể sử dụng máy tính bảng để làm việc theo phong cách di động.

Như dòng sản phẩm laptop Asus Transformer Book T200 với chiếc bàn phím rời, các bạn có thể tháo ráp một cách dễ dàng và nhanh chóng. Mỗi khi cần xem phim HD, hay lướt web,… bạn có thể sử dụng T200 theo kiểu như chiếc máy tính bảng 11 inch. Còn khi các bạn làm việc trong văn phòng, bạn có thể gắn thêm chiếc bàn phím vào để biến T200 để chuyển sang một chiếc laptop mini.

Máy tính bảng Windows

Tại các hệ thống mua bán laptop cũ uy tín giá rẻ Đà Nẵng chuyên kinh doanh máy tính xách tay, máy tính bảng như hệ thống Techcare. Các bạn sẽ dễ dàng tìm thấy được một số chiếc máy tính bảng được trang bị hệ điều hành Windows 8. Tất cả các sản phẩm này đều có thể sử dụng để làm việc giống như một chiếc laptop mini, chỉ cần bạn gắn thêm một bàn phím Bluetooth không dây.

Khi mới được tung ra thị trường, các sản phẩm máy tính bảng Windows 8 thường sẽ sử dụng màn hình với kích thước 8 inch. Ở thời điểm đó, mức cấu hình của máy tính bảng Windows 8 vẫn chưa được mạnh mẽ. Nhưng hiện nay thì đã có một số mẫu máy tính bảng Windows 8 sử dụng màn hình 10 inch, được trang bị cấu hình vô cùng mạnh mẽ với bộ xử lý lõi tứ, bộ nhớ RAM có dung lượng 2 GB, bộ nhớ trong có dung lượng 64-128 GB,…

Tiện ích kèm theo của máy tính bảng 2 trong 1

Máy tính bảng 2 trong 1 không chỉ đơn giản là cung cấp chiếc bàn phím rời và chiếc máy tính bảng. Mà các nhà sản xuất còn cung cấp thêm cho người sử dụng một số tiện ích kèm theo. Với mục đích tăng cường thêm bộ nhớ trong cho máy tính, các nhà sản xuất đã tích hợp thêm ổ cứng có dung lượng 500 GB vào dock bàn phím.

Giống như các sản phẩm Asus Transformer Book T100/T200, đã có phiên bản được trang bị thêm ổ cứng có dung lượng 500 GB gắn ở bên trong dock bàn phím. Nhưng người dùng có thể chọn lựa chiếc máy tính bảng có bộ nhớ trong là 32/64 GB, cùng với chiếc bàn phím bình thường.

So với HP thì Hãng Acer lại lựa chọn cách tích hợp ổ cứng với dung lượng 500 GB vào chiếc máy tính bảng, kèm theo ổ cứng SSD 32 GB. Với ô cứng 500 GB sẽ giúp máy thực hiện nhiệm vụ lưu trữ dữ liệu, còn chiếc ổ cứng SSD có dung lượng 32 GB sẽ đảm nhiệm chức năng khởi động, vận hành những ứng dụng trên chiếc máy tính bảng.

Ngoài ra, có một số loại máy tính bảng 2 trong 1 giá rẻ tìm cách bổ sung pin dự phòng vào trong chiếc bàn phím cứng hay mềm. Đối với những chiếc máy tính bảng được gắn thêm chiếc bàn phím tích hợp pin dự phòng, máy sẽ có thời gian sử dụng tăng lên gấp 1,5-2 lần.

Với mẫu sản phẩm máy tính bảng 2 trong 1 sẽ mang lại nhiều sự tiện lợi cho người sử dụng. Vì vậy, các bạn cũng nên chọn cho mình một chiếc máy tính bảng 2 trong 1 giá rẻ để đáp ứng cho cả nhu cầu làm việc và giải trí một cách tốt nhất nhé!

02363663333 Gọi điện0236.366.3333