3 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUA LAPTOP DELL M4600 CŨ TẠI ĐÀ NẴNG

Mạnh mẽ và bền bỉ, DELL PRECISION M4600 là chiếc Mobile Workstation hoàn hảo cho kỹ sư và dân công trình. Tuy nhiên, vì giá cả có phần “đắt đỏ”, đối với nhiều người, một chiếc “Dell Precision M4600 mới” chỉ là một giấc mơ xa vời. Lúc này, lựa chọn mua laptop Dell M4600 cũ sẽ là cứu cánh cho giấc mơ của bạn. Tuy nhiên, để mua được một chiếc laptop cũ giá tốt mà chất lượng cũng tốt, người mua laptop phải nắm rõ được kinh nghiệm mua laptop cũ sau đây. Đọc bài viết để biết thông tin chi tiết bạn nhé:

Mua laptop Dell M4600 cũ: Đừng tham máy quá rẻ

Hiện nay, trên thị trường có 3 dạng Dell M4600 cũ. Dạng 1: Là những chiếc được người dùng bán lại để lên đời máy mới, đôi khi mới được dùng 2 – 3 tháng, vẫn còn bảo hành. Dạng 2: Là những chiếc được nhập khẩu từ nước ngoài (Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản,…), do các cơ quan thanh lý vì đã khấu hao tài sản hết. Dạng 3: Là những chiếc được các đơn vị thiếu uy tín giữ nguyên vỏ và thay thế toàn bộ linh kiện ban đầu bằng linh kiện kém chất lượng.

Mô tả ảnh: Dell M4600 – máy trạm hoàn hảo cho kỹ sư và dân công trình

Những chiếc laptop Dell M4600 cũ dạng 1, 2 thì có giá tốt, còn những chiếc Dell M4600 dạng 3 thì có giá siêu rẻ. Nhiều người sẽ bị hấp dẫn bởi những con số thấp đến bất ngờ ấy, nhưng bạn hãy cẩn thận, vì chỉ là hàng dựng dạng “hồn trương ba, da hàng thịt” nên những chiếc Dell M4600 này có chất lượng cực tệ, dùng một thời gian ngắn là thành hàng bỏ đi.  

Mua laptop Dell M4600 cũ: Test máy cẩn thận trước khi mua

Đây là bước cần thiết để bạn xác định chiếc laptop cũ đà nẵng trong tầm ngắm của mình có phải là hàng dựng hay không. Hãy kiểm tra đủ 12 phần sau của laptop bạn nhé: Ngoại thất (vỏ, nắp,..), màn hình, loa, ổ đĩa quang, bàn phím, chuột cảm ứng, pin, ổ cứng laptop, webcam, các cổng kết nối, wifi, cấu hình.

Nếu Laptop Dell M4600 cũ là hàng dựng chắc chắn sẽ để lộ nhiều khuyết điểm, như: Màn hình trầy xước, loa rè, bàn phím đơ, chuột cảm ứng không nhạy,… Trong trường hợp ấy, đương nhiên bạn không nên mua chiếc laptop đó nhé.

Tham khảo một số mẫu laptop DELL tương tự:

Dell Precision M4700: 11.500.000đ
Dell Inspiron 5567: 13,900,000₫
Dell Inspiron 7460: 16,900,000₫

Mua laptop Dell M4600 cũ: Chọn địa chỉ cung cấp uy tín

Chọn địa chỉ cung cấp laptop uy tín giúp bạn hạn chế tối đa nguy cơ mua phải hàng dựng, hàng kém chất lượng. Hiện nay có rất nhiều cửa hàng kinh doanh laptop cũ giá rẻ, để xác định được cửa hàng nào uy tín các bạn có thể dựa theo 1 số tiêu chí sau đây:

➖ Địa chỉ rõ ràng, biển hiệu đầy đủ.

➖ Nhân viên tư vấn tận tình theo nhu cầu của khách hàng, chứ không chèo kéo khách theo mong muốn của mình

➖ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH RÕ RÀNG: Đây là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá một địa chỉ có uy tín hay không .

➖ Bán đúng với giá niêm yết.

➖ Nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng cũ.

Trên đây, là một số lưu ý quan trọng khi mua laptop Dell M4600 cũ tại Trung tâm mua bán laptop cũ Đà nẵng uy tín giá rẻ TechCare. Hy vọng rằng với những thông tin trên, bạn sẽ mua được chiếc laptop cũ ưng ý.

3 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUA LAPTOP DELL M4600 CŨ TẠI ĐÀ NẴNG
5 (100%) 1 vote[s]