Cáp sạc Micro USB Anker PowerLine+ 1.8

Cáp Micro USB Powerline+ 1.8 là một chiếc cáp tuyệt vời của Anker, từng trải qua những thử thách “kinh dị” như xách thùng nước 19kg, hít xà và kéo xe hơi một cách xuất sắc. Và với công việc chính là để sạc thì chiếc cáp Micro USB Powerline+ còn làm xuất sắc hơn thế. Đây có thể là chiếc cáp sạc cuối cùng bạn cần dùng với độ bền và sức mạnh sạc vô địch.

Ưu điểm cáp sạc Micro USB Anker Powerline+ 1.8

Bền gấp 10 lần cáp thông thường

Cáp Micro USB Anker PowerLine+ 1.8 đã được chứng minh và trải nghiệm là có độ bền gấp 5 lần với các loại cáp khác và có khả năng chịu uốn cong gấp 10 lần, có khả năng chịu được lực kéo căng lên tới 80k. Đó là nhờ thiết kế lõi với chất liệu sợi aramid chống đạn, vỏ cáp làm bằng sợi nylon chống rối và đầu cáp bọc thép, khiến cho chiếc cáp này có thể chịu được bất kỳ tác động giật, xoắn, kéo dài nào.

Tốc độ truyền dữ liệu cực nhanh

Các loại cáp chất lượng thấp có thể làm giảm tốc độ sạc pin trên 40%. Tuy nhiên, với cáp Micro USB Anker Powerline+ được thiết kế với tiết diện dây dày làm giảm trở kháng, chắc chắn tốc độ sạc của chiếc cáp siêu bền này sẽ không làm bạn thất vọng.

Thiết kế đẹp mắt, chắc chắn, tiện dụng

Cáp sạc được thiết kế với chiều dài là 1,8m vô cùng thuận tiện để sạc cho nhưng nơi có ổ điện ở xa so với vị trí cần sạc. Sợi cáp cũng tương đối nhỏ gọn dễ dàng mang theo trong người khi đi xa tới bất cứ nơi đâu. Cáp Micro USB Anker Powerline+ 1.8 được thiết kế với 4 màu xám, trắng, đỏ, vàng vô cùng sang trọng và bắt mắt đa dạng cho người dùng lựa chọn tùy theo sở thích hoặc tương sinh tương khắc bản mệnh…

Tương thích với nhiều dòng Smartphone

Cáp Micro USB Anker PowerLine+ 1.8 là sản phẩm thiết kế với ưu điểm  tương thích với nhiều dòng Smartphone hiện nay có giao diện kết nối Micro – USB.

Mua cáp sạc Micro USB Anker Powerline+ 1.8 ở đâu?

TechCare là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm của Anker tại Đà Nẵng. Bạn có thể đặt mua cáp sạc Micro USB Anker Powerline+ 1.8 ngay tại TechCare để đảm bảo nhận được sản phẩm chính hãng, bảo hành dài hạn và có mức giá tốt nhất.

Hotline: 088.8888.086 – 0236.222.3888
Fanpage: http://fb.com/Techcare133
Địa chỉ hệ thống: 133 – 135 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng

Cáp sạc Micro USB Anker PowerLine+ 1.8
Thích bài viết này