iPhone Lock sẽ “bất tử” khi hàng ngàn mã ICCID cho sim ghép được tung ra

Nếu bạn đang có ý định mua iPhone lock ở thời điểm hiện tại hoặc sở hữu iPhone lock chưa thể kích hoạt thì bạn đã có thể bắt đầu ăn mừng. Bởi vừa có cả ngàn mã ICCID bị lộ chứ chẳng phải đợi chờ mỏi mòn như trước.

iPhone Lock sẽ “bất tử” khi hàng ngàn mã ICCID cho sim ghép được tung ra

Kể từ khi SIM ghép lần đầu bị khóa hồi tháng 10/2017, cộng đồng iPhone Lock tại Việt Nam đã lo lắng và mệt mỏi chờ mã ICCID mới, rồi lại vỡ òa vui sướng khi mã ICCID mới được tung ra. Câu chuyện này liên tục lặp đi lặp lại, và tính đến nay đã có phiên bản SIM ghép thứ 7 được ra đời.

Phân tích chất lượng cáp sạc iPhone 5 Đà Nẵng bởi Techcare?

Mới đây, website của Heicard (một trong những đơn vị sản xuất SIM ghép lớn nhất hiện nay) đã tung ra công cụ cho phép người dùng tính toán mã ICCID của riêng mình, dựa trên một mã ICCID khác. Mỗi lần tính toán sẽ cho ra 100 mã ICCID khác nhau. Tổng lượng mã ICCID mà công cụ này có thể tạo ra có thể lên đến con số hàng ngàn. Nhiều người dùng đã thử nghiệm những mã này và cho biết chúng đều có thể kích hoạt được. Khi kích hoạt xong nên hạn chế nhất có thể việc cập nhật nhà mạng hay tháo lắp SIM ghép khỏi máy.

Giao diện của trang web

Với lượng ICCID rất lớn như vậy, rất nhiều người suy nghĩ về tương lai mà iPhone Lock và SIM ghép sẽ “bất tử”. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, vẫn còn quá sớm để có thể khẳng định liệu điều này có trở thành sự thật hay không, do Apple vẫn có quyền kiểm soát khả năng kích hoạt của iPhone và hoàn toàn có thể chặn được dù có thể sẽ mất rất nhiều thời gian của hãng.

Mặc dù vậy, đây cũng là thời điểm khá tốt nếu như người dùng muốn mua iPhone Lock.

 Thông tin được Techcare Đà Nẵng – Sửa iPhone uy tín ở Đà Nẵng sưu tầm.

iPhone Lock sẽ “bất tử” khi hàng ngàn mã ICCID cho sim ghép được tung ra
Thích bài viết này