Mua điện thoại Samsung tại Đà Nẵng uy tín, giá rẻ 2018?

Với những người có nhu cầu sắm cho mình một chiếc điện thoại Samsung tại Đà Nẵng thì việc tìm kiếm một cửa hàng uy tín là điều không phải dễ dàng gì phải không nào? Vậy đâu là nơi để bạn “chọn mặt gởi vàng”. Bài viết sau đây Hệ thống TECHCARE sẽ phân tích và tư vấn giúp bạn các địa chỉ mua điện thoại Samsung tại Đà Nẵng tốt nhất. 

Nguồn hàng Điện thoại Smartphone ở Việt Nam khá đa dạng từ hàng chính hãng đến xách tay, hàng cũ, hàng dựng… đều có đủ cả. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn các cửa hàng chuyên bán Điện thoại Samsung tại Đà Nẵng chính hãng, uy tín nhất.

Thế giới di động


Đây là hệ thống bán lẻ điện thoại hàng đầu về chất lượng tại Đà Nẵng cũng như Việt Nam, đi vào hoạt động từ năm 2004 và hiện tại Thế giới di động gần như là địa chỉ bán lẻ các thiết bị công nghệ, điện thoại thông minh đứng đầu Việt Nam, có mặt hầu hết ở các tỉnh thành. Tại Đà Nẵng hiện có 31 cửa hàng thuộc Thế giới di động, bạn có thể thoải mái lựa chọn.

FPT shop

Gần giống như Thế giới di động nhưng với quy mô nhỏ hơn, FPT Shop cũng phủ khắp 63 tỉnh thành và là nơi đầu tiên người dùng nghĩ đến việc mua một chiếc điện thoại Samsung chính hãng tại Đà Nẵng.

Di động Việt

Là một trong những cửa hàng bán điện thoại Samsung xách tay uy tín tại Đà Nẵng mà bạn nên ghé xem. Cửa hàng chuyên kinh doanh các dòng diện thoại Samsung xách tay.. Di động Việt bắt nguồn từ TP. Hồ Chí Minh rồi mở rộng san các tỉnh thành khác trong đó có Đà Nẵng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sản phẩm tốt, giá cả hợp lý.

Ngoài ra còn có một số cửa hàng bán lẻ mới nổi như: Di Động Thông Minh, XT Mobile… nhưng quy mô và dịch vụ vẫn chưa thể cạnh tranh được với 2 ông lớn của làng công nghệ Việt Nam.

Một số dịch vụ sửa điện thoại Samsung của chúng tôi:

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của TECHCARE.vn – Địa chỉ thay màn hình samsung uy tín tại Đà Nẵng, hi vọng bạn có thể chọn cho mình một địa chỉ tin cậy để sắm cho mình một chiếc điện thoại Samsung tại Đà Nẵng nhé!

 

 

Mua điện thoại Samsung tại Đà Nẵng uy tín, giá rẻ 2018?
Thích bài viết này