PIN DỰ PHÒNG ANKER POWERCORE II SLIM 10000MAH

Nhiều người có xu hướng chọn pin dự phòng siêu rẻ vì cho rằng pin sạc dự phòng cũng giống nhau ở chức năng, chỉ khác ở giá tiền. Tuy nhiên điều này cực kỳ gây hại cho thiết bị được sạc. Nếu bạn không muốn phải thay bất kỳ một chiếc sạc dự phòng nào nữa thì hãy mua ngay pin dự phòng Anker Powercore II Slim 10000MAH tại Techcare với mức giá cực kỳ hấp dẫn và chất lượng không đổi.

Vì sao bạn nên mua pin dự phòng Anker Powercore II Slim 10000MAH?

Tích hợp công nghệ độc quyền 3 trong 1

Công nghệ độc quyền PowerIQ 2.0 hoàn toàn mới và VoltageBoost, Quick Charge 3.0 đảm bảo cho thiết bị của bạn được sạc nhanh nhất. Công nghệ này tương thích với iPhone, iPad và hầu hết smartphone android hiện nay.

Tốc độ sạc siêu tốc

Pin dự phòng dung lượng thông thường chỉ tích hợp cổng sạc nhanh (ouput) cho điện thoại, tuy nhiên cổng sạc đầu vào (input) lại không có. Điều đó khiến cho pin sạc dự phòng thông thường mất rất lâu để sạc đầy. Nhưng với Anker PowerCore II Slim 10000mAh thì hoàn toàn khác, công nghệ qualcomm quick charge cho phép thiết bị của bạn sạc đầy chỉ trong 4 giờ.

Dung Lượng Cao

Pin sạc dự phòng Anker PowerCore II Slim 10000mAh đủ năng lượng cho 1 tuần làm việc với dung lượng cực lớn: sạc iPhone 7 được 3.4 lần, iPhone 7 Plus được 2.3 lần, Samsung S7 2.2 lần.

Hệ thống an toàn MultiProtect

Hệ thống này giúp bảo vệ, kiểm soát nhiệt độ và các tính năng an toàn tiên tiến hơn giữ cho bạn và các thiết bị của bạn khỏi sạc quá dòng, rò rỉ điện.

Nhỏ gọn

Thiết kế nhỏ gọn, các cạnh pin được cắt gọn lại, vừa vặn trong lòng bàn tay của bạn.

Mua pin dự phòng Anker Powercore II Slim 10000MAH ở đâu tốt?

Techcare là đơn vị phân phối chính thức và độc quyền phụ kiện Anker tại Đà Nẵng với giá tốt nhất và chất lượng nhất. Pin dự phòng Anker Powercore II Slim 10000MAH tại Techcare không chỉ đảm bảo chất lượng mà giá thành còn thấp hơn giá thị trường. Do đó, người dùng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.

Hãy đến ngay Techcare để sở hữu một chiếc Anker Powercore II Slim chính hãng. Chúng tôi luôn có chế độ bảo hành dài hạn (15 tháng), bao đổi 7 ngày nếu sản phẩm bị lỗi. Thủ tục mua bán nhanh, không làm mất thời gian của khách hàng, đặc biệt chất lượng dịch vụ luôn luôn tốt.

Hotline: 0236.3663333

Thích bài viết này