TẠI SAO NÊN SỬA ĐIỆN THOẠI LIÊN CHIỂU ĐÀ NẴNG TẠI TECHCARE

Điện thoại đơ màn hình, chập cheng hay hỏng vì lý do trời ơi đất hỡi. Đến ngay TechCare – Địa chỉ sửa điện thoại Liên Chiểu lấy ngay Đà Nẵng để được điều trị kịp thời. Tại sao bạn nên chọn TechCare. 5 lý do sau đây sẽ thực sự thuyết phục bạn!

Địa chỉ sửa điện thoại Liên Chiểu Đà Nẵng an toàn chất lượng

Tại địa chỉ sửa điện thoại lấy ngay Liên Chiểu Đà NẵngTechCare, hoàn toàn không tồn tại tình trạng vẽ bệnh – hàng rởm – luộc đồ:

– Chúng tôi cam kết bằng lương tâm rằng điện thoại bạn hỏng đâu, chúng tôi chỉ sửa đấy, tuyệt đối không vẽ bệnh, để kiếm thêm một chút giá trị gia tăng. Vì sự yêu mến và tin tưởng của các bạn mới là nguồn sống lâu dài của TechCare.

– Trước khi tiến hành sửa chữa, các bạn có thể tận tay kiểm tra linh kiện để đảm bảo xuất xứ, tránh hàng rởm

TẠI SAO NÊN SỬA ĐIỆN THOẠI LIÊN CHIỂU ĐÀ NẴNG TẠI TECHCARE

– Các bạn hoàn toàn có thể giám sát tận mắt quá trình sửa chữa, để tự mình loại bỏ hoàn toàn khả năng tráo đồ, luộc đồ mà bạn nghĩ là có thể xảy ra.

Ngoài cam kết không vẽ bệnh – không hàng rởm – không luộc đồ, TechCare – địa chỉ sửa điện thoại Liên Chiểu Đà Nẵng còn cam kết bảo hành linh kiện từ 3 – 6 tháng, 1 đổi 1 7 ngày nếu xuất hiện lỗi sản xuất.

Sửa điện thoại Liên Chiểu Đà Nẵng chỉ từ 30 – 60 phút

Tại TechCare – địa chỉ sửa điện thoại quận Liên Chiểu Đà Nẵng, thời gian sửa chữa trung bình chỉ từ 30 – 60 phút. Trong trường hợp điện thoại của bạn hỏng quá nặng, chưa thể tìm ra sai sót ngay lập tức, TechCare sẽ xem xét cẩn thận và cho bạn một cái hẹn lấy máy cụ thể. Nếu trả máy sai thời gian đã báo mà không đưa ra được lý do giải thích rõ ràng, hợp lý, TechCare sẵn sàng sửa chữa không công cho bạn.

TẠI SAO NÊN SỬA ĐIỆN THOẠI LIÊN CHIỂU ĐÀ NẴNG TẠI TECHCARE

Giá thành sửa điện thoại Liên Chiểu Đà Nẵng tiết kiệm nhất

Cung cấp dịch vụ chất lượng cao, chúng tôi là đơn vị sửa điện thoại Liên Chiểu Đà Nẵng báo giá tốt nhất thị trường Đà Nẵng. Nếu bạn tìm được địa chỉ sửa chữa chất lượng ngang bằng mà giá sửa chữa thấp hơn, TechCare sẵn sàng hoàn lại toàn bộ tiền cho bạn.

Vô vàn ưu đãi cho khách hàng sửa điện thoại Liên Chiểu Đà Nẵng tại TechCare

Không chỉ đứng đầu thị trường về chất lượng dịch vụ, TechCare – sửa điện thoại Liên Chiểu Đà Nẵng uy tín còn nổi tiếng là đơn vị luôn luôn có nhiều ưu đãi cho quý khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Cụ thể, bạn có thể tham khảo một số ưu đãi thường kỳ của TechCare như sau:

TẠI SAO NÊN SỬA ĐIỆN THOẠI LIÊN CHIỂU ĐÀ NẴNG TẠI TECHCARE

– Miễn phí kiểm trả lỗi hệ thống, cập nhật phần mềm, vệ sinh máy,…

– Miễn phí cài đặt game theo yêu cầu cụ thể của bạn

– Miễn phí dán cường lực, ốp lưng, chọt sim

– Giảm giá 10% mọi lần sử dụng dịch vụ tiếp theo

Vậy, còn chần chừ gì nữa, liên hệ ngay TechCare để dế yêu của bạn được chăm sóc hoàn hảo nhất!

>>Xem thêm: Thay Mặt Kính Màn Hình IPhone Đà Nẵng CHỈ Từ 100K CAM KẾT CHÍNH HÃNG

Hệ thống Techcare Services

TẠI SAO NÊN SỬA ĐIỆN THOẠI LIÊN CHIỂU ĐÀ NẴNG TẠI TECHCARE
5 (100%) 2 vote[s]