THAY MÀN HÌNH ĐIỆN THOẠI SIÊU TỐC [TIẾT KIỆM – LẤY SAU 30 PHÚT]

Phải thay màn hình điện thoại có lẽ là vấn đề mà người dùng smartphone hiện nay cảm thấy lo ngại nhất. Bởi lẽ màn hình cảm ứng là một trong ba linh kiện quan trọng nhất với điện thoại và giá thay màn hình điện thoại cảm ứng thường bằng 1/3 thậm chí là một nửa so với giá trị chiếc điện thoại. Tuy nhiên thay màn hình điện thoại siêu tốc ở đâu?

Quan trọng hơn, rất ít người nhận biết được “Khi nào cần thay màn hình điện thoại”? Không ít người khi tới Techcare vẫn còn bị bối rối bởi 2 dịch vụ: Thay màn hình điện thoại siêu tốc và thay mặt kính của các dòng điện thoại. Không ít người cho rằng những va đập, va chạm hay rơi rớt khiến màn hình bị vỡ nứt nên bắt buộc phải thay màn hình điện thoại siêu tốc. 

Tuy nhiên, sự thật chưa chắc đã là phải như vậy. Để khách hàng khỏi nhầm lẫn về giá cả cũng như sự khác nhau giữa việc thay màn hình và mặt kính điện thoại siêu tốc. Trung tâm Techcare xin đưa ra một số sự khác nhau cơ bản để khách hàng từ đó có thể đánh giá, có được cái nhìn toàn diện và hơn hết nhằm giúp khách hàng tránh trường hợp bị một số trung tâm, cửa hàng khác lừa dối, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng mà chặt chém.

Thay mặt kính

Bạn cần thay mặt kính bên ngoài chiếc điện thoại khi gặp phải trường hợp trầy, xước, nứt, bể, vỡ khi va đập hoặc rơi rớt. Và những điều này không làm ảnh hưởng tới hệ thống cảm ứng và chức năng hiển thị hình ảnh của máy. Khi đó bạn chỉ cần thay mặt kính cho chiếc điện thoại của mình.

Thay màn hình

  • Điện thoại của khách hàng bắt buộc phải thay màn hình điện thoại siêu tốc nguyên bộ khi có các dấu hiệu sau: màn hình bị sọc, nhòe màu, không có khả năng hiển thị (bật không lên). Mặc dù mặt kính và cảm ứng hoàn toàn bình thường song các nếu có một trong các dấu hiệu trên thì nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn phương án thay toàn bộ màn hình bởi với công nghệ ép kính hiện nay thì chưa tách được cảm ứng và LCD.
  • Khi màn hình ngoài của điện thoại bị nứt, vỡ hoặc xuất hiện điểm chết và có hiện tượng liệt cảm ứng thì người dùng tiến hành thay mặt kính cảm ứng điện thoại.
  • Đơn giản nhất là trường hợp điện thoại của bạn chỉ bị nứt mặt kính, có thể hư hoặc không hư cảm ứng nhưng điều quan trọng là màn hình hiển thị bên trong ( LCD) không bị ảnh hưởng gì và vẫn có thể hoạt động khi đó bạn chỉ cần thay mặt kính là có thể sử dụng được.
Đội ngũ KTV kinh nghiệm, tận tâm
Đội ngũ KTV kinh nghiệm, tận tâm

Trong trường hợp này cần tới ngay các địa chỉ uy tín để thay màn hình điện thoại.

Techcare – địa chỉ thay màn hình, ép kính tất cả các dòng điện thoại đáng tin cậy nhất tại Đà Nẵng. Dù bạn đang sử dụng điện thoại của dòng nào, chỉ cần tới Techcare, bạn sẽ được thay và lấy ngay chỉ sau vài phút.

→Tham khảo ngay dịch vụ thay màn hình một số dòng điện thoại tại Techcare:

Thay màn hình tất cả các dòng Iphone

Thay màn hình Samsung lấy ngay

Thay màn hình điện thoại siêu tốc LG lấy ngay

Thay màn hình điện thoại Sony lấy ngay

Thay màn hình điện thoại HTC lấy ngay

Thay màn hình điện thoại siêu tốc tất cả các dòng Oppo

Tại sao nên thay màn hình điện thoại siêu tốc tại Techcare Đà Nẵng

Techcare luôn tự hào mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất, bảo hành dài lâu và cam kết sản phẩm luôn luôn là chính hãng 100%.

Không những vậy, đến với Techcare Hàm Nghi, Đà Nẵng bạn sẽ được nhân viên tư vấn, vệ sinh và kiểm tra máy hoàn toàn miễn phí.

Techcare Service sử dụng những công nghệ hiện đại, máy móc tiên tiến để sửa chữa.

Thêm vào đó với đội ngũ nhân viên hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghề, Techcare tự tin sẽ giải đáp cũng như sửa chữa được những lỗi mà khách hàng đang gặp phải.

Hơn thế nữa, yếu tố trung thực luôn là cái mà Techcare hướng tới và xây dựng trong suốt nhiều năm qua. Vì vậy mọi sản phẩm của tại trung tâm sửa điện thoại Techcare Đà Nẵng mang tới cho khách hàng luôn là sản phẩm chính hãng 100%, có tem mác rõ ràng.

Bên cạnh đó quy trình thay màn hình điện thoại luôn được nhân viên bên Techcare thực hiện một cách công khai, rõ ràng. Khách hàng khi tới Techcare sẽ được chứng kiến toàn bộ quy trình thay màn hình cho chiếc điện thoại của mình. Techcare nói không với việc đánh tráo linh kiện, thiết bị của khách hàng trong quá trình sửa chữa. Do vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về điều này.

Nếu sau khi thay thế, khách hàng kiểm tra phát hiện ra lỗi từ bên cửa hàng. Techcare sẽ lập tức thay ngay màn hình khác cho khách hàng.

Techcare – Hàm Nghi, Hải Châu, Đà Nẵng luôn có chính sách bảo hành dài lâu đối với mỗi sản phẩm bên cửa hàng bởi đội ngũ kỹ thuật viên tận tụy, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Nếu bạn đang muốn tìm một trung tâm để thay màn hình điện thoại siêu tốc, xin đừng chần chứ hãy đến ngay với Techcare.Đà Nẵng

THAY MÀN HÌNH ĐIỆN THOẠI SIÊU TỐC [TIẾT KIỆM – LẤY SAU 30 PHÚT]
5 (100%) 1 vote[s]