THỬ NGHIỆM ĐỘ BỀN CÁP ANKER POWERLINE: XÁCH NƯỚC, KÉO XE, HÍT XÀ

Anker là thương hiệu phụ kiện số 1 tại Mỹ, được người tiêu dùng Mỹ đánh giá cao về độ bền bỉ, chất lượng và an toàn. Không chỉ nổi tiếng với dòng pin sạc dự phòng mà các dòng cáp Anker cũng được đánh giá với chất lượng vượt trội về độ bền. Được nhà sản xuất cam kết: lõi cáp sạc được chế tạo bằng sợi Aramid – vật liệu chế tạo áo chống đạn, bền gấp 5 lần cáp thông thường. Hãy cùng TechCare thử nghiệm lại đồ bền cáp Anker Powerline ngay sau đây!

1 – THỬ NGHIỆM CÁP ANKER POWERLINE TỪ TINHTE

Trong video dưới đây các thành viên của Tinhte.vn dùng cáp Anker Powerline+ để xách thùng nước 19kg, hít toàn thân như hít xà đơn và dùng làm dây để một chiếc xe hơi kéo một chiếc xe hơi khác.

“Khá bất ngờ với khả năng chịu đựng của dòng Powerline này của Anker. Tuy nhiên thực tế thì chúng ta không sử dụng những sợi dây này như thế. Anker cần phải làm gì đó khác hơn, mới hơn trong thế giới cáp usb quá đông và nguy hiểm. Quan điểm mình là thế, dĩ nhiên nếu anh em thấy nó hữu ích thì quá tuyệt.”

Cùng theo dõi trực tiếp qua video sau đây!

2 – QUÁ TRÌNH THỬ NGHIỆM ANKER POWERLINE BỞI TINHTE

Lần 1: Thử dùng dây cáp để xách thùng nước 19,3kg. Đây là thùng sơn nước bình thường được đổ đầy nước để xách thử. Mình xách thử và nâng lên 4 bậc thang. Qua phép thử này dây vẫn hoạt động tốt.

Lần 2: Thử đu người lên cây bằng dây cáp, người nặng 53kg. Mình hít thử 3 cái và sau đó thử nghiệm thì dây vẫn chạy tốt.

Lần 3: Thử dùng để kéo một chiếc xe hơi khoảng 1 tấn. Tức là lấy một chiếc xe hơi khác kéo một chiếc xe hơi 1 tấn + 3 người ngồi trên xe khoảng 180kg nữa (Dĩ nhiên xe có bánh tròn đầy hơi nên sức khéo không phải là 1 tấn). Thử nghiệm này làm đứt mất một sợi dây. Lý do là tai xe tốc độ không đều nhau, nên dây chùng lại rồi căng ra đột ngột làm đứt. Thử lại với sợi thứ 2 không có tình trạng trên thì ngon lành.

3 – KẾT LUẬN VỀ CÁP ANKER POWERLINE SAU THỬ NGHIỆM

Sau thử nghiệm Tinhte.vn đưa ra những kết luận sau về cáp Anker Powerline:

 

Ưu điểm:

– Bền, rất bền

– Đạt các tiêu chuẩn cao của Mỹ

– Đầu cáp tốt

– Có nhiều độ dài khác nhau

– Cáp kết nối nhanh

– Khá cao cấp

Nhược điểm:

– Hơi to và nặng khi gấp lại mang đi.

 

Có thể thấy cáp Anker PowerLine có độ bền tốt, chất lượng như những gì hãng cam kết. Nếu bạn đang đi tìm một dòng cáp bền bỉ, cao cấp thì Anker chính là một sự lựa chọn đúng đắn.

>>Xem thông tin chi tiết về Anker PowerLine tại ĐÂY!

Luận về độ bền, chất lượng tốt so với tầm giá mà nhà sản xuất cam kết. Đáng để trải nghiêm.

Nguồn ảnh: Tinhte.vn

Bài viết: Tinhte.vn & Edit.

 

Thích bài viết này