Top 5 phụ kiện điện thoại giúp chuyến đi chơi dịp lễ 2/9 trở nên hoàn hảo.

Dịp lễ 2/9 này được nghỉ đến 3 ngày, bạn đã lên kế hoạch nào cho mình chưa? Tuyệt đối đừng quên Top 5 phụ kiện điện thoại giúp chuyến đi chơi dịp lễ 2/9 trở nên hoàn hảo nha! Techcare sẽ gợi ý cho bạn những món phụ kiện cần thiết này ngay sau đây.

  1. Pin sạc dự phòng

Phụ kiện quan trọng nhất mà bạn không thể bỏ qua. Hầu hết những chiếc smartphone đều chỉ có thời lượng pin đủ dùng trong 1 ngày. Bạn dùng để chụp hình, lướt facebook, chát chít, cập nhật tình hình là pin hết cài vèo à. Một cục pin sạc dự phòng là vô cùng cần thiết để bạn có thể giúp điện thoại hoạt động liên tục.

Có pin sạc dự phòng rồi, cứ vô tư ghi lại những khoảnh khắc của chuyến đi, nghe nhạc, xem video trên xe mà không sợ hết pin. Bạn cũng sẽ không lo lắng tìm kiếm chỗ sạc pin nữa.

Nếu bạn có sạc dự phòng ở nhà rồi thì sau khi đọc đến dòng này, hãy bỏ ngay vào ba lô hoặc va li của mình nha! Trường hợp chưa có sạc dự phòng thì có thể liên hệ Techcare để tậu ngay một chiếc sạc dự phòng của thương hiệu Anker vô cùng nổi tiếng để dùng nhé!

>> Click xem 10 Sạc dự phòng Anker giá rẻ nhất tại Techcare

2. Gậy tự sướng

Bạn đã cung cấp đầy đủ năng lượng cho pin điện thoại rồi thì đừng quên mang theo gậy tự sướng. Gậy tự sướng sẽ giúp bạn ghi lại những hình ảnh của chuyến đi trọn vẹn hơn. Bạn có thể chụp ảnh tập thể tốt và lấy hết phong cảnh nơi bạn dừng chân dễ dàng.

3. Bộ lens chụp ảnh điện thoại

Bạn không chỉ muốn chụp hình mà còn thích tạo ra những bức ảnh ấn tượng vô cùng. Bộ lens chụp ảnh điện thoại sẽ là phụ kiện điện thoại không thể bỏ qua. Lấy ảnh góc rộng, tạo hiệu ứng ngay khi nhấn nút. Các fan tự sướng nhớ bỏ bộ lens chụp ảnh điện thoại trong hành lý nha!

4. Túi chống nước điện thoại

Bạn nào đi biển hoặc các khu giải trí có nước thì nhớ bảo vệ điện thoại của mình bằng túi chống nước điện thoại. Bạn có thể bỏ điện thoại trong túi chống nước và mang đi khắp nơi, tắm biển, tắm hồ bơi mà không sợ điện thoại bị ngấm nước.

Ngoài ra, túi chống nước điện thoại còn giúp bạn thực hiện được các thao tác cảm ứng như bình thường và chụp ảnh dưới nước luôn bạn nhé! Quá tiện lợi.

5. Loa Bluetooth

Những giờ phút mệt nhọc sau chuyến tham quan dài, bạn trở về khách sạn, mở một vài bài nhạc mình yêu thích. Đó là cảm giác tuyệt vời mà ai cũng muốn có. Dịp lễ 2/9 này, hãy tận hưởng điều đó ngay và luôn.

Nhớ nhét chiết loa Bluetooth nhỏ gọn vào ba lô, sạc đầy pin để tận hưởng khoảng thời gian thư giãn của riêng bạn.

>> Liên hệ ngay với Techcare nếu bạn muốn mua Loa Bluetooth Anker chính hãng tại Đà Nẵng: Tel 088.8888.086

Với 5 món phụ kiện điện thoại trên chắc chắn các bạn cần phải có rồi đó. Hãy chuẩn bị đầy đủ để ngày nghĩ lễ thêm vui tươi nhé các bạn. Techcare chúc các bạn một ngày nghĩ lễ thật vui vẻ ^^!

Top 5 phụ kiện điện thoại giúp chuyến đi chơi dịp lễ 2/9 trở nên hoàn hảo.
Thích bài viết này