Top phần mềm hay cho win 10

Bạn đang tìm lại những phần mềm hay cho Win 10 khi vừa mới cài lại Windows? Hãy tham khảo Top 7 phần mềm hay cho Win 10 được hệ thống sửa chữa laptop Techcare giới thiệu ngay sau đây.

1. Microsoft Office

Bộ công cụ Microsoft Office chính thuộc trong top những phần mềm hay cho Win 10. Phần mềm này là một trong số các ứng dụng cốt yếu không thể thiếu khi sử dụng Windows. Microsoft Office sẽ hỗ trợ cho người dùng tốt hơn trong khi làm việc với các ứng dụng. Như khi thao tác word, Powerpoint, Excel, Access, OneNote, Outlook, Publisher và Lync. Vì vậy, khi cài đặt windows thì Microsoft Office sẽ là một trong những phần mềm cần thiết cho win 10 mà các bạn không thể bỏ qua.

Tham khảo thêm:

Tham khảo thêm: 
Top 5 phần mềm khóa thư mục tốt nhất
Các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính
Top 3 phần mềm ghép mặt vào ảnh có sẵn
phần mềm đánh máy 10 ngón tiếng việt miễn phí
Những phần mềm đầu tiên nên cài cho laptop mới

2. Winrar

Chắc hẳn mọi người không còn xa lạ gì với cái tên Winrar. Đây là một công cụ hỗ trợ nén và giải nén tốt nhất và được sử dụng phổ biến hiện nay. Bên cạnh đó, phần mềm này còn hỗ trợ cho việc sửa lỗi file trong quá trình giải nén, chèn mật khẩu giúp cho bảo mật tài liệu được tốt hơn. Winrar là một phần mềm hay cho win 10 không thể thiếu mỗi khi tiến hành cài đặt hệ điều hành.

3. Phần mềm gõ tiếng Việt

Tiếng Việt có dấu được rất nhiều người sử dụng khi nhắn tin với nhau. Vì vậy, gõ tiếng Việt là một phần mềm hay cho win 10 và rất hữu ích đối với mọi người. Các bạn có thể chọn các phần mềm gõ tiếng Việt, như phần mềm Unikey, Vietkey, GoTiengViet…

4. Trình duyệt Web

Khi mới cài đặt hệ điều hành windows, Microsoft sẽ hỗ trợ cho người dùng trình duyệt Internet Explorer và Microsoft Edge để có thể truy cập internet. Nhưng trình duyệt này lại có kho ứng dụng hỗ trợ vẫn chưa được phong phú, cùng với khả năng đồng bộ dữ liệu không được tốt như các trình duyệt từ phía nhà phát triển bên thứ 3. Do đó, các phần mềm như Chrome, Cốc cốc, Firefox là những gợi ý phần mềm cần thiết cho win 10.

5. Ultra ISO

Đối với một số người dùng thường xuyên tương tác với file định dạng ISO. Ultra ISO là một phần mềm không thể thiếu mỗi khi tiến hành cài đặt hệ điều hành. Phần mềm này sẽ hỗ trợ cho người dùng tốt hơn trong quá trình chỉnh sửa đọc nội dung, burn disk file .iso mà không gây hỏng đến cấu trúc kèm theo khả năng root của file đó.

6. K-Lite Codec Pack

K-Lite Codec Pack là một phần mềm hay cho win 10 hỗ trợ cho người dùng một cách tối ưu trong quá trình nghe nhạc và xem phim trên windows. Với rất nhiều ưu điểm như dung lượng siêu nhẹ, có thể chạy ổn định trên nhiều nền tảng cùng với khả năng hỗ trợ các định dạng file vô cùng phong phú. Đây sẽ là một phần mềm cần thiết cho win 10 đáng để mọi người trải nghiệm.

7. Adobe Reader

Hiện nay, người dùng thường định dưới dạng file PDF. Đã có phần mềm Adobe Reader hỗ trợ cho người dùng đọc file PDF tốt nhất. Phần mềm với giao diện rất đơn giản, hỗ trợ phong phú nên Adobe Reader thường được người sử dụng đánh giá rất cao. Nếu bạn vừa cập nhật windows 10, hãy sử dụng ngay phần mềm này nhé!

Đó là top 7 phần mềm hay cho win 10 mà hệ thống sửa chữa laptop Techcare muốn gửi đến các bạn. Hãy theo dõi trang web của Techcare để cập nhật các thủ thuật laptop hay tin tức mới nhất về công nghệ các bạn nhé!

02363663333 Gọi điện0236.366.3333