Hình ảnh ấn tượng và giá cả của iPhone 7S/7S Plus sắp ra mắt 2017

ạn muốn chiêm ngưỡng những hình ảnh của 2 chiếc smartphone đang được chờ đợi nhất hiện nay? giá cả của iPhone 7s Plus và 7s sẽ có mức khởi điểm như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Theo phân tích, đánh giá của các chuyên gia đến từ KGI Securities cho biết, Apple sẽ trình làng 3 phiên bản Apple vào năm nay. Trong khi, các thông tin về hình ảnh, giá cả cũng như các tính năng của iPhone 8 được đem ra bàn luận, mổ xẻ sôi nổi thì 2 phiên bản còn lại là iPhone 7s và 7S Plus lại khá yên ắng hơn so với phiên bản còn lại. Có thể là do tính xác thực về sự tồn tại của 2 chiếc smartphone này là rất mơ hồ. Đến nay, giới công nghệ vẫn tranh cãi gay gắt về việc có hay không phiên bản iPhone 7S và 7S Plus trong tương lai.

Rò rỉ những hình ảnh được cho là khuôn mẫu thực tế của iPhone 7s/7s Plus

giá cả của iphone 7s plus
3 khuôn mẫu iPhone 7s, 7s Plus, 8

Gần đây trên mạng xã hội Weibo của Trung quốc đã xuất hiện một số bức ảnh, được cho là 3 mô hình của iPhone 7S, 7S Plus và iPhone 8. Điều đặc biệt, chúng đều là những khuôn mẫu thực tế nên độ chân thực rất cao. Càng khiến cho nhiều người tin tưởng rằng việc tồn tại 2 phiên bản iPhone này là có thật. Ngoài ra, nhiều tin tức liên quan đến sản phẩm này dần dần cũng được đưa ra khá nhiều, khiến cho nhiều người càng có cơ sở để hi vọng sẽ được thấy iPhone 7S và 7S Plus trong tương lai.

Những thay đổi về màn hình iPhone 7S và 7S Plus

giá cả của iphone 7s plus
Màn hình iPhone 7s và 7s Plus vẫn sở hữu màn hình LCD

Theo dự đoán thì những phiên bản iPhone tiếp theo trong tương lai sẽ được Apple trang bị công nghệ màn hình OLED với nhiều ưu điểm vượt trội so với màn hình LCD mà các phiên bản iPhone hiện tại đang sử dụng. Tuy nhiên, Apple lại gặp khó khăn trong khâu cung ứng tấm nền OLED từ phía Samsung nên theo dự đoán thì chỉ có iPhone 8 mới được sở hữu loại màn hình này.

Do vậy, iPhone 7S hay 7S Plus vẫn sở hữu màn hình LCD. Trong đó, iPhone 7S có màn hình 4,7 inch còn iPhone 7S Plus sẽ được nới rộng màn hình lên đến 5,8 inch để tạo điểm nhấn so với phiên bản tiền nhiệm.

Xem cách thay màn hình iphone 6 tại đây

iPhone 7S và 7S Plus sẽ xuất hiện thêm nhiều phiên bản màu mới

Từ trước đến nay, các phiên bản iPhone “S” chỉ được cải tiến về tính năng, cấu hình chứ ít có sự thay đổi về ngoại hình. Chính vì thế, iPhone 7S/7S Plus cũng được dự đoán là không ngoại lệ so với những phiên bản “s” trước đây. Tuy nhiên, gần đây lại có thông tin cho rằng iPhone 7S/7S Plus sẽ được thêm nhiều phiên bản màu mới để tăng sức hấp dẫn hơn đến khách hàng. Máy sẽ có ít nhất 3 màu gồm đen, bạc và vàng.

Thiết kế camera trên iPhone 7S và 7S Plus

giá cả của iphone 7s plus
iPhone 7S Plus sẽ được trang bị camera kép. Còn iPhone 7s vẫn sử dụng camera đơn

Nhìn vào hình ảnh trên, ta có thể thấy những đồn đoán trước đây về vị trí và kích thước của camera iPhone 7S/7S Plus là khá chính xác. Trong đó, iPhone 7S Plus sẽ được bố trí camera kép trên mặt lưng máy theo chiều ngang giống như phiên bản iPhone 7 Plus trước đây. Còn iPhone 7S vẫn sẽ sử dụng camera đơn.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh lại một lần nữa, đó là những hình ảnh trên đây chỉ là các khuôn mẫu được sử dụng để chế tạo các mô hình khác nhau của iPhone chứ không phải là mẫu iPhone chính thức từ Apple.

Ngày ra mắt và mức giá khởi điểm của iPhone 7S và 7S Plus

Apple chưa bao giờ đưa ra bất kỳ thông tin chính thức nào về sự tồn tại hay ngày ra mắt của 2 chiếc smartphone đang được nhiều người mong đợi này. Tuy nhiên, theo dự đoán của nhiều phân tích nổi tiếng trên thế giới thì nếu không có gì thay đổi trong thời gian tới, có thể bộ đôi iPhone 7S và 7S Plus sẽ được ra mắt trong khoảng thời gian đầu tháng 9 sắp tới đây như thường lệ.

giá cả của iphone 7s plus
Ngày ra mắt và giá cả khởi điểm về iPhone 7s và 7s Plus trên thị trường

IPhone 7s/7s Plus là bộ đôi smartphone được mong đợi nhất hiện nay đến từ hãng sản xuất điện thoại hàng đầu thế giới. Mang thiết kế vô cùng độc đáo và sáng tạo cùng nhiều tính năng mới ưu việt. Chính vì thế, giá ra mắt iPhone 7s/7s Plus được dự đoán là một con số không hề nhỏ, nhưng cũng không ngoài dự đoán của nhiều người.

Theo Techradar dự đoán, mức giá khởi điểm mà Apple đặt ra cho iPhone 7s là tầm khoảng 15 đến 18 triệu đồng và 7s Plus sẽ nằm trong khoảng 18 đến 21 triệu VNĐ.

Tất nhiên, đây chỉ là dự đoán bởi vì không ai có thể đưa ra con số chính xác nhất cho đến khi bộ đôi siêu phẩm đầy hứa hẹn này được ra đời.

Hình ảnh ấn tượng và giá cả của iPhone 7S/7S Plus sắp ra mắt 2017
Thích bài viết này